Tặng Tiền Từ Trang Khảo Sát Uy Tín VinaResearch

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance
    Cách đây không lâu, VNPayPal đã giới thiệu đến độc giả trang khảo sát kiếm tiền trực tuyến VinaResearch dành cho người Việt Nam. Hôm nay VNPP đã nhận được thanh toán đầu tiên từ Vina Research, hình thức thanh toán là mã số thẻ cào điện thoại gửi qua email hoặc gửi trực tiếp vào điện thoại. Bạn cũng lưu ý là Vina Research sẽ gửi loại thẻ trùng với mạng của số điện thoại bạn điền khi đăng kí.

    Hiện tại, Vina Research đang có chương trình tặng thẻ nạp điện thoại dành cho thành viên đăng kí mới nhân dịp Giáng sinh và năm mới. Nội dung chương trình như sau:

1. Tặng thẻ nạp điện thoại trị giá 20.000 VND cho 400 thành viên đầu tiên giới thiệu được 5 người bạn tính từ 0h ngày 1/12/2011.

Đồng thời, vẫn theo thể lệ cũ, khi người bạn được giới thiệu đăng ký thành công, thành viên sẽ được cộng 10 điểm vào tài khoản, đồng thời khi người bạn đó tích lũy được từ 100 điểm đầu tiên, thành viên sẽ  tiếp tục nhận được 50 điểm thay cho lời cảm ơn từ Vinaresearch.
2. Tặng thẻ nạp điện thoại trị giá 50.000 VND dành cho 50 thành viên hoàn thành thông tin đăng ký mới bắt đầu từ 0h ngày 1/12/2011 có số thứ tự đăng ký lần lượt là 100, 200, 300, 400….
3. Vinaresearch sẽ dành tặng 3 phần quà bằng tiền mặt, có giá trị khủng dành cho các thành viên hoàn thành thông tin đăng ký mới hợp lệ, với các số thứ tự đặc biệt sau:
♦ Giải đón lộc Nhâm Thìn trị giá: 1.000.000 VND với số thứ tự đăng ký là 2012
♦ Giải mừng Giáng Sinh trị giá: 500.000 VND với số thứ tự đăng ký là 2411
♦ Giải may mắn Tân Mão trị giá: 200.000 VND với số thứ tự đăng ký là 2011

Chúc mọi người may mắn và nhanh chóng nhận được tiền từ VinaResearch. LƯU Ý: bạn phải đăng kí với thông tin thật và càng chính xác càng tốt thì tài khoản mới được Vina Research công nhận. Từ khóa: khao sat uy tin, kiem tien uy tin, khao sat vinaresearch, kiem tien vinaresearch, vinaresearch uy tin

Tặng Tiền Từ Trang Khảo Sát Uy Tín VinaResearch
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here