SCAM – OnBux – Trang Kiếm Tiền PTC Uy Tín Và Chiến Thuật Thuê Ref Kiếm Tiền Nhanh

Nhận token miễn phí
ONBUX ĐÃ SCAM – BẠN HÃY THAM GIA NEOBUX, UY TÍN NHẤT HIỆN NAY.

    Onbux là một trang PTC hoàn toàn tương tự NeoBux từ các bước đăng kí cho tới click quảng cáo, thuê ref. Và cách tốt nhất để cải thiện thu nhập từ Onbux cũng là đầu tư thuê và xây dựng một hệ thống ref để kiếm lời bên cạnh click quảng cáo đơn thuần.

Một số thông tin về OnBux:

– Mỗi click bạn được 0.01 USD. Mỗi ngày có ít nhất 4 quảng cáo.
– Click từ Referer bạn được 0.005 USD.
– Bạn có thể giới thiệu ref ngay khi đăng kí, không bắt buộc phải 30 ngày và 100 clicks như Neobux.
– Để có thể đầu tư, bạn cần click ít nhất 12 quảng cáo (Neobux là có thể đầu tư ngay).
– Để nhận được toàn bộ click từ ref, bạn phải click đủ số quảng cáo trong ngày.
– Onbux trả qua PayPal, AlertPay, Netteller và Liberty Reserve, tối thiếu 2 USD, thanh toán ngay khi bạn yêu cầu.
– Ngoài ra các thông tin khác tương tự Neobux.

1/ Đăng kí và click quảng cáo trên OnBux: bạn bấm vào hình trên để đăng kí hoặc vào trang chủ của Onbux: http://www.onbux.com, bấm vào Register.

1. Điền thông tin như sau :
• Username: Nhập tên đăng nhập (nên dùng chung Username cho tất cả các trang PTC khác)

• Password: Nhập mật khẩu

• Password confirmation: Nhập lại mật khẩu

Pin : Bạn nhập mã pin vào, mã này để rút tiền (vd: 12345,…)

• Email: Nhập địa chỉ email đang dùng của bạn

• Alertpay/Paypal Email: Nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng ký Alertpay/Paypal (nếu chưa có paypal thì dùng email như trên, sau này lấy email đó đăng ký onbux là được, còn nếu sau này có email paypal khác thì có thể đổi từ onbux được)

• Referer: innonano (để ủng hộ VNPayPal)

Birth Year: năm sinh( nên ghi từ năm 1990 về sau cho đủ 18 tuổi )

FREE COIN

Tìm kèo trade coin, ICO tiềm năng, FREE coin ở đâu?:
FOLLOW TELEGRAM

• Image Verification: Nhìn mẫu hình nháy nháy gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống giống thế

2. Nhấn REGISTER lúc này bó sẽ ra một trang khác (đừng tắt nó đi, nếu lỡ tắt thì phải đăng ký lại các bước trên), đồng thời onbux sẽ gửi mail cho bạn để kích hoạt tài khoản.
Kiểm tra email và copy đoạn code comfirmation và paste vào ô Validation code.

• Image Verification: Nhìn mẫu hình gồm chữ và số ở phía dưới, nhập vào ô trống

BẤM FINISH REGISTRATION để hoàn thành, lúc này bạn đã đăng ký thành công và bắt đầu kiếm tiền.

Sau khi đã đăng ký một tài khoản tại Onbux.com bạn đăng nhập (log in) và click vào View Ads trên menu:

3. Một trang chứa các link quảng cáo sẽ hiện ra (4 link nếu tk chưa up và 8 link nếu đã up gold). Bạn sẽ click vào từng link, nó sẽ hiện một chấm màu xanh, click vào đó.

4. Xuất hiện một site mới (đừng để ý nội dung site đó, chỉ cần chú ý phần trên cùng), chờ cho thanh màu xanh chạy hết bạn sẽ ấn vào kí tự giống vậy là xong.


VD: ở trường hợp trong hình là chữ e bạn ấn vào chử e sau mũi tên là OK

CÁCH ĐẦU TƯ THUÊ REF ĐỂ KIẾM THÊM THU NHẬP:

 Chiến thuật thuê ref để kiếm nhiều tiền từ onbux

Referals là người thật (KHÔNG PHẢI BOTS), để mướn 1 người thì bạn phải trả 0.25$/Ref/ 1 tháng (nếu đã upgrade golden thì chỉ 0,20$)
Để “tái tạo” lại Referal ko chịu làm việc qua chế độ làm việc (chịu click ads) thì bạn phải trả 0.08$ (0,07 nếu đã up gold) cho mỗi người. Điều đó không đáng tí nào. Nếu bạn không “tái tạo” những referal đó thì bạn sẽ mất tiền thuê họ mà không thu được tiền (nhưng cả trăm thằng có khi chỉ cần tái tạo 5 thằng thôi – không đáng mấy đồng)

Được rồi, bây giờ chúng ta bắt đầu

Bước 1: Click ads hằng ngày, khi đạt tới 0.75$ bằng cách click ads thì bạn sẽ thuê được 3 ref ảo (nhưng khoan mua đã nha !!!), sẽ mất vài ngày để bạn kiếm được 0.75$, và nhiều người nôn nóng mua ref đến mức bọn họ có tiền là mua ngay
Khi người ta làm vậy, họ không nhận ra rằng mình không đủ tiền để duy trì số ref đó và dần dần số ref đó sẽ bị mất đi vì họ không đủ tiền để trả cho chúng

Bước 2: Rồi, trước khi thuê ref thì phải đạt tới 1,9$-2$ đã (cái này nên cố gắng kiếm từ các trang PTC khác để đầu tư, nếu không có thời gian chơi nhiều thì cứ chịu khó giới thiệu bạn bè để kiếm ref, nếu giới thiệu được 5 người thì chỉ cần 14 ngày là đủ), rồi bắt đầu mua ref. Như vậy bạn sẽ phân bố tiền mua và bảo trì khoảng 0,7$/1 Ref, như vậy bạn có thể tái chế chúng nếu chúng không chịu click ads hoặc là trả tiền để có tụi nó hoạt động thêm 2 tháng nữa. Sẽ mất 1 khoảng thời gian nếu tự kiếm ra 2$, nhưng cách này là tốt nhất để có thể thuê ref mà không lo bị mất

Hoặc nếu bạn chấp nhận đầu tư thù có thể add fund từ paypal, alertpay vào onbux rồi lấy tiền đó mua ref (bạn có thể mua tiền PayPal từ VNPayPal).

Bước 3 : Khi đã có 2$ rồi,chọn mua gói 3 ref


Nếu các bạn có dưới 50 ref các bạn nên đặt chế độ auto pay: auto pay sẽ trả tiền cho các ref để gia hạn thêm 1 ngày khi ref click. Nghĩa là nếu hôm nay ref đó click thì nó sẽ được gia hạn thêm 1 ngày, tiền gia hạn sẽ trừ từ tài khoản rent balance, điều này cũng có nghĩa tài khoản rent của bạn phải có đủ tiền để gi hạn. nếu auto pay làm việc cả tháng thì sẽ lợi 10% so với gia hạn thêm 1 tháng bằng tay.
Nếu pay bằng tay 1 ref tốn 0.25$/1 tháng để duy trì( nếu đã up gold thì chỉ 0,20$). Gia hạn sẽ giúp bạn giữ được những ref click thường xuyên và không mất công tìm ref khác.

Nếu các bạn có nhiều ref (>100) các bạn không nên đặt chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khỏan ref), chiến thuật mới của mình là sẽ tự trả bằng tay để quản lý được tài khoản rõ ràng hơn.

Bước 4: Rút tiền sớm quá là sai lầm của người chơi OnBux. Kiếm đựoc tiền lần đầu thì nên để dành 2$ đó để mua ref. Nhờ chiến thuật này mà thằng viết Guide kiếm được hơn 2000 ref thuê (mình chỉ có 500) Nhờ quả chiến thuật này mà 1 ngày kiếm 50$ là bèo (mình chỉ có 10$)!, Chiến thuật này đã đem lại cho tên viết Guide hàng trăm nghìn đô la, Bạn cũng có thể đạt như vậy nếu bạn kiên nhẫn và chịu khó học hỏi, Chiến thuật này thích hợp cho mấy anh em nào không muốn đi lập hội kiếm ref, cũng như không muốn bỏ tiền túi)

* Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn thuê Rent Ref ở Onbux.com (từ đây có thể áp dụng vào thuê các trang PTC khác):
Cách thuê và quản lý ref ở onbux.com:
Cách add funds và rent ref:
Đầu tiên các bạn click vào mục rent ref:


các bạn click vào dòng chữ ” click here to add funds” ( thêm tiền vào tài khoản rent ref), các bạn có 5 lựa chọn tài kh
oản để add, nếu add từ main balance (tài khoản chính mình tự kiếm được) thì tiền sẽ từ từ tk chính vào tk rent, nếu add từ tài khoản trực tuyến của mình (PP/AP/LR…) thì các bạn cứ theo các bước hướng dẫn để add tiền vào. các bạn sẽ được hỏi vể số tiền cần add, hãy chọn số tiền và nhấn vào transfer….

Sau khi add tiền vào tài khoản rent, các gói ref có thể rent sẽ sáng lên (túy số tiền bạn có). chọn gói ref cần rent
thế là bạn đã có ref để kiếm tiền.
Khi đã có ref, bạn phải biết cách quản lý nó. nếu nó làm việc ko hiệu quả thì hãy recycle (tái tạo) nó.
chú ý: phải 7 ngày mới rent lại được nhé
Mình có 2 kinh nghiệm để recycle nó như sau:

1. Ref nào sau 4 ngày không click thì recycle.
2. Sau 15 ngày ref nào có AVG (số click trung bình/ngày) dưới 1,8 thì cũng recycle nó.
khi recycle bạn sẽ tốn 0,07$.
Đừng tiếc mà để nó như thế, hãy thay theo gold rule của mình.
Cách recycle ref:
các bạn vào mục rented

click vào recycle để thay ref, nếu có nhiều ref cần thay, hãy đánh dấu các ref ở ô vuông bên cạnh rồi xuống cuối trang, ở danh sách đổ xuống, chọn ….recycle them…

1. Tại sao ta phải đi thuê Ref. Giải bài toán thuê Ref
Một ref khi click thì mình nhận được 50% (chưa up) và 100% (đã up). giờ tính đã up cho nhanh ,nếu chưa up thì chia 2 ra.
nếu nó click cả 4 ads thì không có gì để nói vì 2 tháng là mình giàu sụ, nhưng thực tế nó click từ 2-3 ads thôi.
cứ cho là nó chỉ click 1/2 (tính ít nhất đó) tức là 2/4 ads
 Vậy mỗi ngày mình nhận 2 cent từ nó.
Nếu cố gắng trong mấy tháng đầu thì mình có thể có 50-100ref, tùy thời gian bỏ ra nhưng thường thì từ 50 ref lên 100 ref nhanh lắm, vì có ref nó click tiền ra nhanh ào ào.
100 ref * 2 cent = 200 cent/ngày = 2$/ngày
tháng có 60$ (mới tính nó clik 2/4 thôi đó)
trả lương cho nó 20$ (nếu chưa up là 25$)
vậy là còn 40$.
Đó là bài toán cơ bản của thuê ref ở Onbux.
nếu tiếp tục hy sinh 40$ đó để thuê ref (thêm 200 ref nữa) thì tháng sau thu gấp 3 (rõ ràng luôn) tức là hơn 100$/ Lúc đó là tạm tạm rồi. cứ muốn có nhiều hơn thì cứ đầu tư tiếp.
2. Gom thêm tiền từ các site PTC khác:
Vì không muốn bỏ tiền túi thì chúng ta cần gom tiền từ các site PTC uy tín khác để add vào Onbux, như thế sẽ nhanh thuê được ref hơn, cũng đồng nghĩa nhanh giàu hơn.
Các site uy tín có thể chơi là (xếp thứ tự theo mức độ uy tín):
http://www.neobux.com (cực ký uy tín, min pay(số tiền tối thiểu có thể rút) là 2$)
– proof (bằng chứng nhận tiền)
https://www.incrasebux.com (cực ký uy tín, min pay là 2$)
http://www.fox-bux.com (min pay là 1,05$)
https://www.vipclix.com (min pay là 2$)
– proof
http://www.moneybux.net (min pay là 1$)– proof
và một site PTC rất uy tín nhưng có cách chơi rất lạ:
Các site này đều uy tín (vẫn xếp sau onbux nhé), sau khi pay ở các site này về PP/AP/LR chũng ta chỉ việc add vào tai khoản rent của onbux, ví dụ 5$ thì rent được 20 ref. rất nhanh có tiền đúng ko.
3. Phải kiên nhẫn, và phải biết cách quản lýĐã chơi Onbux thì phải kiên nhẫn, ít nhất phải nghĩ tới 3 tháng không lấy tiền mà để đầu tư thì mới hy vọng kiếm nhiều tiền từ nó (mỗi ngày chỉ mất tầm 5 phút cho nó và 1 tiếng nếu chơi nhiều trang thôi-nhưng đã thuê ref thì phải click đều không thì không có tiền trả lương cho ref đó)
trong quá trình quản lý ref pahir theo dõi, thằng nào 5 ngày ko click thì đổi đi, có thể nó bị tai nạn hay trúng số nên ko chơi Onbux nữa)

Ban đầu khi kiếm được 2$ tôi đã rút ngay mà không biết chiến thuật thuê ref này, sau đó tối phải đầu tư vào 10$ để thuê 20ref (mất 5$), 5$ còn lại để recycle, rồi dần dần thuê đủ 100ref từ số tiền kiếm được mà không đầu tư nữa. khi có đủ 100ref tôi quyết định upgrade lên tài khoản gold để kiếm 0,01/1click của ref, như vậy số tiền kiếm được sẽ tăng gấp đôi.
Nếu biết quản lý ref hiệu quả thì các bạn cũng được như vậy

Nguồn: VNPayPal và Internet.

Từ khóa: paypal vietnam,

SCAM – OnBux – Trang Kiếm Tiền PTC Uy Tín Và Chiến Thuật Thuê Ref Kiếm Tiền Nhanh
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here