Lưu ý rằng hiện PayPal không hỗ trợ rút tiền về thẻ tín dụng (các loại thẻ mà bạn đã xác nhận trước đó) mà chỉ cho phép rút tiền về tài khoản ngân hàng. Để có tài khoản, bạn phải ra một ngân hàng nào đó rồi tiến hành tạo tài khoản. Riêng ngân hàng ACB, chỉ với ngân hàng ACB, thì bạn có thể lấy ngay thẻ VISA có sẵn để làm tài khoản. Bạn lưu ý là  không cần xác nhận thẻ Credit Card vẫn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Loạt bài về vấn đề rút tiền về tài khoản ngân hàng với PayPal:

    I. Cập nhật thông tin tài khoản
    Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn thì bạn click vào phần Profile và chọn “Add/Edit Bank Account”.
Bước 2: Click nút Add và nhập các thông tin cần thiết theo mẫu yêu cầu của PP. Trong bước này các bạn cần chú ý nhập chính xác tất cả các trường, đặc biệt là 2 trường Bank name và SWIFT code.
Để biết chính xác SWIFT code tương ứng với Ngân hàng nào, bạn nên vào trang chủ ngân hàng để xe.
    Bước 3: Đây là bước rất quan trọng, các bạn phải nhập chính xác từng chữ, số. Đặc biệt là trường “Bank name”. Các bạn phải nhập tên trùng với tên đã đăng ký trên thẻ. Khi đã nhập xong hết các trường, các bạn click vào nút “Add bank account” để hoàn tất.
  Account Number: bạn nhập số tài khoản ngân hàng vào, nếu bạn dùng thẻ Visa Prepaid của ACB, bạn nhập 16 số mã thẻ Visa.


  II. Rút tiền về ngân hàng Việt Nam
    Sau khi đã thêm thông tin về các tài khoản ngân hàng của bạn, việc rút tiền từ PP về chính các ngân hàng đã đăng ký đó sẽ rất thuận tiện và dễ dàng.
Bước 1: Sau khi đã đăng nhập vào PP, tại menu chính của cửa sổ “My account” thì các bạn click vào liên kết “Withdraw” rồi click tiếp vào “Withdraw to your bank account”.
    Bước 2: Các bạn nhập số tiền cần rút về (Amount) rồi chọn Ngân hàng sẽ nhận (To), cuối cùng bấm nút Continue để chuyển.
    Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra và đưa ra các thông tin chi tiết của chứng từ rút về, các bạn click nút Submit để hoàn thành. Bạn lưu ý tại Bank Account Name tên bạn phải được viết chính xác, đúng thứ tự, xem bài viết này để tránh bị ngược.
    Bước 4: PP sẽ hiển thị thông báo mới cho bạn tình trạng là tiến trình đang được xử lý. Các bạn click vào liên kết “Go to My Account” để trở về xem tình trạng tài khoản của bạn sẽ thấy một chứng từ âm số tiền của bạn. Đó chính là trạng thái mà PP đã chấp nhận xử lý. Thời gian xử lý thường khoảng 2 ngày và 2 ngày tiếp bạn có thể ra ngân hàng nhận tiền.
    Chú ý: PP sẽ lấy phí chuyển tiền là 60.000 VNĐ cho mỗi lần chuyền về Bank tại Việt Nam. Thời gian khoảng từ 2 đến 4 ngày. Ngoài ra, bạn còn phải trả phí giao dịch cho ngân hàng, khoảng 20000 vnd (tùy ngân hàng).
    Như vậy, trong bài viết này tác giả đã giới thiệu cho các bạn tiếp cận với hai bước quan trọng khi sử dụng tài khoản Paypal là Add bank và Withdraw. Tác giả hy vọng rằng bạn đọc có được nhiều tiền từ Paypal để Withdraw liên tục (cách kiếm tiền cho tài khoản Paypal sẽ được giới thiệu ở các bài sau của VNPayPal).
Chúc các bạn thành công !
theo XHTT
Thêm Tài Khoản và Rút Tiền PayPal vào Tài Khoản Ngân Hàng
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

5 COMMENTS

  1. Tác giả cho mình hỏi : ” ra ngân hàng nhận tiền là phải đến ngân hàng mới đc hả , không rút qua cây ATM đc hay sao v tác giả ”’ ? cám ơn.

    • Với một số trường hợp bạn dùng tài khoản ngân hàng thông thường thì phải ra nhận tiền tại quầy, còn nếu bạn dùng tài khoản liên kết với thẻ ATM thì có thể rút bằng thẻ thoải mái.

  2. tài khoản pp của mình chưa liên kêt thẻ visa .mình chỉ thêm tài khoản ngân hàng donga bank . khi mình rút tiền về thì nó báo thế này thì phải làm sao :Sorry, but we need more information. Please withdraw funds on our old account view instead.

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.