Remitano, sàn giao dịch tiền điện tử trung gian có thể nói lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam, vừa cho ra mắt tính năng mới có tên là Swap. Tính năng Swap này giúp bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa BTC và USDT và ngược lại. Thời gian chuyển đổi là ngay lập tức, và số tiền sau chuyển đổi sẽ vào tài khoản của bạn, bạn có thể rút về hay rao bán trên sàn tùy thích.

Cập nhật ngày 6/8/2018: sau thời gian thử nghiệm, tính năng Swap đã được Remitano mở cho tất cả thành viên đã xác minh.

Để truy cập vào trang SWAP, bạn có thể click vào đường link Swap trên menu của Remitano hoặc vào link: https://swap.remitano.com/vn

Giao diện của trang Swap như sau:

Remitano Swap
Remitano Swap

Sẽ có 2 cột để bạn chọn, cột bên trái là cột mua BTC bằng USDT, cột bên phải là bán BTC để lấy về USDT.

Ở mỗi cột bạn sẽ thấy có Thang bán hoặc Thang mua. Mỗi thang sẽ có mức giá mua hoặc bán với số lượng tương ứng. Đây là giá mà đã có thành viên khác đặt lệnh mua hoặc bán.

Giá trên thang bán sẽ tăng dần từ trên xuống dưới và giá trên thang mua sẽ thấp dần từ trên xuống dưới. Điều này có nghĩa nếu bạn mua càng nhiều thì giá càng tăng và bán càng nhiều thì giá sẽ càng thấp xuống.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Để mua hoặc bán bạn chỉ cần đặt Giá và Số lượng tương ứng vào khung Mua hoặc Bán, rồi click Submit.

Tuy tính năng Swap rất tiện lợi nhưng thanh khoản chưa được tốt, thông thường tổng lệnh bán hoặc mua chỉ ở vào khoảng 3 – 5 BTC, nếu bạn có nhiều hơn số đó, bạn phải chờ có người khác đặt lệnh mới mua hoặc bán được.

Về Remitano

Remitano là một sàn giao dịch trung gian mua bán tiền ảo được thành lập vào năm 2014. Theo giới thiệu, Remitano là sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited có trụ sở tại nước Cộng Hòa Seychelles (số đăng ký Seychelles Reg. No. 168830). Như vậy có thể nói Remitano có cùng quê với sàn giao dịch BitMEX nổi tiếng.

Remitano là sàn mua bán giữa tiền điện tử và Việt Nam Đồng nổi tiếng nhất Việt Nam và có nhiều người Việt tham gia mua bán nhất. Mặc dù hỗ trợ khá chậm nhưng thanh khoản tốt và giá tốt vẫn là ưu điểm khiến nhiều trader chọn Remitano.

Remitano Ra Mắt Tính Năng SWAP Cho Phép Mua Bán BTC/USDT Ngay Lập Tức Cho Tất Cả Thành Viên
5 (100%) 9 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.