Sirin Labs là 1 công ty của Thụy Sĩ có trụ sở chính đặt tại Schaffhausen, Thụy Sĩ. Công ty đã phát triển thành công chiếc điện thoại siêu bảo mật SOLARIN trị giá $14000 dollar (tức gấp 3 lần chi phí sản xuất điện thoại bảo mật cho tổng thống Mỹ). Nhận thấy công nghệ Blockchain và tài sản kỹ thuật số đang phát triển mạnh, số người sử dụng tăng lên chóng mặt, Sirin Labs đã quyết định gây quỹ phát triển điện thoại smartphone blockchain đầu tiên trên thế giới.

Cập nhật: SRN Token đã được niêm yết lên sàn Huobi.

SirinLabs là công ty sản xuất chiếc smartphone siêu bảo mật đắt nhất thế giới
SirinLabs là công ty sản xuất chiếc smartphone siêu bảo mật đắt nhất thế giới

Tầm Nhìn Sirin Labs & Sự Ra Đời Thiết Bị FINNEY

Thời đại tiền kỹ thuật số mang đến những cơ hội lớn đồng thời cũng xuất hiện những rủi ro bảo mật như hacker, web lừa đảo… lừa người dùng, chiếm đoạt tài sản ảo. Trong khi đó, các điện thoại smart phone ngày nay chỉ tập trung vào giao diện người dùng và thỏa hiệp với vấn đề bảo mật. Do đó, ngày có nhiều người dùng trở thành nạn nhân của tội phạm mạng. Sirin Labs nhìn thấy một cơ hội tạo ra một thiết bị thông minh vừa bảo mật vừa có trải nghiệm người dùng đơn giản. Đó chính là FINNEY.

Dự án điện thoại thông minh Finney đã gây quỹ được $157,885,825 dollar
Dự án điện thoại thông minh Finney đã gây quỹ được $157,885,825 dollar

FINNEY là dự án tạo ra điện thoại và máy tính bảo mật tích hợp blockchain đầu tiên trên thế giới. FINNEY vừa có thể là một thiết bị hỗ trợ thông thường vừa là một blockchain độc lập. Ngưởi sở hữu FINNEY sẽ có trong tay không chỉ một chiếc điện thoại/máy vi tính mà còn là một chiếc ví lạnh trữ tài sản số.

Theo Sirin Labs, các thiết bị thông minh của FINNEY ™ sẽ tạo ra một mạng lưới blockchain độc lập bằng cách sử dụng cơ chế đồng nhất phân chia sổ cái. Điều này cho phép thanh toán nhanh giữa các mạng ngang hàng mà không cần khai thác (mining) (không phải trả phí). Các thiết bị của FINNEY ™ sẽ có một ví lạnh tiền crypto tương thích với các đồng phổ biến nhất. Giao diện / UX sẽ được phát triển để giải quyết các vấn đề về kỹ thuật khi thực hiện các giao dịch mật mã bằng cách cung cấp nền tảng cho các thanh toán thân thiện và an toàn.

Tangle IOTA Technology
Tangle IOTA Technology
ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

FINNEY sẽ chạy hệ điều hành nguồn mở của SIRIN LABS, Shield OS™. Hệ điều hành này được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng thuộc về Blockchain như ví crypto, truy cập giao dịch bảo mật, và các hệ sinh thái chia sẻ tài nguyên P2P cho các ứng dụng và thanh toán được hỗ trở bởi SRN token. SRN Token sẽ là tiền tệ mặc định trong mạng lưới FINNEY.

Nói tóm lại, FINNEY sẽ là thiết bị thông minh với 3 đặc tính ưu việt sau:

  • Tập trung chủ yếu vào bảo mật người dùng
  • Tích hợp các tính năng công nghệ Blockchain (dApp, ví lạnh, thanh toán bảo mật…)
  • Vẫn đảm bảo giao diện tối ưu dễ sử dụng.
Hệ Sinh Thái Của SirinLabs
Hệ Sinh Thái Của SirinLabs – SRN Token sẽ dùng để chi trả cho các dịch vụ trong hệ sinh thái SirinLabs

Cấu Hình Của Điện Thoại Và Máy Tính Finney

Điện thoại FINNEY dự là sẽ có ngoại hình tương tự người anh lớn SOLARIN nhưng cấu hình sẽ được tinh chỉnh sao cho vừa với túi tiền của người tiêu dùng phổ thông hơn. Dự kiến điện thoại sẽ có mức giá từ $999 và máy tính bắt đầu với mức giá $799. Theo CEO Moshe Hogeg, tuy đây không phải là mức giá phải chăng nhưng mọi người sẽ rất khó cưỡng lại được khả năng bảo mật cao của FINNEY.

Cả hai thiết bị đều sẽ được sử dụng hệ điều hành Shield OS với khả năng bảo mật cao cấp mà vẫn đảm bảo giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Cấu hình chi tiết các bạn xem ở 2 hình dưới đây:

Cấu Hình Của Finney Smartphone
Cấu Hình Của Finney Smartphone
Cấu Hình Của Finney PC
Cấu Hình Của Finney PC

Đồng Token SRN

SRN là token riêng của Sirin Labs. Khi FINNEY hoạt động, SRN sẽ trở thành đơn vị tiền tệ mặc định được sử dụng trong hệ thống. Token này sẽ được sử dụng để chi trả cho các ứng dụng phân quyền, các giao dịch và dịch vụ của FINNEY.

Hiện tại SRN chỉ mới có mặt trên các sàn: Liqui, Bancor Network và Ether Delta với mức giá từ $1.6 – $2.4. Nếu lên được các sàn như BitFinex, Binance giá có thể tăng cao hơn.

Ngoài ra nếu đặt trước điện thoại trong tháng 1 này và chi trả bằng SRN token, người mua sẽ được giảm 20%. Nếu không bạn vẫn có thể thanh toán bằng FIAT hoặc Bitcoin, Ether.

Nhóm Phát Triển & Các Đại Sứ Của SirinLabs

SirinLabs là một công ty có kinh nghiệm trong việc sản xuất điện thoại siêu bảo mật với nhóm phát triển cùng các advisors uy tín sẽ làm chỗ dựa vững chắc cho uy tín sản phẩm.

SirinLabs Founders
SirinLabs Founders
SirinLabs Advisors
SirinLabs Advisors

Bên cạnh đó nhằm đạt được sự quan tâm của công chúng, Sirin đã không ngại mời cầu thủ Leo Messi và tài tử Tom Hardy làm đại diện cho hãng.

Messi Là Đại Sứ Cho SirinLabs
Messi Là Đại Sứ Cho SirinLabs
Tom Hardy Là Đại Sứ Cho SirinLabs
Tom Hardy Là Đại Sứ Cho SirinLabs

Cảm Nhận

Theo người viết đây là một sản phẩm rất thú vị, dự án vừa bước qua giao đoạn gây quỹ ICO rất thành công, gây quỹ 125 triệu đô chỉ trong 8 ngày, lọt vào top 4 dự án ICO thành công nhất trong lịch sử. Sirin đã thành công khi tạo ra niềm khao khát về bảo mật cho các trader hiện nay. Trước sự phát triển của công nghệ, các ứng dụng và hệ điều hành thông thường thường tiềm ẩn yếu tố theo dõi, ăn cắp thông tin của người dùng. Sự ra đời của Finney sẽ giúp chúng ta an tâm hơn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản.

Mua Token SRN Ở Đâu?

Hiện token SRN đang được giao dịch theo cặp ở các sàn crypto sau:

  • Huobi với các cặp giao dịch: SRN/BTC, SRN/ETH
  • Liqui với các cặp giao dịch: SRN/BTC, SRN/ETH, SRN/USDT
  • Bittrex với các cặp giao dịch: SRN/BTC, SRN/ETH
  • Upbit với các cặp giao dịch: SRN/BTC, SRN/ETH
  • Và các sàn: Bancor Network, Tidex, IDEX

Thông Tin Từ Mạng Xã Hội

Để tìm hiểu thêm thông tin và nhận thông báo mới từ SirinLabs các bạn có thể tham khảo các link dưới đây:

Website: https://sirinlabs.com

Twitter: https://twitter.com/SIRINLABS

Blog: https://blog.sirinlabs.com

Medium: https://medium.com/@sirinlabs

SRN Coin Là Gì? Có Nên Đầu Tư Cho SIRIN LABS và Điện Thoại BlockChain FINNEY – Altcoin Tiềm Năng 2018
5 (100%) 7 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.