MindTake, Trang Tích Điểm Nhận Tiền Mới (Ngừng Thử Nghiệm)

Nhận token miễn phí

    MindTake là một công ty ở Viên, Áo (cụ thể là Kaiserstraße 113 – 115, 1070 Wien) chuyên nghiên cứu chiến lược quảng bá sản phẩm. Hiện công ty đang thu thập thông tin qua các bài khảo sát (khảo sát sẽ được mời qua email) và trả tiền cho các thành viên tham gia.

Rất tiếc là chương trình này có vẻ không phù hợp với người VN, mong mọi người thông cảm, VNPayPal sẽ ngừng invite để không làm tốn thời gian của mọi người nữa. Mong mọi người thông cảm. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ VNPayPal, hi vọng các chương trình thử nghiệm mới sẽ tốt hơn.

VNPAYPAL ĐÃ LIÊN HỆ VỚI QUẢN LÝ CỦA MINDTAKE VÀ NHẬN ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI NHƯ SAU:

Dear Mr Luu,

Thank you for your e-mail and for your interest in MindTake Online Panel!

The points for referring friends will be credited to your account once your friends completed a survey.

Please consider that we don´t operate a Vietnamese panel and currently we are not seeking respondents from Vietnam.

Thank you for your understanding!

Best regards,

Sarolta Gall

NHƯ EMAIL TRÊN THÌ MINDTAKE KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH TÌM CÁC Ý KIẾN TẠI VIỆT NAM. VÀ HIỆN TẠI VNPAYPAL CŨNG CHƯA ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM NÀO TỪ VIỆC INVITE CẢ VÌ VẬY VNPAYPAL SẼ DỪNG VIỆC INVITE ĐỂ KHÔNG LÀM MỌI NGƯỜI MẤT THỜI GIAN NỮA. MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM VÀ VNPAYPAL RẤT TIẾC VÌ CHUYỆN NÀY.

  Tuy hiện tại các trang dạng survey (khảo sát) đa phần là lừa đảo nhưng MindTake lại có địa chỉ, số điện thoại, có các trang trên mạng xã hội rất rõ ràng, trang web lại sử dụng giao thức https mã hóa có verify rõ ràng nên hi vọng trang này không phải lừa đảo.

MindTake, Trang Tích Điểm Nhận Tiền Mới

   MindTake tính theo Points, mỗi Points tương ứng với 0.1 Euro, khi vừa đăng kí bạn sẽ có 15 points (1.5 Euro), khi đủ 200 points (20 Euro) thì có thể rút qua tài khoản ngân hàng. Việc rút qua tài khoản ngân hàng không biết có thành công với Việt Nam hay không. Hiện tại, MindTake đang có chương trình quảng bá, khi bạn giới thiệu bạn bè tham gia sẽ được tặng 10 points (tức 1 Euro). Cách tăng điểm:

MindTake, Trang Tích Điểm Nhận Tiền Mới
FREE COIN

Tìm kèo trade coin, ICO tiềm năng, FREE coin ở đâu?:
FOLLOW TELEGRAM

Nếu bạn có hứng thú tham gia MindTake thì hãy comment tại bài viết này hoặc email về [email protected] để VNPayPal email invite bạn tham gia. Khi VNPayPal đã đủ 200 points để rút về ngân hàng thì sẽ xác thực được chương trình này có đáng tham gia hay không. Rất mong mọi người ủng hộ thử nghiệm này.

    Khi nhận được email invite, bạn bấm vào link để bắt đầu đăng kí, bạn phải điền mọi thông tin được đòi hỏi vào rồi bấm Continue để hoàn tất. Các thông tin cá nhân này sẽ quyết định bạn được mời tham gia những cuộc khảo sát nào.

MindTake, Trang Tích Điểm Nhận Tiền Mới

    Khi tới bước 5, bạn hãy điền các thông tin về tài khoản ngân hàng vào để có thể nhận tiền.

MindTake, Trang Tích Điểm Nhận Tiền Mới

   Khi đã đủ tiền bạn vào Redeem Points để rút tiền.

  • Nếu bạn có hứng thú tham gia MindTake thì hãy comment tại bài viết này hoặc email về [email protected] để VNPayPal email invite bạn tham gia. Khi VNPayPal đã đủ 200 points để rút về ngân hàng thì sẽ xác thực được chương trình này có đáng tham gia hay không. Rất mong mọi người ủng hộ thử nghiệm này.
MindTake, Trang Tích Điểm Nhận Tiền Mới (Ngừng Thử Nghiệm)
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here