SpankChain là gì

SpankChain là một dự án đến từ Mỹ, quốc gia có nền công nghiệp phim người lớn lớn nhất thế giới. SpankChain là một nền tảng dựa trên blockchain để cải thiện cho nền công nghiệp này.

SpankChain xây dựng một cổng thanh toán và nền tảng video trực tiếp phục vụ cho nền công nghiệp giải trí nội dung người lớn. Công nghệ của Spankchain cho phép loại bỏ các bên trung gian, người môi giới và thanh toán không công bằng với việc sử dụng các hợp đồng thông minh và các trung tâm xử lý thanh toán tiên tiến. Điều này cho phép diễn viên có nhiều doanh thu và quyền lợi hơn.

Spankchain la gi
Spankchain la gi

SPANKCoin Token

Spankchain sử dụng mô hình token kép với SpankCoin là token chính và BootyCoin là token sử dụng. Sở hữu SpankCoin sẽ tạo ra được các BootyCoin. Khán giả sẽ sử dụng BootyCoin để thanh toán cho các diễn viên, người mẫu, website phát trực tuyến…

Sẽ có cố định 1 tỷ token SpankCoin được tạo ra. 300 triệu token được bán ra trong đợt ICO. 160 triệu token được chia cho nhà đầu tư, team phát triển và đội ngũ cố vấn. 540 triệu sẽ được bảo lưu để dành cho các hoạt động phát triển nền tảng, hợp tác, phát triển chiến lược.

Mua SPANK Token ở đâu

Hiện tại SPANKCoin đã được niêm yết ở các sàn giao dịch sau:

Giá của token SPANK

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Tại thời điểm viết bài này Spank coin có giá 0.49 usd một đơn vị với tổng vốn hóa thị trường đạt 147,7 triệu USD, xếp hạng 152 trên CoinMarketCap.

Gia token SPANKchain
Gia token SPANKchain

Tìm hiểu thêm dự án SpankChain tại:

SPANK Coin Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án SpankChain – Altcoin Tiềm Năng 2018
5 (100%) 5 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.