Home Phải Đọc Nexo – Lending Crypto và Nhận 10 USD

Nexo – Lending Crypto và Nhận 10 USD

0
Nexo – Lending Crypto và Nhận 10 USD

Thu nhập thụ động luôn là mục tiêu hướng tới trong mỗi chúng ta. Một nguồn thu vừa đủ và ổn định là chìa khóa để hướng đến tự do tài chính. Việc hold coin có thể mang đến lợi nhuận rất cao trong dài hạn, nhưng trong ngắn hạn bạn lại không thu nhập được gì. Điều này dễ gây nản lòng và đánh mất cơ hội làm giàu.

Để việc hold coin hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp với các nền tảng crypto lending như Nexo.

NEXO là gì?

Nexo là một nền tảng crypto lending cho p hép người dùng thế chấp một khoản crypto để vay tiền mặt. Mặt khác, bạn cũng có thể gửi tiết kiệm crypto của mình và nhận được lãi suất ở loại crypto tương ứng.

Nexo được thành lập năm 2018, sau một quá trình gọi vốn ICO với tổng số token bán được trị giá 52 triệu USD.

Nexo có giấy phép để hoạt động tại Mỹ, Canada, Hong Kong, Thụy Sỹ và các nước Châu Âu khác.

Một số con số ấn tượng sau 3 năm hoạt động:

  • 2.000.000 khách hàng
  • 375.000.000 USD bảo hiểm cho tài sản của khách hàng
  • 200 vùng pháp lý đang hoạt động
  • 50.000.000 USD lãi suất đã trả

Đăng ký tài khoản và nhận 10 USD với Nexo

Để nhận được 10 USD vào tài khoản bạn cần đăng ký và xác minh tài khoản Nexo, nạp vào tối thiểu 100 USD crypto và gửi tiết kiệm 30 ngày.

ĐĂNG KÝ NEXO

Click vào link đăng ký, bạn sẽ thấy một form để điền thông tin. Lưu ý mục điền số điện thoại, bạn bỏ số 0 ở đầu và nhập vào các số còn lại. Ví dụ: số điện thoại 0909.123.456 thì bạn chỉ nhập vào: 909123456.

Sau khi đăng ký xong bạn cần thực hiện bước Advanced Verification trước khi có thể gửi tiền vào. Bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc qua app trên điện thoại đều được.

Nạp tiền và lending với NEXO

Đăng nhập vào tài khoản NEXO, chọn loại crypto bạn muốn nạp và chọn Top Up, copy địa chỉ để gửi tiền. Bạn có thể nạp tiền từ ví cứng, ví Metamask hoặc rút từ các sàn về đều được. Sau khi nạp xong bạn sẽ thấy có mail thông báo, truy cập vào tài khoản sẽ thấy số tiền được hiển thị.

Tiền lãi sẽ được tự động cộng vào tài khoản mỗi ngày mà bạn không cần thao tác thêm.

Rút tiền

NEXO hỗ trợ 1 lần rút tiền miễn phí mỗi tháng, chỉ cần đạt số tiền tối thiểu là có thể rút được. Số tiền này cũng rất nhỏ và dễ dàng cho bạn đạt được. Để rút bạn chỉ cần chọn Withdraw, nhập địa chỉ rút là được.

min_withdrawal.png

Lãi suất của NEXO

NEXO hỗ trợ 24 loại tiền tệ kỹ thuật số, trong đó có token vàng PAXG và các loại stablecoin. Lãi suất cụ thể như sau:

(dưới đây là lãi suất linh hoạt theo năm, nếu bạn gửi lãi suất cố định thì sẽ thêm 1% nữa, tiền lãi sẽ cộng vào tài khoản mỗi ngày)

Coin Lãi suất/năm
Bitcoin 4%
ETH 4%
BCH 4%
BNB 4%
XRP 4%
EOS 4%
Link 4%
XLM 4%
DOT 4%
ADA 4%
PAXG 4%
DOGE 1%
Stablecoin 8%
NEXO 10%

Lãi suất sẽ được tăng thêm 2% nếu bạn nhận tiền lãi bằng token NEXO thay vì nhận lãi bằng crypto bạn đã gửi. Để bật tính năng nhận lãi bằng NEXO bạn vào Profile > Settings > chọn Interest payout in NEXO Tokens.

Tăng thêm lãi suất nếu bạn gửi theo kỳ hạn cố định (hỗ trợ với một số coin). Để kiểm tra coin đó có gửi cố định được không bạn click vào nút Manage Wallet . Nếu thấy có chữ Fixed Term thì click vào, bạn sẽ thấy thêm các gói gửi cố định với lãi suất ưu đãi.

Ưu đãi như sau:

  • Kỳ hạn 1 tháng: thêm 1%
  • Kỳ hạn 3 tháng: thêm 3%
  • Kỳ hạn 12 tháng: thêm 5%

Bạn chọn kỳ hạn, nhập vào số coin muốn gửi, chọn Automatic Renewal nếu muốn tự động gia hạn rồi click Create Term.

Những lợi ích khi gửi tiết kiệm crypto với NEXO

Lãi suất cao: NEXO mang đến lãi suất hấp dẫn ngay cả với những coin có lạm phát thấp như BTC, ETH. Khi hold thời gian dài ngoài hưởng lợi từ việc tăng giá bạn còn được tăng số lượng coin nắm giữ.

Không giới hạn số lượng BTC/ETH: không giống như Celsius và BlockFi, NEXO không giới hạn số lượng Bitcoin, Ethereum cho mức lãi suất cao nhất.

Thời gian linh hoạt: tiền lãi sẽ được cộng dồn vào tài khoản mỗi ngày mà không ảnh hưởng đến lãi suất chung. Nếu bạn chọn gửi theo tháng sẽ được thêm 1%/năm nữa.

Gửi USD có lãi suất: với NEXO, kể cả gửi USD bạn vẫn thu được lãi suất cao 8.88%, cao hơn lãi suất VND. Nếu gửi ngân hàng USD bạn sẽ không có lãi suất.

Gửi vàng có lãi suất: gửi vàng ở ngân hàng bạn không có lãi mà còn mất thêm phí lưu ký. Với token vàng PAXG, mỗi 1 token được bảo chứng bởi 1 ounce vàng. Nếu đặt niềm tin dài hạn vào vàng thì đây là một lựa chọn hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here