LuxCore Là Gì?

LuxCore La Gi
LuxCore La Gi

Luxcore là hệ sinh thái các dịch vụ và giải pháp Blockchain, tập trung vào thiết kế và xây dựng các sản phẩm bảo mật sẵn sàng cho doanh nghiệp. Nền tảng Luxcore dựa trên thuật toán phá vỡ PHI1612 vận hành blockchain để phát triển và hoàn thiện các dịch vụ cốt lõi của sản phẩm. Luxcore sẽ bao gồm Token Lux Coin và các sản phẩm mã nguồn đóng, tập trung vào người tiêu dùng thương mại như LuxGate và Parallel Masternodes.

Với các bản phát hành tiếp theo, ngoài việc là một đồng crypto bảo mật, Luxcore sẽ giới thiệu Segwit, Hợp đồng thông minh, LuxGate thông qua Hệ Thống Parallel Masternodes sáng tạo cung cấp Mạng Lưới Riêng cho doanh nghiệp và thương mại trên cơ sở tính năng Masternode hiện có cho Public Network.

Cách Thức Hoạt Động

Luxcore là một blockchain cấp doanh nghiệp nhấn mạnh khả năng sử dụng, độ tin cậy và bảo mật trên nhiều tên miền. Blockchain dựa trên thuật toán GPU mới được xây dựng từ Skein, JH, Cubehas, Fugue, Streebog và Echo. Blockchain LuxCore sử dụng cả Proof of work (PoW) và Proof of Stake (PoS). Theo LuxCore, Proof of Work của họ được cải tiến giúp tiết kiệm điện năng, giúp thợ đào hưởng thêm được lợi ích. Proof of Stake 2.0 là hệ thống tĩnh khác với các hệ thống động, sẽ thưởng 1 LUX như nhau, cho mọi staking. Càng giữ nhiều coin, càng nhận thưởng thường xuyên.

Các Tính Năng Của LuxCore:

Các Tính Năng Của LUXCORE
Các Tính Năng Của LUXCORE

Luxcore đặt trọng tâm vào 4 tính năng độc đáo so với các blockchain doanh nghiệp khác, bao gồm:

Hợp Đồng Thông Minh:

Lux sẽ giới thiệu Hợp đồng thông minh cho phép sự thống nhất của blockchain thông qua LuxGate và PMN. Hợp đồng thông minh có thể được triển khai trực tiếp từ ví và kích hoạt các giao dịch mạng chéo và tác vụ dựa trên các điều kiện đã được định nghĩa trước đó.

SegWit:

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Lux sẽ giới thiệu SegWit để tách biệt các chữ ký giao dịch. Việc tách chữ ký được thực hiện bằng cách tước chữ ký bên trong đầu vào và cấu trúc nó vào cuối của giao dịch. Như vậy sẽ giúp tăng tính bảo mật bởi vì nó ngăn không cho người nhận chặn và sửa đổi ID giao dịch của người gửi để có được tiền từ người gửi.

Parallel Masternodes

Sự hỗ trợ của mạng lưới tư nhân có mục đích đáp ứng các nhu cầu đáng tin cậy và an toàn của các doanh nghiệp và tổ chức.

Tính năng này được xây dựng trên công nghệ i2pd mang tính cách mạng và SAM Protocol vì thế tăng cường khả năng bảo mật của Lux. Masternodes song song sẽ chỉ có sẵn cho các tổ chức kinh doanh và chính phủ được xác minh và kiểm định và sẽ hoạt động như một cổng thông tin an toàn trên blockchain. Bất kỳ ví hoặc giao dịch nào trên Masternode Parallel sẽ được mã hóa với địa chỉ IP tự động thay đổi. Những ví tiền và giao dịch này không thể nhìn thấy nhằm đáp ứng được các điều kiện tiên quyết về an ninh của cơ quan.

LuxGate

LuxGate sẽ cho phép giao tiếp giữa các blockchains đã được chứng thực với khả năng thực hiện các chức năng và nhiệm vụ tiên tiến. Với các thuật ngữ đơn giản, LuxGate, với sự trợ giúp của PMN đóng vai trò là một liên kết thống nhất giữa các hệ sinh thái blockchain. Ví dụ, blockchain Bitcoin có thể tương tác với Ethereum blockchain hoặc blockchain Monero hoặc Zcash blockchain.

LuxCoin LUX Là Gì?

LuxCoin có mã giao dịch là LUX, là đồng tiền riêng của LuxCore. LuxCore là một blockchain riêng biệt, do đó, LuxCoin là coin có thể đào được. Nếu dự án LuxCore phát triển thành công, giá trị LuxCoin sẽ tăng cao, mang lại nguồn lợi lớn cho thợ đào và nhà đầu tư.

Mua LUX Ở Đâu? Giá Cả LUX

Hiện tại, LUX chỉ mới có mặt tại sàn Cryptopia với mức giá 28.53 USD một đơn vị.

Vốn hóa thị trường đạt $26,448,945 USD, xếp hạng thứ 340 trên CoinMarketCap.

Biểu Đồ Giá Đồng LUX
Biểu Đồ Giá Đồng LUX

Thông Tin Mạng Xã Hội

Websitehttps://luxcore.io/

Twitterhttps://twitter.com/LUX_COIN

Reddit: https://www.reddit.com/r/LUXCoin/

Whitepaper: https://luxcore.io/LUX_WP_V1_NOV_2017.pdf

 

LUX Coin Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án LUXCORE – Altcoin Tiềm Năng 2018
5 (100%) 5 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.