Như Payvnn đã giới thiệu ở các bài trước, đồng tiền ảo Basic Attention Token đã kết hợp với trình duyệt Brave để tạo nên một nền tảng giúp cho người dùng không phải xem các quảng cáo phiền phức và cũng đồng thời giúp nhà phát hành nội dung trên Website, Youtube nhận lại được một khoản tiền từ những người truy cập trang của mình.

Cập nhật: Payvnn đã nhận được khoản thanh toán đầu tiên từ Brave và Basic Attention Token vào ví Uphold:

Nhan BAT Token
Nhan BAT Token

Tại bài viết này Payvnn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký website hoặc Youtube lên hệ thống Brave để có thể nhận được token BAT từ các khách truy cập của mình.

Tải BRAVE

Hiện tại Brave đang có chương trình tặng 10 BAT token cho bất kỳ ai sử dụng trình duyệt, số token này sẽ được dùng để thưởng cho những chủ website, Youtube đã được đăng ký. Xem cách nhận token miễn phí tại bài viết này.

Hướng dẫn đăng ký website trên Brave

Bước 1: để có thể được nhận token BAT, bạn cần phải có một ví tương thích với Brave đó là ví Uphold. Bạn xem bài viết hướng dẫn mở tài khoản Uphold tại đây.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Bước 2: Truy cập vào website https://publishers.basicattentiontoken.org/, điền vào địa chỉ email để đăng ký website. Nếu bạn muốn đăng ký cho kênh Youtube thì bỏ qua bước này.

Bước 3: Bạn sẽ được gửi 1 email với đường link để đăng nhập. Nếu bạn đăng ký cho kênh Youtube, hãy vào trực tiếp link https://publishers.basicattentiontoken.org/publishers/log_in, chọn Log in with Google rồi chọn kênh Youtube bạn muốn đăng ký.

Bước 4: tại bước này bạn hãy chọn Site Operator nếu muốn đăng ký website hoặc chọn Individual Creator nếu muốn đăng ký cho Youtube (nếu bạn đã đăng ký cho Youtube ở bước trên thì bỏ qua bước này)

Bước 5: bạn điền thông tin website của bạn vào Website Domain, tên của bạn vào Contact Name rồi click Continue.Bước 6: do Payvnn sử dụng mã nguồn WordPress nên sẽ được yêu cầu cài plugin. Nếu bạn dùng mã nguồn khác thì cũng sẽ có cách xác minh tương tự. Với WordPress sau khi cài plugin xong bạn vào trang quản lý WordPress chọn Settings > Brave Payment Verification rồi dán đoạn code xác nhận được cung cấp.

Nếu là website thông thường thì bạn chỉ cần tải file được Brave cung cấp rồi upload lên host là được.

Sau khi làm theo các bước yêu cầu bạn click Verify.

Bước 7: sau khi xác nhận website thành công, bạn sẽ được hỏi có muốn đưa website lên danh sách được xác nhận của Brave không. Tất nhiên là bạn hãy chọn YES để website được biết đến nhiều hơn.

Bước 8: ở bước này bạn đăng nhập với tài khoản Uphold đã tạo, sau này số BAT token sẽ được gửi thẳng vào ví này.

Sau khi hoàn tất các bước bạn sẽ nhận được một email thông báo website đã được xác nhận thành công. Nếu khách của bạn dùng trình duyệt Brave khi truy cập sẽ thấy một dấu tích xanh nhỏ ở cạnh thanh địa chỉ chứng minh website bạn đã được xác nhận và sẽ được nhận token BAT khi có khách truy cập.

Đối với khách truy cập, họ có thể vào phần Settings > Payments trên trình duyệt Brave để điều chỉnh lượng token tặng cho bạn. Thông thường lượng token BAT sẽ được chia đều cho các website đã được xác nhận, tùy theo thời gian mà khách đã xem website ấy. Người xem cũng có thể điều chỉnh tỉ lệ lên 100% cho duy nhất một website nếu muốn.

Hiện tại BAT token có thể mua bán trên các sàn giao dịch Binance, Bittrex, Bitfinex và Houbi.

Hướng Dẫn Kiếm Token BAT Từ Website và Youtube
5 (100%) 2 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.