StableHost, Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao, Giảm Giá 65%

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance
    StableHost (http://www.stablehost.com) là một nhà cung cấp hosting khá mới nhưng đã rất được tin tưởng bởi chất lượng tốt, tốc độ nhanh và giá rất hợp lý. VNPP đang có 5 website đang chạy trên hosting này, tổng lượng truy cập khoảng 15000 unique visitors/ngày và chưa hề gặp bất kì vấn đề nào cả. StableHost hỗ trợ thanh toán ra Paypal rất nhanh gọn. Bạn có thể test thử tốc độ ở website: http://www.vngiare.com

   StableHost có nhiều gói cho bạn lựa chọn gồm Basic, Stable và Plus, tuy khác về dung lượng host và bandwitdth nhưng tất cả đều hỗ trợ không giới hạn domain và email, đây là một ưu điểm tuyệt vời của StableHost. Hiện VNPayPal đang dùng gói Plus, gói cao nhất để phục vụ cho hệ thống nhiều website của mình.

StableHost, Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao

   So với Hostgator, tuy StableHost không unlimited disk space và bandwidth, nhưng StableHost lại hơn ở chỗ là rất ít khi có tình trạng bị suspend tài khoản vì sử dụng quá mức tài nguyên cho phép (tình trạng rất hay gặp ở Hostgator với các website lượng truy cập lớn).
  
    Nhân dịp sinh nhât 1 năm, StableHost đang có Coupon Code giảm giá 65% cho lần giao dịch đầu tiên, code là BDAY2011. Khi đăng kí bạn điền code này vào để được giảm giá.

StableHost, Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao

   Bạn cũng lưu ý là khi thanh toán, StableHost sẽ gọi điện vào số điện thoại của bạn, bạn phải bắt máy và nhập vào các con số đã nghe được để hoàn tất thanh toán.

StableHost, Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao, Giảm Giá 65%

   Hóa đơn thanh toán của VNPP:

StableHost, Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Từ khóa: hosting gia re, hosting nhanh, hosting chat luong cao

StableHost, Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao, Giảm Giá 65%
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here