iExec RLC là gì?

Dựa trên nền tảng ủa mình, iEx.ec đặt mục tiêu cung cấp cho các ứng dụng phân quyền dựa trên blockchain những khả năng mở rộng, an toàn và dễ dàng truy cập vào các tài nguyên máy tính cần thiết cho việc hoạt động. iEx.ec sử dụng blockchain để tổ chức một mạng lưới thị trường nơi mọi người có thể kiếm tiền từ các máy chủ, ứng dụng và bộ dữ liệu của họ. Công nghệ này mở rộng hợp đồng thông minh Ethereum cho phép tạo ra cơ sở hạ tầng ảo ảo cung cấp các dịch vụ Tính toán Hiệu suất cao (HPC) theo yêu cầu.

Nói cho dễ hiểu, iEx.ec là dịch vụ kết nối những người cho thuê tài nguyên máy tính (máy chủ, ứng dụng, dữ liệu) với những người cần thuê tài nguyên này với mục đích sử dụng cho các ứng dụng phân quyền của họ.

iEx.ec là một công ty đến từ Pháp với tên là IEXEC BLOCKCHAIN TECH, bạn có thể kiểm tra thông tin công ty tại đây.

RLC la gi iex.ec

RLC Token

RLC là token được sử dụng để chi trả trên nền tảng của iEx.ec. Người đi thuê sẽ mua RLC để chi trả và người cho thuê sẽ nhận được lượng RLC tương ứng. RLC được phát hành qua đợt crowdsale tại website iEx.ec vào tháng 4 năm 2017.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Tổng lượng RLC: 87 triệu.

Số lượng bán tối đa trong đợt crowdsale: 60 triệu.

Số lượng lưu hành tối thiểu 15,4 triệu.

Mua RLC tại đâu?

Trước đây sàn lớn nhất có niêm yết RLC token là sàn Bittrex. Hiện tại sàn Binance đã chính thức niêm yết token RLC. Sàn Kucoin vẫn chưa hỗ trợ token này.

Giá hiện tại và tiềm năng của RLC

Vào thời điểm viết bài này token RLC có giá 2,56 USD/token. Với tổng vốn hóa thị trường khoảng 209,9 triệu USD, xếp hạng thứ 118 trên coinmarketcap. Tổng lượng giao dịch trong 24 giờ là 5,289 triệu USD.

Gia token RLC
Giá token RLC

Vẫn còn quá sớm để đánh giá tiềm năng của RLC, tuy giá của đồng tiền này tăng khá nhanh nhưng vẫn chưa ổn định. Đây có thể là một coin tốt để đầu tư lướt sóng ngắn hạn nhưng nếu bạn muốn đầu tư lâu dài thì cần phải suy xét thật kỹ trước khi quyết định.

Tìm hiểu thêm về dự án tại:

RLC Coin Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án iEx.ec? – Altcoin Tiềm Năng 2018
5 (100%) 4 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.