Neobux Và 20Dollars2Surf Đã Chặn Thành Viên Việt Nam

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance
    Sau bài viết về việc Neobux bị lỗi không đăng nhập được, VNPP đã nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn đọc. Trong đó có nhiều xác nhận rằng đã bị Neobux chặn hoàn toàn, không thể đăng nhập được. 
Bài viết sau từ tác giả của trang Movang.info, VNPP thấy khá phù hợp với tình hình hiện tại nên xin được phép đăng lại:

   Trước tình trạng lộn xộn của thành viên đến từ Việt nam, rất nhiều trang MMO đã cấm người Việt Nam tham gia, có những trang rất tốt vừa ra đã Banned IP Việt Nam, có lẽ MMO Việt Nam dần rơi vào tình trạng cấm hoàn toàn của các trang MMO


1. Neobux, Ông trùm trong làng PTC/Bux Site chính thức giã từ Việt Nam, thành viên đến từ VN không thể tạo Accout mới (không biết sau này nó có nghĩ lại không), khi bạn đăng ký Account, sẽ không nhận được mã kích hoạt Email, và rất nhiều tài khoản cấm đăng nhập (chưa khoá tài khoản), tại sao NeoBux cấm đăng nhập mà chưa khoá tài khoản, lý do thật đơn giản, vì NeoBux không khoá tài khoản mà chưa có lý do, việc cấm đăng nhập chính là việc khoá tài khoản khi bạn 30 ngày không đăng nhập vào tài khoản, việc cấm đăng nhập là việc khoá tài khoản một cách tế nhị
– Những tài khoản bị cấm đăng nhập vừa qua
+ Đa số là những tài khoản mới tạo
+ Những Tài khoản chưa đầu tư vào NeoBux, những tài khoản chưa đầu tư nhưng vẫn hoạt động trên vài tháng trước không bị cấm

– Những lý do khiến NeoBux cấm Việt Nam
+ Có lẽ việc tổng kết đầu tư từ thành viên Việt Nam không hiệu quả, không đem lại nguồn vốn cho NeoBux đầu tư mà chỉ khiến chi phí của trang web thêm gánh nặng, cho nên NeoBux chính thức giã từ VN, có lẽ đây là lý do chủ yếu
+ Quá nhiều thành viên Việt Nam đi comment, ăn nói trên các diễn đàn, các trang Web MMO thế giới chê bai về NeoBux, nào là Bad site, nào là AVG quá tồi tệ trong khi không có khả năng đầu tư
+ Chú ý : Những Account đã bị cấm, không thể liên kết tới trang tạo liên hệ Support Ticket, vì họ không muốn chúng ta liên hệ nữa, IP của bạn đã bị NeoBux Blocked

– Những thay đổi hiện tại ở NeoBux
+ Cấm Việt Nam tạo Account mới, site sẽ không công bố việc này, nó sẽ làm một cách âm thầm như hiện nay, nếu công bố, sẽ làm giảm hình ảnh ông trùm PTC trong con mắt giới PTC/BUX site, bởi hiện nay Onbux đang dần dần chiếm vị trí độc tôn của NeoBux, rank của OnBux sẽ vượt NeoBux trong thời gian tới.
+ Hiện NeoBux đăng điều chỉnh AVG tăng đáng kể so với trước cho Account GOLDEN mà không cần ULTIMATE vẫn có lợi nhuận, tuy nhiên việc kiếm lợi nhuận tại site này cần thời gian dài hơn so với các site Bux/PTC khác, nên nhớ, bất kỳ site Bux nào tồn tại được đều phải đi con đường này, OnBux là một ví dụ, AVG sẽ giảm mạnh trong thời gian gần đây và sẽ tiếp tục giảm, việc site PTC/BUX điều chỉnh AVG như thế nào sẽ phù hợp với tình trạng sử dụng vốn đầu tư của họ hiệu quả hay không. Những trang PTC/BUX cho AVG lớn hơn 2 chỉ sống được 2-4 tháng là scam, bởi mục đích của những trang này là thu hút đầu tư để scam.

– Những chú ý khi bạn vẫn còn Account NeoBux
+ Nếu bạn bỏ account 30 ngày sẽ bị khoá tài khoản và không còn cơ hội tạo Account mới
+ Trong 10 ngày liên tiếp không được đăng nhập quá 3 máy tính nối trên 3 đường truyền khác nhau, IP Việt là IP động, tuy nhiên NeoBux nó vẫn biết bạn đăng nhập cùng máy tính hay không khi IP thay đổi (IP động, nhưng chỉ thay đổi 2 dòng cuối).Khi muốn đăng nhập trên đường truyền khác, hãy để 24h sau lần đăng nhập cuối cùng tại đường truyền trước.
+ Muốn xây dựng Downline, phải đi theo con đường khác đầy chi phí như đặt Offer, mua quảng cáo, làm blog/web tiếng anh, thật mệt mỏi..

2. Trang CashBar 20dollars2surf đã cấm VN đăng ký mới từ tháng trước, khi bạn tải phần mềm của nó, sẽ không thể tạo bước cài đặt tiếp theo, đã blocked IP Việt nam. Thậm trí, mọi thanh toán cho thành viên Việt nam sẽ không thực hiện, đang đợi câu trả lời chính thức từ site.
– Thành viên Việt Nam, spam diễn đàn, tạo Account ảo quá nhiều để reset point, dùng CC chùa để mua SurfPass đã dẫn đến tình trạng cấm này.

FREE COINKiếm token tiền ảo miễn phí

3. Rất nhiều trang MMO mới ra đã cấm VN, lý do thật đơn giản là người Việt đem lại lợi nhuận cho họ thì ít mà phá hoại thì nhiều (nào là hack, cheat..)…trước tình trạng này, liệu chúng ta có nên suy nghĩ lại về hành động của mình? Tiêu biểu các trang như tcbux (đã từng cấm nhưng đã mở lại), Sunny-PTP…


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số ý kiến từ bạn đọc của VNPayPal:
 
 • Anonymous

  24

  Theo mình biết, ko phải Neobux chơi bẩn! Neobux hoàn toàn trong sạch!!! Thưa các bạn, những bạn mà bị không vào được (chứ k phải vì suspended nhé, đúng k, vào chỉ out ra thôi) là do các bạn bị Facebook chặn IP Việt Nam -> các bạn áp dụng hàng lô cách trên mạng như change IP, thay đổi host,v..v..v để đăng nhập vào FB được! Điều này vô tình vi phạm T.O.S của Neobux vì Neobux làm chặt lắm, chống gian lận mà nên nó “treo” nick của bạn là đúng thôi, các bạn nên cẩn thận hơn! Mình chơi đúng luật, k sao cả! Tất cả do 1 chút thiếu hiểu biết thôi, chẳng có lý do gì Neobux làm thế cả, vì chính thế thiệt cho nó hàng trăm nghìn USD từ anh em MMO tại Việt Nam! Cám ơn bạn!

  January 13, 2011 11:37 PM

 • Anonymous

  25

  Nhờ VNPAYPAL hãy vào ngay topic này http://www.neobux.com/forum/?/8/174280/Hix-My-friend-hasnt-logged-in-Neobux/
  để trợ giúp cho 2 bro “liliehiseks’ và “TuanNghia103” với, tôi e rằng với tình hình hiện nay thì mỗi người lập 1 topic để nói với neobux là không đủ trọng lượng, mong các bro hãy vì MMO VN ở neobux mà cùng đấu tranh cho cộng đồng chúng ta và hy vọng Admin neobux sẽ lên tiếng chứ không phải bọn member or mod của nó cứ nhảy vào cản trở.

  Gửi tới “Anonymous 24” bạn biết rõ cái gì mà đổ lỗi cho những người bị logout ra là tìm mọi thứ để vào FB, chắc ai cũng rỗi như bạn quá ha vào FB để tào lao ở đó à, và xin thưa rằng bạn thật sự chẳng biết gì cả nên mới nói là Facebook chặn IP Việt Nam, hãy hỏi GOOGLE trước khi nói từ Facebook chặn IP Việt Nam bạn nhé, nhiu đó cũng đủ để biết tài cao hiểu rộng thế nào của bạn rồi đó.

  January 14, 2011 1:32 AM

 • Anonymous

  26

  Sự thật là Neobux cố tình chơi a e rùi. Từ ngày 10-1 đến giờ thì hy vọng gì nữa. Kiếm vài đồng lẻ mà củng không xong.

  January 14, 2011 8:46 AM

 • Anonymous

  27

  @24: Để mình giải thích cho bạn hiểu nhé:
  – ISP Việt Nam chặn tên miền Facebook.com chứ không phải FB chặn IP Việt Nam.
  – Việc thay đổi trong file host không ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới cả vì thực ra thêm thông tin trong đó chỉ để máy tính mình biết khi đánh dòng www.facebook.com thì tự động nó biết đi đến ip 153.16.15.71 thôi chứ không cần phải chạy lên DNS của thằng ISP để tìm ip của trang FB nữa. Nếu không tin bạn không cần thay đổi gì hết chỉ cần gõ ip 153.16.15.71 lên trình duyệt thì nó sẽ tự đi đến trang FB. Khi làm điều đó chẳng ảnh hưởng gì đến Neobux cả, tôi chẳng đăng nhập 3 ip liên tiếp trong 10 ngày, cũng như không đăng nhập nhiều nick trên 1 ip vậy là được rồi.
  – Nếu bạn nói Neobux trong sạch vậy thì khi tôi vi phạm điều gì và khóa nick tôi thì cũng hiện thông báo cho tôi biết khi tôi login chứ, không phải cứ login vào là auto logout như bây giờ.
  => Nếu tất cả những lý giải trên chưa làm bạn hài lòng thì có lẽ kiến thức IT của mình chưa đủ đành khuất phục trước bạn thôi.
  @20: hehe mình biết có thể nó sẽ làm đợt 2,3 và nhiều hơn nữa, nhưng mình vẫn chơi kiếm ít $ đầu tư cho trang khác =)) nó chơi mình thì mình chơi lại, tội gì bỏ, dù sao cũng free mà hehe, nó muốn mình hết đăng ký free thì chỉ còn cách bann ip việt nam thôi =)) mà chuyện đó thì không bao giờ vì nó còn phải chăm chút cho các Gold mem Việt Nam mà. Tiền cho không tội gì không lấy 😀

  January 14, 2011 10:23 AM

 • Anonymous

  28

  nhưng mà theo 27 thì giờ đăng kí neobux bằng cách nào vì hiện giờ nó ko báo code qua mail nữa, có cần dùng untrasurf ko nhỉ? ^^

  January 14, 2011 12:02 PM

 • Anonymous

  29

  Sorry cac anh em, toi la Anonymous 24 day! Thuc ra la` toi chi la theo doi qua nhieu ban be toi bi nhu the ma cung dung Facebook, toi ko biet nen hoi 1 nguoi tren forum Neobux va nguoi ta bao the! Cam on ban 27 da giup minh hieu duoc thuc chat van’ de! Ban 25 binh tinh nao, hic, vi minh thay cac nuoc khac van ko bi cam’ ma` bon no con nhieu` standard ko dau` tu* hon ca minh y! hic, minh van chua bi ntn nhung ban gai’ cua minh` bi roi, minh cung dang tim hieu nguyen nhan! Viet thu cho bon no bon no cung huong dan xoa cookie vs may thu, nhung van khong duoc! Cam on cac ban da dong gop!

  January 14, 2011 12:06 PM

 • Anonymous

  30

  Chào mọi người, mình nghĩ chúng ta đành chập nhận hiện thưc thôi, đừng hy vọng vô ích, thực tế nick của chúng ta chưa bị bann nhưng Neobux không cho chúng ta login thành công => sau 30 ngày không login sẽ bị del acc => một cách loại trừ acc kín đáo và tế nhị không ảnh hưởng đến danh tiếng ông trùm PTC của Neobux. Cụ thể hơn mời mọi người tham khảo bài viết trên movang.info http://www.movang.info/2011/01/neobux-va-cashbar-20dollars2surf-chinh.html.
  @28: bạn có thể dùng cách fake ip để đăng ký, sau đó chơi lại bằng ip tĩnh của VN. Nếu không đăng ký được thì bạn đưa email lên đây mình đăng ký cho bạn rồi bạn vào mail activate acc là được.

  January 14, 2011 12:42 PM
   
 • phanmemviet

  33

  Vài ngày qua tôi suy nghĩ nhìu về vấn đề này ở Neobux.com.
  Theo tui nhận thấy đây là một đường lối kinh doanh rất là khôn ngoan của Neobux, có thể nói neobux là sư phụ của (Firefox) là cáo già đó mà ^^.

  Nếu bạn là một nhà kinh doanh tôi nghĩ bạn sẽ khen ngợi nó (neobux) Tôi sẽ giải thích vì sao neobux lại cố ý làm cho rất nhìu người đăng nhập rồi bị thoát ra như thế, không phải chỉ có mỗi VN mới bị đâu nhé hôm rồi tôi thấy còn có quốc gia khác nữa đấy cũng rất nhìu DR của cô ấy không vào được đấy.

  Quay lại Neobux bạn sẽ thấy rằng đây là một hành động khôn ngoan mà cũng đáng ghét của nó, Lý do vì sao nó không ban nick bạn ngay???

  1) Nó nhận thấy bạn đã hoạt động khá lâu nhưng vẫn chưa chịu bỏ xu nào ra từ PP AP LR để đầu tư vào mua hàng của nó.

  2) Nó nhận thấy bạn chỉ toàn rút tiền từ Main Balance của nó để mua Ref, tiền này bạn cũng chỉ kiếm được từ Ads của nó thôi chứ bạn thật sự vẫn chưa bỏ tiền ra từ PP để mua thực sự.

  3) Nó nhận thấy nếu như nó nói thẳng ra rằng bạn đến với tôi chỉ để kiếm cơm gạo mà không phải là đối tác mần ăn đích thực thì tôi không hoan nghênh bạn vậy mời bạn hãy đi ra.

  4) Nó nhận thấy rằng nếu nó công bố rõ ràng điều đó trên trang chủ or trong TOS thì đây chẳng phải là ngư ông đắc lợi cho Onbux sao, vì hắn là kẻ đối trọng đáng ghờm mà lâu nay neobux luôn luôn phải nể mặt.

  5) Nó nhận thấy rằng ta sẽ âm thầm thực hiện kế hoạch một mũi tên hạ 2 điêu, thứ 1 những người kia sẽ vi phạm TOS sau 30 ngày không hoạt động được, thứ 2 đây là lời cảnh cáo răng đe cho các newbie khi muốn hợp tác với tôi thì hãy bỏ tiền từ PP AP LR vào đầu tư, hãy nhìn những kẻ kia để xem đó là một bài học.

  6) Như lúc đầu tôi nói neobux là sư phụ (Firefox) là lão cáo già, không phải ngẫu nhiên mà nó thống trị làng PTC lâu như vậy đâu nhé, như thế để biết đầu óc nó cỡ nào rồi.

  7) Và đây là một chiến lược vô cùng độc đáo, nó không dại gì mà ban IP VN như vài trang PTC khác đã làm, như thế thì đúng là gà con, bạn biết đấy ở đâu cũng vậy cũng có người tốt kẻ xấu, ở đâu cũng có kẻ giàu người nghèo, vì thế nó biết rõ không phải người VN nào cũng gian lận, không phải người VN nào chơi PTC cũng không đầu tư, lẽ đó nó dại gì mà ban IP VN chứ hả ^^.

  8) Rõ ràng với chiến lượt khôn ngoan này thì sau này sẽ còn rất nhìu trang PTC khác sẽ bắt trước học hỏi theo cách làm của Neobux hiện nay đang làm và kể cả Onbux nữa không có gì là ngạc nhiên nếu một ngày nào đó tự nhiên đăng nhập vào Onbux lại bị tình trạng như Neobux hiện nay.

  – Đó là suy nghĩ cá nhân của tôi thôi nếu bạn có suy nghĩ nào khác hơn hãy cùng góp ý nhé, để chúng ta biết được vào nhà phải nể mặt chủ nhà.

  – Còn rất nhìu site PTC tốt khác để bạn đến, thế giới PTC không phải chỉ có mỗi neobux.

  P/S: Xin các bạn đang không đăng kí được với neobux thì thôi hãy nghĩ đến một site khác để làm việc hiệu quả hơn, xin đừng cố gắng fake xài proxy hay sock để đăng kí lại làm gì điều này không tốt vì bạn đang cố gắng vi phạm TOS của nó, một ngày nào đó bạn đã đầu tư vào thì lại bị ban nick lý do đơn giản là lúc trước bạn đã fake ip.
  Xin cám ơn các bạn đã đọc.

 


Từ khóa: paypal vietnam,

Neobux Và 20Dollars2Surf Đã Chặn Thành Viên Việt Nam
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here