Kiếm Tiền Facebook Tương Tự EasyCash

Nhận token miễn phí
    Kiếm tiền trên Facebook hiện có 2 trang khá nổi tiếng đó là CloudCrowdEasyCash. Trong đó EasyCash đang có hiện tượng scam và không trả tiền cho người tham gia. Ngoài ra, hiện Facebook cũng còn vài ứng dụng nữa có thể kiếm tiền được.

   VNPP cũng lưu ý là các App kiếm tiền trên Facebook cũng làm offer hoàn toàn tương tự EasyCash (VNPP nghĩ là cùng một lò với EasyCash), nhưng hiện tại chưa scam. Cách để bạn làm cũng hoàn toàn tương tự, đó là phải fake IP mới có thêm job để làm, bạn tham khảo thêm bên bài EasyCash.

    1/ ShopForFree (http://apps.facebook.com/shopforfree/): app này tính từng job theo coins, bạn có thể đổi 75 coins lấy 5 USD. Tuy nhiên quá trình đổi cũng khá rắc rối, bạn phải email địa chỉ Paypal và Facebook ID vào [email protected] Nên App này có vẻ không đáng tin lắm.

Kiếm Tiền Facebook Tương Tự EasyCash

    2/ HotSpot EZ-Money (http://apps.facebook.com/ez-money/): khi đăng kí bạn cũng có ngay 1 USD như EasyCash, và từ giao diện đến cách kiếm tiên của trang này hoàn toàn giống hệt EasyCash. Tuy nhiên, bạn chỉ cần 4 USD là có thể rút tiền, và có thể rút bất cứ lúc nào.

Kiếm Tiền Facebook Tương Tự EasyCash
Kiếm Tiền Facebook Tương Tự EasyCash
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here