Moeda Là Gì?

Giới Thiệu Moeda
Giới Thiệu Moeda

Moeda là một nền tảng thanh toán cung cấp các khoản thanh toán ngang hàng để chuyển tiền và các khoản vay doanh nghiệp nhỏ, trong số các dịch vụ ngân hàng khác.

Nền tảng được xây dựng trên blockchain. Mục tiêu của Moeda là cung cấp các dịch vụ thanh toán, chuyển tiền và cho vay thông qua một mạng lưới nhanh, minh bạch và an toàn. Sử dụng thẻ số, Moeda chuyển tiền nhanh hơn các hệ thống ngân hàng thông thường.

Hệ sinh thái Moeda xoay quanh đồng token MDA được bảo trợ bởi tiền thật. Với sự trợ giúp của Moeda, Các doanh nghiệp không đủ điều kiện vay ngân hàng có thể dễ dàng tiếp cận được các khoản vay doanh nghiệp cá nhân và hệ sinh thái thanh toán nhanh chóng bằng cách sử dụng các ứng dụng Android/iOS dựa trên blockchain.

Cái tên “Moeda”, có nghĩa là “tiền xu” bằng tiếng Bồ Đào Nha. Nền tảng thanh toán ban đầu được nhắm mục tiêu đến người dân Braxin, nhưng có thể mở rộng trên toàn thế giới trong tương lai. Moeda đã tuyên bố hợp tác với Unicafes, một chương trình cho vay từ thiện của tổ chức phi chính phủ, cũng như với Liên Hợp Quốc và Green Cross, có thể cho phép Moeda tiếp cận được các vùng sâu vùng xa trên khắp thế giới.

Cuối cùng, Moeda còn nhiều hơn là một nền tảng xử lý thanh toán cho người Brazil. Moeda là một nền tảng ngân hàng hợp tác đặc biệt nhắm tới những người không thể tiếp cận được ngân hàng, trên khắp thế giới.

Token MDA Moeda Là Gì?

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Hệ thống liên kết ngân hàng crypto Moeda sử dụng token MDA cho phần lớn các dịch vụ và giao dịch trên nền tảng của họ. MDA là token ERC20 của Moeda, 1 token tương ứng với 1 điểm trung thành, cho phép các nhà đầu tư thể hiện mức độ quan tâm và ủng hộ của họ đối với các dự án mạo hiểm. Số token các nhà đầu tư mua không có bất kỳ giá trị nội tại hoặc đại diện cho cổ phần trong công ty. Công ty sử dụng một tỷ lệ phần trăm nhất định lợi nhuận để mua lại các token từ thị trường theo giá thị trường hiện hành. Điều này làm cho giá trị token có ý nghĩa tích cực đối với sự thành công của dự án.

Mua Token Moeda Ở Đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua token MDA tại các sàn như sau:

Giá Cả Token Moeda MDA

Giá Token Moeda vào thời điểm bài viết là 2.15 USD. Vốn hóa thị trường $42,131,838 USD. Hiện có 19,628,888 MDA được lưu hành. Tham khảo biểu đồ giá ngay bên dưới:

Biểu Đồ Giá Moeda
Biểu Đồ Giá Moeda

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới các bạn có thể truy cập các trang mạng xã hội của Moeda được list bên dưới:

Website: https://moeda.in/

Twitter: https://twitter.com/moedabanking

Reddit: https://www.reddit.com/r/MoedaBanking/

Whitepaper: https://moeda.in/whitepaper.pdf

MDA Coin Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Moeda?
5 (100%) 6 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.