Trong những ngày giáp Tết gần đây, Onbux đã có một số thay đổi đáng chú ý và có thể nói là gây một số bất lợi cho những ai đang kiếm tiền từ PTC ở Việt Nam.

   Thay đổi đầu tiên đó là Onbux đã không còn tính năng Instant Payment (trả tiền ngay khi yêu cầu) nữa. Một số thanh toán dưới 10 USD hoặc từ một số thành viên nhất định thì vẫn được nhận tiền ngay lập tức.

   Hiện tại, khi rút tiền bạn sẽ gặp thông báo như hình dưới. Nghĩa là trong vòng 24 – 48 giờ đội ngũ Onbux sẽ xem xét yêu cầu rút tiền của bạn rồi mới thực hiện. Điều này có nghĩa là nếu bất kì tài khoản gian lận nào có ý định rút tiền thì sẽ rất dễ bị chặn và bị khóa ngay sau đó.

Onbux Bỏ Tính Năng Instant Payout và Khắc Phục Tình Trạng Khó Truy Cập

  Lý giải cho điều này, Onbux nói rằng là do tình trạng hack, cheat tăng cao nên việc này là để tăng cường bảo mật và giúp Onbux hoạt động tốt hơn.

   Một khó khăn nữa là hiện tại ở VN khá khó khăn trong việc truy cập Onbux. VNPP nhận được một số phản ánh và chính bản thân cũng gặp rắc rối khi truy cập Onbux, đó là liên tục gặp thông báo lỗi kết nối. Theo VNPP nghĩ thì do Onbux đang bị tấn công từ phía các hacker (đặc biệt là Nga) nên tường lửa đã được thiết lập chặn lại các kết nối đáng nghi. VNPP xin chia sẻ một cách đang được nhiều người áp dụng và khá hiệu quả:

  1. Reset modem lại rồi thử truy cập lại Onbux.
  2. Vào Google Search từ khóa Onbux rồi bấm vào link kết quả đầu tiên.
  3. Nếu cách 2 không được thì làm lần lượt cách 1 rồi cách 2.
  4. Refresh trang Onbux liên tục cho đến khi nào được thì thôi.

   Nếu bạn có cách nào hiệu quả xin chia sẻ với VNPP ở bài viết này. Lưu ý là bạn không nên thử các cách fake IP, dùng socks hoặc tương tự, sẽ ảnh hưởng không tốt tới tài khoản của bạn.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.