Home Airdrop Bounty QASH Là Gì? Nhận QASH Token Miễn Phí từ sàn QRYPTOS và QUOINEX Nhật Bản

QASH Là Gì? Nhận QASH Token Miễn Phí từ sàn QRYPTOS và QUOINEX Nhật Bản

2
QASH Là Gì? Nhận QASH Token Miễn Phí từ sàn QRYPTOS và QUOINEX Nhật Bản

QRYPTOS, QUOINEX, QASH là một hệ sinh thái hoàn chỉnh đến từ công ty QUOINE của Nhật Bản. Bài viết này Payvnn sẽ mang đến thông tin chi tiết về hệ sinh thái này đến bạn đọc.

QUOINE là gì?

Quoine là một công ty Fintech đến từ Nhật Bản cung cấp các dịch vụ giao dịch, trao đổi tiền ảo và các dịch vụ thế hệ mới được hỗ trợ bởi blockchain. Quoine đã xây dựng nên 2 sàn giao dịch là QRYPTOS và QUOINEX, đồng thời tạo ra nền tảng thanh khoản toàn cầu LIQUID với sự đảm bảo từ QASH token.

Hiện Quoine có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Văn phòng phát triển kinh doanh quốc tế tại Singapore và một văn phòng hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

QRYPTOS là gì?

Qryptos là một sàn giao dịch tiền điện tử cũng như các sàn giao dịch Binance, Bittrex… Điểm đặc biệt ở Qryptos là người đặt lệnh (Maker) sẽ được thưởng 50% phí từ người khớp lệnh (Taker).

 • Maker: người đặt lệnh chờ trên sàn giao dịch. Phí giao dịch: -0.075% (bạn được cộng 0.075% trên tổng số giao dịch vào tài khoản).
 • Taker: người khớp lệnh với các lệnh chờ đang có sẵn trên sàn. Phí giao dịch: 0.15%.

Qryptos hỗ trợ các đồng tiền ảo lớn như: BTC, ETH, NEO, XMR, LTC, XRP, BCH, ETC, XLM và các token từ các dự án ICO mới nổi như TRX, CAN, REP, SPHTX, VEN (VET), DENT…

Ngoài các lệnh thông thường, sàn Qryptos còn hỗ trợ lệnh Trailing Stop rất tiện khi các trader muốn chốt lời.

Đăng ký Qryptos nhận 3 Token QASH

Quoinex là gì?

Quoinex là sàn giao dịch có nền tảng và giao diện tương tự như Qryptos, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản đa đăng ký trên Qryptos để đăng nhập vào Quoinex. Điểm đặc biệt nhất của Quoinex là bạn có thể trade trực tiếp tiền ảo với các loại tiền định danh.

Hiện Qryptos hỗ trợ 10 mã tiền định danh sau:

 • USD
 • EUR
 • JPY (Yên Nhật)
 • SGD (đô Singapore)
 • HKD (đô Hồng Kông)
 • CNY (Nhân dân tệ)
 • PHP (Pê-sô Philippin)
 • AUD (Đô la Úc)
 • INR (Rupi Ấn)
 • IDR (Rupi Indonesia)

Quoinex hợp tác trực tiếp với các ngân hàng địa phương giúp trader có thể dễ dàng nạp và rút tiền với nội tệ của nước họ đang sinh sống. Bạn cũng có thể chọn đồng nội tệ làm “Base Currency” và được hưởng ưu đãi 0% phí giao dịch khi trade Bitcoin/ETH với đồng này.

Ngoài các tính năng giao dịch thông thường, Quoinex còn hỗ trợ Margin Trading với đòn bẩy lên đến 100x và trading hợp đồng tương lai Bitcoin tương tự BitMex.

Quoinex đã có ứng dụng trên iOSAndroid.

Đăng ký Quoinex nhận 3 Token QASH

Cách nhận 3 token QASH miễn phí

Sau khi đăng ký tài khoản ở 1 trong 2 sàn giao dịch trên, bạn cần phải thực hiện bước xác nhận bằng cách click vào menu trên góc phải, chọn GO TO PROFILE.

Để được xác minh và nhận 3 token QASH bạn cần upload 2 loại tài liệu sau:

 1. Ảnh chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.
 2. Ảnh một loại giấy tờ hoặc hóa đơn điện nước có tên và địa chỉ của bạn.

Upload xong click SUBMIT DOCUMENTS và chờ vài ngày để tài khoản được xác minh.

QASH token là gì?

QASH token là đồng tiền ảo chính phục vụ cho dự án LIQUID của Quoine. Mục tiêu dự án Liquid là mang đến tính thanh khoản cho những dự án Crypto thiếu thanh khoản.

QASH được định vị như đồng Bitcoin dành riêng cho tài chính. Kết hợp với hệ sinh thái của Quoine, QASH sẽ kêu gọi các dự án ICO mới sử dụng như đồng tiền chính để gọi vốn thay vì Bitcoin và ETH. Càng nhiều tổ chức tài chính và công ty khởi nghiệp fintech tiếp nhận QASH như công cụ thanh toán, tiện ích của QASH sẽ càng mở rộng, tiếp nhiên liệu cho cuộc cách mạng fintech.

Ngoài ra, QASH token có thể được sử dụng để giảm phí giao dịch (5%) trên sàn giao dịch Quoinex và Qryptos.

QASH là token chuẩn ERC-20 chạy trên nền tảng Ethereum. Có tổng cộng 1.000.000.000 (1 tỷ) QASH token được sinh ra và 350.000.000 (350 triệu) token được phát hành trong đợt ICO với giá 1 QASH = 0.001 ETH.

Vào Quý 2 năm 2019, Quoine sẽ khởi động blockchain riêng dành cho QASH với những công cụ đặc dụng dành riêng cho thị trường tài chính.

Hiện tại bạn có thể mua QASH tại các sàn giao dịch sau:

 • Huobi
 • Bitfinex
 • Gate.io
 • Qryptos

Tìm hiểu thêm về hệ sinh thái của Quoine tại:

2 COMMENTS

  • Cả bạn và 16 ref đều phải xác minh danh tính mới được cộng coin bạn nhé, nếu bạn đang submit thì chờ vài ngày xác nhận xong coin sẽ vào tài khoản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here