Verify – Xác Nhận Tài Khoản Payza Bằng Visa/MasterCard

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance
   Tiếp theo bài hướng dẫn đăng ký tài khoản Payza, bài này VNPP sẽ hướng dẫn bạn cách verify tài khoản Payza bằng thẻ Visa hoặc MasterCard. Với tài khoản Starter và Personal, bạn không cần verify vẫn có thể gửi và nhận tiền được. Tuy nhiên, bạn cần phải verify để không bị giới hạn số tiền giao dịch cũng như có thể rút tiền về ngân hàng. Với tài khoản Business, verify là bắt buộc để có thể giao dịch.
Loạt bài hướng dẫn Payza:

  1. Đăng Ký Tài Khoản Payza
  2. Verify tài khoản Payza
  3. Các cách rút tiền từ Payza về Việt Nam
  4. Giới thiệu thẻ Payza Prepaid Card
  5. Hướng dẫn mua và dùng thẻ Payza Prepaid Card

   Việc xác nhận tài khoản Payza bao gồm cả bước Phone Vadilation (xác nhận điện thoại), cách làm tương tự với tài khoản AlertPay cũ. Verify Payza với thẻ Visa/MasterCard về cơ bản giống như cách verify tài khoản Paypal, nghĩa là khi thêm thẻ vào Payza sẽ thực hiện một giao dịch từ 1 – 2 USD đến thẻ của bạn, để verify bạn cần biết chính xác số tiền mà Payza đã giao dịch với bạn (1.xx USD, bạn cần biết chính xác số xx đó). Cuối cùng sử dụng số xx đã biết để verify tài khoản Payza, các bước cụ thể như sau:

1/ Vào menu My Payza Account, chọn mục My Credit Cards để thêm thẻ vào tài khoản.

2/ Thêm các thông tin thẻ của bạn vào rồi bấm Next.
– First Name, Last Name: tên họ của bạn. Last Name là cố định không sửa được, ngược tên không bị ảnh hưởng với Payza.
– Card Number: 16 số mã thẻ.
– Expiration Date: ngày tháng thẻ hết hạn in mặt trước của thẻ.
– CSV/CVV: 3 số bảo mật của thẻ in bên cạnh 16 số mã thẻ ở mặt sau.

3/ Đánh dấu chọn vào “By checking this box, I agree to these terms and conditions” rồi bấm Submit để kết thúc thêm thẻ vào tài khoản. Có thể sẽ có một khoản giao dịch 0.01 USD khi bạn thêm thẻ vào.

4/ Vào lại menu Payza > My Credit Card, trong danh sách bạn sẽ thấy có thêm thẻ bạn vừa mới thêm vào ở bước trên. Bạn bấm Validate Card để bắt đầu verify tài khoản.

5/ Tiếp tục bấm nút Validate Credit Card, đánh dấu chọn vào dòng “By checking this box, I agree to a charge of a maximum of $2 USD for Credit Card Validation…”, nghĩa là bạn đồng ý với khoản giao dịch tối đa 2 USD với thẻ của bạn, số tiền này sẽ được trả lại vào tài khoản Payza. Xong bấm Next.

FREE COINKiếm token tiền ảo miễn phí

6/ Bước này nếu thẻ Visa của bạn có tính năng 3D Secure bạn phải nhập lại thông tin thẻ một lần nữa, kèm ngày tháng năm sinh và số CMND để xác nhận giao dịch. Việc này để đảm bảo giao dịch của bạn không phải do một người lạ nào khác thực hiện. Nếu thẻ bạn không có tính năng 3D Secure sẽ không có bước này.

Tính năng 3D Secure của thẻ Visa ACB bắt buộc bạn phải nhập thêm thông tin nếu muốn tiếp tục giao dịch

7/ Sau khi hoàn thành bước trên, thẻ của bạn sẽ có một khoản giao dịch từ 1 – 2 USD, thông thường là rất nhanh, chỉ sau vài phút là giao dịch đã được thực hiện xong. Với các ngân hàng có Internet Banking như ACB, Vietcombank… bạn có thể nhanh chóng xem giao dịch qua dịch vụ này. Nếu không bạn phải gọi lên tổng đài ngân hàng để hỏi về giao dịch.

Nếu không có giao dịch ngay, bạn có thể thoát khỏi tài khoản Payza và quay lại bất cứ lúc nào bằng cách vào menu Payza > My Credit Card > Submit Amount.

8/ Bước cuối cùng, Enter Code. Bạn phải nhập chính xác số tiền mà Payza đã giao dịch với bạn. Ví dụ giao dịch 1.95 USD thì bạn nhập số 95 vào. Cuối cùng bấm Enter Code để hoàn tất việc validation thẻ và verify tài khoản.

Nhập chính xác số tiền mà Payza đã giao dịch với bạn

Bạn lưu ý khi có chính xác giao dịch hãy bắt đầu nhập số. Nếu nhập sai 4 lần thì bạn không thể verify được nữa, lúc ấy bạn phải liên hệ với Payza để có thể tiếp tục verify.

Từ khóa: xac nhan payza bang the acb, verify payza bang the ngan hang

Verify – Xác Nhận Tài Khoản Payza Bằng Visa/MasterCard
5 (100%) 1 vote
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here