VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [CHÚC MỪNG NĂM MỚI]

Nhận token miễn phí

    Trước đây VNPayPal không hề tham gia bất kì trang PTC nào cả vì khá bận rộn với các hình thức kiếm tiền trên mạng khác. Tuy nhiên, với sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng kiếm tiền trên mạng Việt Nam với hình thức này, và một ngày có hàng chục bạn đọc nhờ VNPP tư vấn về PTC, nên VNPP cũng đã quyết định tham gia và đầu tư vào PTC.

Và bài viết này VNPayPal xin chia sẻ quá trình đầu tư vào PTC của mình, mong được bạn đọc chia sẻ, góp ý và đóng góp kinh nghiệm với cách kiếm tiền PTC không còn xa lạ này.
Bạn bấm vào nút dưới để xem các ngày cũ hơn:

   – Ngày 26/10/2010: đăng kí account của Neobux, Onbux, Cashium và IncraseBux.
   – Cũng trong ngày 26/10, VNPP đầu tư 5 USD vào Neobux và thuê 3 referrals. Vì Neobux cho phép thuê ref ngay lập tức. Còn Onbux bắt buộc phải có trên 20 clicks mới được thuê.

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [Cập Nhật Thường Xuyên]

  Từ ngày 27/10 – 01/11: click quảng cáo đều đặn và theo dõi các ref đã thuê trên Neobux. Các ref này click rất ít và không thường xuyên, có ref những 3 ngày sau khi thuê mới bắt đầu click, số click trung bình chỉ 2.2 click/ngày.

   – Ngày 02/11/2010: Ngay sau khi đủ số click cần thiết trên Onbux, VNPP đầu tư vào 10 USD và dùng 5 USD để thuê 20 ref trên Onbux.

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [Cập Nhật Thường Xuyên]

   – Cũng trong ngày 02/11/2010: sau 1 tuần kể từ ngày đầu tiên thuê ref ở Neobux, VNPP đã có thể tiếp tục thuê ref. VNPP quyết định đầu tư thêm cho Neobux 10 USD nữa, và thuê thêm 20 ref với giá 5 USD. Vậy tổng cộng VNPP đã có 23 ref trên Neobux. VNPP cũng Recycle 2 ref có số click trung bình chỉ 1.6/ngày.

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [Cập Nhật Thường Xuyên]

   – Từ ngày 03/11: thu nhập trêo Neobux là 0.730 USD, còn Onbux là 1.240 USD. Số click trên Onbux khả quan hơn Neobux, một số ref có số click trung bình lên đến 7 clicks/ngày (nhưng thực ra đó chỉ là tổng số click của ref trong 2 ngày). Trong đó vẫn có nhiều ref không hề click, hoặc là click chỉ có 2 quảng cáo/ngày.

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [Cập Nhật Thường  Xuyên]

   – Từ ngày 09/11: Thấy click của Onbux có vẻ khả quan hơn Neobux, VNPP quyết định đầu tư thêm 7.5 USD để thuê thêm 30 ref, vậy tổng cộng ở Onbux VNPP vó 50 ref thuê, ở Neobux vẫn là 20 ref.

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [Cập Nhật Thường Xuyên]

    Trong khi đó Avg ở Neobux rất ảm đạm, dưới 1.5 click/ngày, có ref chỉ có 0.6 click/ngày, cứ đà này có thể không lấy lại được vốn chứ chưa nói tới lời lãi… Hiện tại tổng thu nhập ở Neobux là 2.170 USD, còn ở Onbux là 3.285 USD.

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [Cập Nhật Thường Xuyên]

    – Ngày 13/11/2010: Avg trên Neobux rất kém, đa phần là ~1 click/ngày, có ref chỉ có 0.33 và đã được VNPP Recycle thuê ref khác. Avg trên Onbux khá hơn, từ 1.5 – 2 clicks/ngày, chưa có ref phải recycle. Hôm nay VNPP cũng đã rút tiền từ Onbux về PayPal, vừa request là đã nhận được tiền, rất nhanh chóng, bị thu phí 0.12 USD. Ảnh:

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [Cập Nhật Thường Xuyên]
FREE COIN

Tìm kèo trade coin, ICO tiềm năng, FREE coin ở đâu?:
FOLLOW TELEGRAM

   BẢNG SO SÁNH CÁC TÀI KHOẢN:

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [Cập Nhật Thường Xuyên]

    Cập nhật ngày 24/11/2010: ngày này VNPP có một chuyện vui đó là đã gỡ bỏ được limit Paypal mà tưởng chừng như không có cách nào giải quyết. Vì vậy, VNPP quyết định trích một phần số tiền trong tài khoản đó để nâng cấp tài khoản Onbux lên Golden. Do Onbux cũng đang khuyến mãi dịp Thanksgiving (lễ tạ ơn) nên nâng cấp từ tài khoản PayPal sẽ được giảm từ 85 USD còn 80 USD/năm.

    Đây là bảng quản lý khi vừa nâng cấp xong:

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [Đã Upgrade Golden Onbux]

    Khi nâng cấp, VNPP có đến 8 quảng cáo để click, và điều quan trọng nhất là giá click của ref thuê được tăng gấp đôi, tức là 0.01/click chứ không chỉ 0.05/click, điều này giúp VNPP tăng gấp đôi được thu nhập.

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [Đã Upgrade Golden Onbux]

   Trong khi đó, tình hình Neobux khá ảm đạm, quá nửa số ref thuê click không thường xuyên, Avg rất thấp, cứ đà này nếu không nâng cấp lên Golden thì VNPP không thể gỡ vốn ở Neobux được chứ đừng nói tới chuyện kiếm lời.

    CẬP NHẬT Ngày 03/12/2010: Hôm nay VNPayPal quyết định Upgrade Golden Account trong Neobux với giá 60 USD/năm. Như vậy có thể cứu vãn được tình trạng lỗ nặng ở Neobux.

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [Đã Upgrade Golden Onbux và Neobux]

  – Tổng cộng ở Neobux VNPP có 53 Rent Ref, thu nhập khoảng 0.5 USD/ngày. Ở Onbux VNPP có 200 Rent Ref, thu nhập khoảng 5 USD/ngày. VNPP vẫn chưa rút tiền ở bất kì trang nào, vẫn chưa thể gỡ vốn được.

Đã lâu chưa cập nhật bài này, hôm nay ngày 18/12/2010, VNPP sẽ cập nhật những thông tin mới nhất:
   – Neobux: Vẫn chỉ có 53 ref, từ khi lên được Golden không hề có ref mới. Vì VNPP chờ mãi cũng không có gói ref nào để thuê cả. AVG cao nhất là 1.3, thấp nhất như ngày hôm qua, AVG chỉ có 0.43. Thu nhập từ 0.5 – 0.7 USD/ngày, lãi khoảng 0.2 USD. Khoảng 2 ngày thì phải Recycle ref 1 lần.
   – Onbux: tổng cộng VNPP đã có 600 ref, mỗi ngày ref click khoảng 900 clicks ~> AVG = 1.5, mỗi ngày được 9 USD, trừ đi chi phí thuê thì lãi 4 USD mỗi ngày. Từ khi bảo trì server thì số click của ref giảm hẳn.

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [Đã Upgrade Golden Onbux và Neobux]

CẬP NHẬT NGÀY CUỐI NĂM 31/12/2010:

   – Neobux: Tổng cộng VNPP đã có được 250 refs, AVG trung bình mỗi ngày chỉ là 0.8 mà thôi, tức là vẫn chưa có lời chút nào từ Neobux.

   – Onbux: Đã có 950 ref tổng cộng, AVG mỗi ngày khoảng 1.4. VNPayPal vừa đầu tư từ Liberty Reserve thêm 105 USD nữa, để có thể rút tiền không giới hạn về Liberty Reserve. Khi dùng LR tỉ giá được khoảng 20500 đ/USD, khá hơn nhiều so với 18690 đ của PayPal.

    VNPayPal sẽ tiếp tục cập nhật khi có sự thay đổi. Nếu bạn có kinh nghiệm, hoặc muốn chia sẻ quá trình k?iếm tiền trên mạng của mình, VNPayPal luôn sẵn sàng đón nhận và chia sẻ với bạn đọc khác. Xem thêm Cộng tác viên VNPayPal.

Từ khóa: nhat ky vnpaypal, kiem tien tren mang voi ptc, dau tu vao ptc paid to click, dau tu de kiem tien

VNPayPal Đầu Tư Vào PTC Như Thế Nào? [CHÚC MỪNG NĂM MỚI]
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here