MyCryptoCheckout
MyCryptoCheckout

MyCryptoCheckout là plugin tích hợp vào WordPress và kết hợp với Woocommerce cho phép khách hàng tại các website đó có thể thanh toán việc mua hàng bằng cryptocurrency.

Cổng thanh toán tiền điện tử, MyCryptoCheckout, đi kèm với 0% phí giao dịch và giao dịch không giới hạn với bản trả phí theo năm, có hơn 45 đồng tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) và nhiều đồng tiền khác.

Gần đây nhất MyCryptoCheckout đã hỗ trợ thêm Verge (XVG), Zcash (ZEC), và Dash (DASH).

Bạn có thể cài đặt MyCryptoCheckout từ thư viện plugin của WordPress, hỗ trợ 3 thanh toán mỗi tháng. Hoặc mua bản trả phí 59 USD/năm tại đây để không bị giới hạn giao dịch.

Thanh toan bang Bitcoin
Thanh toan bang Bitcoin

Những ưu điểm của MyCryptoCheckout

Không phí trung gian: MyCryptoCheckout không tính phí giao dịch của bạn. Chi phí duy nhất của bạn là mua bản quyền ứng dụng. Ngược lại, bạn sẽ phải trả 1-3% thu nhập của mình cho các trung gian xử lý thẻ tín dụng và các dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa khác.

Không chuyển trang sang dịch vụ khác: Thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử trực tiếp trên shop của bạn với quy trình thanh toán nhanh chóng. Dữ liệu khách hàng của bạn vẫn còn với bạn và khách truy cập vẫn còn trên trang web của bạn trong toàn bộ quá trình thanh toán.

Địa chỉ ví dạng QR code: Đặt địa chỉ ví tiền điện tử của bạn dưới dạng mã QR giúp việc mua hàng trực tuyến trở nên dễ dàng đối với khách hàng. Hầu hết các ví tiền điện tử di động hỗ trợ quét mã QR.

Kiểm soát ví nhận tiền: Kiểm soát ví tiền bạn chọn để nhận thanh toán. Thanh toán chuyển trực tiếp từ khách hàng đến ví của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc ví ngay lập tức chuyển đổi tiền điện tử sang tiền fiat.

Tỷ giá cập nhật thời gian thực: Dữ liệu tỷ giá nhanh, nhất quán, đáng tin cậy và chuyển đổi tiền tệ tự động cho doanh nghiệp của bạn. Từ một request duy nhất mỗi tháng đến một nghìn request mỗi giây, đều có thể đáp ứng.

Tùy chọn tốc độ xác nhận giao dịch: Chọn tùy chọn cho tốc độ xác nhận giao dịch trên blockchain và tùy chọn bảo mật của bạn. Ít xác nhận cho tốc độ nhanh hơn, xác nhận nhiều hơn thì tốc độ chậm hơn với độ bảo mật cao hơn.

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcTập Đoàn Internet Hàng Đầu Nhật Bản GMO Ra Mắt Trâu Đào Bitcoin 7nm Mới
Bài tiếp theoEOS Cuối Cùng Đã Bán Hết ETH, Ethereum Sắp Lên mặt Trăng?
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây