Vatgia.com đứng đầu website Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam.

Nhận token miễn phí

Với số lượng thành viên đạt 5 triệu Vatgia.com tiếp tục khẳng định vị trí số 1của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam, vị trí số 2 thuộc về enbac.com (1,8 triệu người dùng) và chodientu.vn đứng ở vị trí thứ 3 (1.3 triệu).

Đây là thống kê mới nhất do Google Ad planner (GAP – công cụ dùng đo đếm lượt truy cập, người dùng tại các website) công bố. Cũng theo kết quả này chỉ tính riêng trong tháng 7 Việt Nam đã có thêm 3 triệu người sử dụng internet, đạt con số 31 triệu người. Một con số đáng kinh ngạc nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia.
Mặc dù có đến hàng trăm website thương mại điện tử đang hoạt động. Nhưng việc Vatgia.com bứt lên và dành vị trí dẫn đầu chỉ sau 3 năm hoạt động cũng không làm nhiều người bất ngờ bởi những lợi ích mà nó mang lại cho cả người mua lẫn người bán
Hơn 3 triệu sản phẩm được đăng bán mỗi ngày từ  hơn 10.000 gian hàng khác nhau. Hầu như những sản phẩm bạn cần đều tìm thấy ở trên Vatgia.com . Hơn nữa với mỗi sản phẩm đó luôn có những đánh giá và nhận xét của thành viên trên Vật giá về ưu và nhược điểm của sản phẩm từ đó giúp người mua có nhiều thông tin hơn trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
Đặc biệt, tính năng  người dùng cảm thấy thích nhất là “tính năng so sánh giá”. Với mỗi sản phẩm chọn mua khách hàng sẽ biết được người bán nào đưa ra giá tốt nhất, các DN cùng bán một sản phẩm sẽ được hiển thị theo giá tăng dần để người dùng dễ nhận biết. Do vậy để cạnh tranh các DN sẽ buộc phải giảm giá thành sản phẩm xuống. Khi đó khách hàng sẽ là đối tượng được hưởng lợi từ sự canh tranh này.
Một lý do nữa tạo nên sự khác biệt của Vatgia.com so với các website TMĐT khác. Ngoài việc đóng vai trò cung cấp sản phẩm đến người mua, Vatgia.com còn là website duy nhất có chế độ bảo hiểm cho người mua hàng tại gian hàng được Vatgia.com đảm bảo. Với những khách hàng mua hàng từ những gian hàng này nếu có gian lận xảy ra như sản phẩm không đúng mô tả, hay không nhận được hàng. Vatgia.com sẽ đứng ra hoàn tiền lại cho khách hàng.
Ngoài ra với việc tích hợp thêm cổng thanh toán Ngân Lượng của Baokim.vn với chức năng thanh toán tạm giữ, DN chỉ có thể rút được tiền  khi mà đã nhận được sự đồng ý từ phía người mua Chính yếu tố này đã tạo sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện những giao dịch ảo qua mạng.
Không chỉ đối với người mua, với những DN tham gia bán hàng trên Vatgia.com cũng rất dễ dàng để bán sản phẩm của mình vì hệ thống cơ sở dữ liệu đều được cập nhật sẵn. Người bán sẽ được thiết kế một gian hàng chuyên nghiệp với nhiều tính năng vượt trội hơn một website TMĐT thông thường. Và đặc biệt DN sẽ có thể tận dụng được ngay lượng người mua hàng sẵn có trên Vatgia.com mà không phải mất nhiều chi phí để quảng bá.
Chính những lợi ích vượt trội như vậy mà vừa qua Vatgia.com đã trở thành website TMĐT đầu tiên  của Việt Nam lọt vào top 1000 website có lượng truy cập nhiều nhất Thế giới được Google thống kê vào tháng 5/2010.
Sự phát triển mạnh mẽ của TMĐT Việt Nam nói chung và Vatgia.com nói riêng đã cho thấy xu hướng phát triển của TMĐT trong tương lai, đã và đang tạo ra một phương thức kinh doanh mới, hiệu quả mà các DN đang hướng tới.
 Theo 24giờ

Từ khóa: paypal vietnam, thuong mai dien tu viet nam, vat gia, gian ban hang vat gia, luong truy cap website, kinh doanh, quang ba san pham

Vatgia.com đứng đầu website Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam.
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here