Sàn SnapEx

Thanh toán, giao dịch trực tuyến bằng thẻ VISA Debit (Credit)PayPal hiện là 2 hình thức thanh toán thông dụng và thuận lợi nhất hiện nay.Hôm nay VNPayPal viết bài này nhằm giúp mọi người phần nào bớt bỡ ngỡ và nhanh chóng làm quen được với 2 hình thức thanh toán này.

Món hàng trong bài viết này có thể là mặt hàng thực, hay tài khoản trên mạng, hoặc nâng cấp tính năng tài khoản, vật phẩm game, tên miền, hosting…

Khi tiến hành thanh toán cho mặt hàng cần mua, bạn cần phải tìm mục Check Out, Purchase hoặc Your Cart để bắt đầu. Tại đây bạn sẽ thấy các hình thức thanh toán mà trang mua bán cho phép. Ở phạm vi bài viết này ta chỉ chú ý đến Credit CardPayPal. Như hình dưới, bạn chọn một trong 2 hình thức rồi bấm Next. Trước đó, có thể bạn sẽ phải điền một số thông tin cá nhân như tên, tuổi, địa chỉ…

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến Với Thẻ VISA và PayPal

 

    1/ Với hình thức PayPal:

– Khi chọn PayPal, bạn sẽ được đưa đến một trang đăng nhập PayPal, tại đây bạn điền địa chỉ email PayPal và mật khẩu để đăng nhập rồi bấm Login. Bạn cũng lưu ý xem kĩ thanh địa chỉ đây có phải là địa chỉ hợp pháp không, để tránh vào phải các trang lừa đảo chiếm dụng tài khoản PayPal.

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến Với Thẻ VISA và PayPal

– Sau khi đăng nhập, tại trang tiếp theo bạn sẽ thấy rõ giá cả (Price), số lượng (Quantity) và tổng cộng thành tiên (Total) mặt hàng bạn sắp mua, bạn hãy xem thật kĩ rồi khi đã quyết định mua rồi thì bấm Continue để chấp nhận thanh toán.

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến Với Thẻ VISA và PayPal
ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

– Sau khi mua hàng, bạn sẽ nhận được một email từ PayPal tên là “Receipt for Your Payment…” với chi tiết về ngày giờ thanh toán, mặt hàng, giá tiền, Transaction ID, bạn phải giữ lại email này để có thể giành lại tiền nếu đã trả tiền nhưng chưa nhận được hàng. Thời hạn để bạn thực hiện tranh chấp là 45 ngày kể từ ngày giao dịch.

    2/ Với dùng VISA Credit Card thì đơn giản hơn, bạn điền Card Number (16 chữ số trên thẻ), Name On Card (Tên ghi trên thẻ), Card Type (chọn VISA), Expiration Date (ngày hết hạn, dạng 08/2010 bạn xem trên thẻ có thể ghi là Exp Date, Good Thru, Valid Thru…). Một số nơi bắt bạn điền thêm 3 chữ số bảo mật (CCV, CSC) nằm sau thẻ. Tại Card Type bạn chon loại thẻ của mình là VISA, MasterCard hoặc American Express… Sau khi có đủ các thông số này là bạn đã có thể giao dịch.

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến Với Thẻ VISA và PayPal
visa1.JPG
Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến Với Thẻ VISA và PayPal
3 (60%) 2 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.