Tốc độ tăng trưởng của thị trường crypto khiến phần lớn chúng ta gặp khó khăn trong việc theo dõi số lượng tài sản. Vào tháng Giêng, số lượng tiền điện tử dưới 1500, tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, đã có khoảng 2057 tiền điện tử được xác nhận, với nhiều đồng tiền điện tử đã sẵn sàng ra mắt trong những tuần tới.

Pundi X Là Gì?

Pundi X (NPXS) là một đơn vị tiền điện tử tương đối mới, tự hào có một trong những mục tiêu đáng chú ý nhất trong lĩnh vực đặc biệt này – đó là đơn giản hóa việc sử dụng tiền điện tử. Nó nhằm mục đích làm như vậy bằng cách cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để mua hàng hóa và dịch vụ bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Cách Thức Hoạt Động

Nói chung, nền tảng phi tập trung này dựa trên ba phần công nghệ liên tiếp: nền tảng Pundi X, ví điện thoại di động và hệ thống thanh toán thẻ. Pundi X nhằm mục đích phân phối các thiết bị thông minh PoS (điểm bán hàng) khác nhau cho các nhà bán lẻ, những người sẽ có thể chấp nhận thanh toán dưới dạng token Pundi X. Khách hàng có thể thanh toán cho hàng hóa bằng tiền điện tử đã được lưu trữ trên ví hoặc mua tiền điện tử. Các thẻ cũng sẽ đóng một vai trò lớn trong các khách hàng đủ điều kiện để được giảm giá khác nhau, cũng như cung cấp khí cho các giao dịch và quảng cáo.

Công ty đã đặt vấn đề thẳng thắn trong báo cáo chính thức của dự án rằng nó đang nhắm đến việc thiết lập chính nó như là Walmart hoặc 7-Eleven của blockchains. Pundi X cũng tuyên bố rằng hệ thống của họ tốt hơn các máy ATM Bitcoin. Trước hết, các thiết bị nhỏ hơn các máy ATM Bitcoin, và các chi phí liên quan sẽ thấp hơn. Thực tế là các thiết bị di động và chúng cung cấp tiện ích lớn hơn các máy ATM Bitcoin cũng bị ràng buộc tạo nên sự khác biệt.

Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án cam kết sẽ phân phối hơn 100,000 thiết bị trong vòng ba năm tới với hy vọng rằng nền tảng này sẽ trở thành đồng tiền điện tử ngoại tuyến được phân cấp lớn nhất.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Sự phân bố của các thiết bị PoS mới đã diễn ra ở Indonesia, quốc gia lớn nhất ở Đông Nam Á. Nhóm nghiên cứu có kế hoạch mở rộng dịch vụ của họ trên khắp các nước châu Á khác như Thái Lan và Malaysia.

Mỗi thiết bị PoS sẽ được kết nối với Ethereum và NEM blockchain thông qua các thành phần được gọi là XPlugins. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển blockchain từ khắp nơi trên thế giới có thể kết nối với các thiết bị và cửa hàng tài chính của mạng Pundi X.

Ví Điện Tử Di Động

Ví điện tử di động là một phần lý do tại sao Pundi X rất dễ sử dụng. Ví cụ thể này đảm bảo rằng người dùng không phải quản lý các khóa công khai và riêng tư của họ như trong trường hợp có nhiều tiền điện tử ngoài kia. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng một hệ thống mật khẩu khá giống với hệ thống thường được liên kết với các thủ tục liên quan đến ngân hàng.

Thanh toán bằng Thẻ Thông Minh

Thẻ thông minh là một lý do khác tại sao hệ thống này thân thiện với người dùng. Một trong những lý do chính khiến thẻ này hữu ích đến mức thẻ này có thể được sử dụng mà không yêu cầu ứng dụng di động. Tuy nhiên, nó có thể làm việc cùng với các ứng dụng di động. Nó cho phép người dùng thanh toán bằng tiền từ ví tiền điện tử hoặc ví di động truyền thống.

Với sự trợ giúp của chiếc thẻ thông minh này, Pundi X đang cung cấp cho mọi người khả năng mua sản phẩm bằng cách sử dụng tiền điện tử. Theo báo cáo này, “hầu hết tiền điện tử chỉ có thể được sử dụng để mua các loại tiền điện tử khác (và điều này) làm giảm sự liên quan của chúng đến gần như bằng không đối với hầu hết mọi người.”

Nền Tảng Chính

Nền tảng của Pundi X được tạo ra từ mọi thứ từ giao thức phần mềm đến tất cả các thiết bị phần cứng có liên quan đến hoạt động của hệ sinh thái Pundi X. Chúng bao gồm tất cả các thiết bị PoS, cũng như tất cả các SDK và API có liên quan.

Nhóm Phát Triển

Pundi X được dẫn dắt bởi một nhóm các cá nhân hiểu biết về mật mã từ Thâm Quyến, Trung Quốc, Jakarta và Indonesia. Nhóm nghiên cứu và phát triển hiện đang hoạt động ở Thâm Quyến với 14 nhân viên, và đội ngũ quản lý và điều hành có trụ sở tại Jakarta và Indonesia.

Một trong những cái tên quan trọng nhất liên quan đến dự án là của Constantin Papadimitriou, Cố vấn Chủ tịch của Pundi X. Papadimitriou là một chuyên gia công nghệ tài chính và cũng là người sáng lập ra hai công ty lớn nhất của Indonesia, Infinetworks và E2Pay.

Các tên khác bao gồm các nhân viên quản lý bao gồm Zi Ban, Giám đốc điều hành của Pundi X, Huang Pu, Giám đốc tài chính / Giám đốc điều hành và Danny Lim Wei Xiang, Giám đốc tài chính.

Phân Tích Thị Trường

Kể từ khi ra mắt, Pundi X đã tăng trưởng chậm. Ví của dự án đã tạo ra hơn 100.000 lượt tải xuống của hơn 500 người bán. Thực tế thú vị nhất về dự án này không phải là nó nhằm mục đích phát triển, mà nó cũng đảm bảo sự phát triển của toàn bộ thị trường mật mã.

Hiện tại, giá của token là ở mốc $0.002985, điều này sẽ làm cho dự án này trở thành một đầu tư dài hạn rất tốt, đặc biệt là vì ngày càng nhiều nhà bán lẻ Indonesia sẽ áp dụng các thiết bị POS.

Theo lộ trình, năm 2018 được công bố là một năm rất quan trọng đối với Pundi X, vì công ty đặt mục tiêu thành lập văn phòng mới tại London cũng như Tokyo, Seoul, và Bắc và Nam Mỹ.

Mua Token Pundi X NPXS Ở Đâu?

Hiện Token Pundi X NPXS đang được giao dịch rộng rãi trên các sàn giao dịch tiền điện tử sau:

  • Binance với các cặp giao dịch: NPXS/BTC, NPXS/ETH
  • Tidex với các cặp giao dịch: NPXS/BTC, NPXS/ETH
  • Bit-Z với các cặp giao dịch: NPXS/ETH
  • Coinrail với các cặp giao dịch: NPXS/BTC
  • LATOKEN với các cặp giao dịch: NPXS/ETH, NPXS/LA
  • CoinBene với các cặp giao dịch: NPXS/ETH, NPXS/USDT

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Website | TwitterTelegram | Medium | Facebook

Pundi X (NPXS) Là Gì? Tổng Quan về
5 (100%) 3 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.