Các Điểm Sáng Trong Giá Bitcoin Hôm Nay

  • Giá Bitcoin vẫn nằm trong kênh tăng giá ngắn hạn nhưng đang trên đường thử nghiệm hỗ trợ.
  • Nếu sàn gần hạn giữ, công cụ mở rộng Fibonacci trên pullback này cho thấy các mục tiêu tăng giá tiềm năng.
  • Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy sự phục hồi có thể tiếp diễn từ đây.

Giá Bitcoin có vẻ như là nguyên tố cho mức tăng từ đáy kênh ngắn hạn của nó và có thể phục hồi về các mức mở rộng Fib.

Các Chỉ Số Kỹ Thuật

Đường SMA 100 nằm trên đường SMA dài hạn 200 trong khoảng thời gian này để xác nhận đường đi của kháng cự ít nhất là tăng điểm. Điều này có nghĩa là xu hướng tăng có nhiều khả năng tiếp tục hơn là đảo chiều hoặc vùng hỗ trợ đó có nhiều khả năng giữ hơn là phá vỡ.

Ngoài ra, đường SMA 100 hiện đang giữ vai trò hỗ trợ động trong khi đường SMA 200 gần đáy kênh để thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho phe bò. RSI đang cho thấy tình trạng bán quá mức và sẵn sàng tăng lên, do đó giá bitcoin có thể theo sau.

Stochastic vẫn đang di chuyển xuống cho thấy áp lực bán vẫn còn. Tuy nhiên, bộ dao động đang tiến gần đến mức vượt bán để báo hiệu sự cạn kiệt giữa phe gấu. Việc tăng điểm có thể cho thấy áp lực tăng đang quay trở lại.

Phần mở rộng 50% gần với khu vực kênh giữa có mức lãi suất là $ 6,800 và có thể là mục tiêu tăng đầu tiên. Đà tăng giá mạnh hơn có thể khiến tăng giá bitcoin lên mức mở rộng 61.8% ở mức 6,842 đô la hoặc phần mở rộng 78.6% ở đầu kênh hoặc 6,900 đô la. Phần mở rộng đầy đủ là $6,991.90 hoặc gần rào cản tâm lý lớn mức $7,000.

BTCUSD Chart từ TradingView
BTCUSD Chart từ TradingView

Có một vài nhận xét tiêu cực từ các nhà kinh tế học người Mỹ Joseph Stiglitz, Kenneth Rogoff, và Nouriel Roubini nói rằng bitcoin sẽ thất bại khi các chính phủ hiện đang tăng cường các quy định. Đây có thể là nguyên nhân gây ra sự sụt giảm gần đây của giá bitcoin, xóa bỏ một phần các phiên điều chỉnh tích cực của tuần trước.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Tuy nhiên, điều này cũng không có gì mới đối với tiền điện tử và có thể chỉ cần một chuỗi các bản cập nhật tích cực là có thể tăng giá trở lại. Bên cạnh đó, bitcoin và các công ty cùng ngành đã có một khởi đầu tốt đẹp cho quý nên sự lạc quan của nhà đầu tư là điều hiển nhiên.

PayVNN [theo newsbtc]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.