Ngân hàng đầu tư khổng lồ Goldman Sachs đang trở nên nghiêm túc hơn về việc tung ra việc thi hành giao dịch tiền điện tử toàn diện.

Phát biểu với Bloomberg, Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, ông David Solomon cho biết công ty đang tổ chức các cuộc thảo luận nội bộ về việc cung cấp nhiều dịch vụ giao dịch tiền điện tử hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Solomon nói trong một cuộc phỏng vấn ở Trung Quốc:

“Chúng tôi đang làm rõ xung quanh tương lai của Bitcoin, nói về việc thực hiện một số hoạt động khác, nhưng nó sẽ rất thận trọng. Chúng tôi lắng nghe khách hàng của chúng tôi và cố gắng giúp khách hàng của chúng tôi khi họ dò xét những điều đó.”

Goldman Sachs là một trong những tổ chức đầu tiên phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin cho khách hàng sau khi ra mắt các sản phẩm này vào tháng 12, nhưng ngoài việc tiếp xúc gián tiếp qua các khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử như Circle – công ty đã miễn cưỡng chỉ tham gia vào một phần nhỏ trong hệ sinh thái.

Tuy nhiên, điều đó dường như đang thay đổi, mặc dù thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt suy giảm từ mức cao nhất mọi thời đại.

Tháng trước, Goldman Sachs xác nhận rằng họ sẽ ra mắt một bàn giao dịch bitcoin, một sự thừa nhận sau vài tháng phủ nhận và đôi khi hoài nghi từ CEO Lloyd Blankfein.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Ban đầu, công ty cung cấp cho khách hàng một loại hợp đồng tương lai bitcoin độc quyền được gọi là một giao dịch không thể chuyển tiếp. Goldman cũng đã nói rằng họ có thể xin phép quy định được giao dịch bitcoin thực sự trong tương lai.

Solomon không tiết lộ những sản phẩm hoặc dịch vụ khác mà ngân hàng đang xem xét cung cấp cho khách hàng, nhưng, xét theo báo cáo từ một số đối thủ, nó sẽ không ngạc nhiên nếu hãng đang khai thác tung ra một sản phẩm lưu ký.

Đáng chú ý, Solomon được xem là người tiên phong để thay thế Blankfein, người được cho là đang chuẩn bị từ chức vào tháng 12, khi đang là CEO. Blankfein đã phủ nhận những báo cáo đó, nhưng – các quan sát viên lưu ý – ông cũng từ chối các báo cáo về bàn giao dịch bitcoin.

Payvnn Team (Theo CCN)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.