Time New Bank, mã TNB, một đồng tiền mới vừa được niêm yết trên sàn Binance và ngay lập tức thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Bài viết này chúng tôi sẽ giải thích TNB là gì và tại sao lại được đầu tư nhiều như vậy.

Time New Bank là gì?

Time New Bank là dự án thuộc nền tảng M.I.T (viết tắt của Miao’A International Timechain). M.I.T được tạo ra với mục đích xây dựng một mạng lưới truyền dẫn với giá trị dựa trên thời gian một cách chính xác. M.I.T đánh giá cao giá trị thời gian của tiền cho mỗi cá nhân, nghĩa là giá trị thời gian của một cá nhân được đánh giá dựa trên những người khác cần cá nhân đó như thế nào, tức là cá nhân đó càng hữu ích thì càng được cần đến.

Với mục đích thể hiện giá trị thời gian của một cá nhân tốt hơn, và để kết hợp người có giá trị với người cần giá trị một cách tốt hơn, M.I.T giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số Time New Bank (mã là TNB). Dựa trên nền tảng kỹ thuật của nền tảng blockchain, thiết lập một mạng lưới truyền tải giá trị thời gian mang các điểm nổi bật của sự phi tập trung, toàn cầu hóa, thanh toán linh hoạt, giá cả minh bạch với sự bảo vệ mạnh mẽ và thuật toán proof-of-stake.

He sinh thai Time New Bank

TNB Token

TNB là đồng tiền ảo được sử dụng trong hệ sinh thái M.I.T. Một người có giá trị thời gian cao sẽ được thưởng TNB và ngược lại, một người cần các giá trị đó sẽ mua TNB để chi trả.

Mô hình hoạt động của TNB
Mô hình hoạt động của TNB

Mua TNB Token ở đâu

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Hiện TNB token đã được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn và uy tín:

Giá và tiềm năng của TNB

Tại thời điểm viết bài token TNB có giá 0.17 USD/token, với tổng vốn hóa thị trường đạt $280,172,396 USD. Lượng giao dịch mỗi ngày đạt $43,920,400 USD  với 1,6 tỷ token đang lưu hành.

Giá của Time New Bank
Giá của Time New Bank

Time New Bank là một dự án với ý tưởng đột phá và rất tiềm năng. Tuy nhiên sản phẩm và ứng dụng vẫn chưa được hình thành rõ ràng. Cần phải có thời gian để chứng minh được giá trị của dự án.

Tìm hiểu thêm về TNB tại:

TNB Coin Là Gì? Có nên đầu tư vào Time New Bank? – Altcoin Tiềm Năng 2018
4.8 (95%) 4 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.