Khi công nghệ blockchain tiếp tục đạt được sự chấp nhận từ các kênh chính thống, các sáng kiến ​​để thúc đẩy sự phát triển của các dự án hứa hẹn đã bắt đầu nổi lên. Những sáng kiến ​​này – được gọi là máy gia tốc blockchain hoặc lồng ấp – đang trở nên ngày càng phổ biến, với những nhân vật chủ chốt trong thế giới công nghệ tham gia. Mới đây hai sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Binance Huobi cũng đã tham gia vào cuộc chơi.

HUOBI Đồng Khởi Động Quỹ Đầu Tư Blockchain Trị Giá 93 Triệu Đô La

Trong tháng 5 vừa qua, Huobi — hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới về khối lượng giao dịch — đã tuyên bố lên kế hoạch khởi động vườn ươm blockchain trị giá 1 tỷ dollar. Dự án này được mệnh danh là “Huobi Labs” sẽ là một nỗ lực hợp tác giữa các sàn giao dịch châu Á nổi tiếng và mạng lưới cộng đồng Tianya, một công ty truyền thông xã hội nổi tiếng của Trung Quốc.

Trong khi chúng ta vẫn chưa thấy quỹ tiềm năng này có thực sự tồn tại hay không, Huobi đã tham giá vào một điểm tài trợ blockchain khác cùng với New Margin Capital của Trung Quốc và Kiwoom Securities Co. Ltd. của Hàn Quốc. Quỹ hợp tác đặt mục tiêu sẽ bơm tổng cộng 100 tỷ won Hàn Quốc (93 triệu USD) vào các sáng kiến ​​blockchain khác nhau ở cả hai quốc gia.

Theo thông báo, một công ty khác – Tập đoàn tài chính Mirae Asset – cũng sẽ tham gia vào quỹ như một nhà đầu tư. Công ty là một nhóm dịch vụ tài chính độc lập có trụ sở chính tại Seoul.

BINANCE Hiện Đang Dẫn Đầu

Tin tức về sự tham gia của Huobi trong quỹ đầu tư chung chỉ sau một ngày khi Binance — hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch — đã thông báo ý định đầu tư 1 tỷ USD vào tiền điện tử và các doanh nghiệp khởi nghiệp blockchain. Sáng kiến ​​này được mệnh danh là “Quỹ tác động xã hội”.

Ella Zhang, Giám Đốc của Binance Labs, đã nói rằng sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến này đang lên kế hoạch hợp tác với 20 quỹ blockchain khác nhau, tất cả đều phải quản lý tài sản trị giá 100 triệu đô la để đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Huobi Labs vẫn chưa bật tín hiệu xanh, nhưng Binance Labs đã hỗ trợ một số dự án liên quan đến blockchain – bao gồm khoản đầu tư 30 triệu đô la trong dự án nặc danh mang tên MobileCoin.

Theo Bitcoinist

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.