Gỡ Rối Khi Vừa Bị Limit PayPal Vừa Bị Khóa Neobux/Onbux

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance
   Đây là một kinh nghiệm quý giá đã được bạn đọc của VNPayPal chia sẻ. Bạn đọc ấy đã thực hiện chuyển tiền từ Paypal vào Neobux thành công, nhưng sau đó một ngày PayPal đã bị limit và dẫn tới chuyện tài khoản của Neobux cũng bị khóa vì nghi ngờ bạn dùng tiền bẩn.

    Lý do của chuyện này do bạn đọc dùng nhiều loại IP để đăng nhập Paypal, ngoài ra còn sử dụng điện thoại đã đăng nhập nên Paypal limit do nghi ngờ tài khoản bị người khác sử dụng. May mắn là do bạn đọc này đã nhanh chóng liên hệ PayPal và liên hệ Neobux để xin mở lại tài khoản, và cuối cùng đã gỡ được limit Paypal, và tài khoản Neobux được mở!
   Sau đây là lời chia sẻ được trích nguyên gốc từ bạn đọc đó:

xin chào!
hôm trước mình có comment ở đây về vấn đề PP limited do đăng nhập ở nhiều IP. Lý do PP đưa ra là có giao dịch bất thường (chuyển tiền vào neobux), nhưng thực ra mình nghĩ là do minh đăng nhập ở nhiều IP vì mình ko có máy tính.
Ngay khi nhận được email của PP thông báo về việclimited tài khoản, mình đăng nhập và gửi cho PP 1 email (tiếng Anh), nội dung như sau
” xin chào admin! Email của tôi là *****@gmail.com. Tôi liên hệ với bạn về tài khoản của tôi.
Sáng nay tôi thực hiện một giao dịch chuyển tiền vào tài khoản neobux, mã giao dịch là ***** và nhận được email từ Paypal thông báo rằng giao dịch đã thàng công. Tuy nhiên, chiều nay, tôi lại nhận được email báo rằng tài khoản của tôi đã limited vì xó giao dịch bất thường.
Tôi xin xác nhận rằng đó là giao dịch do chính tôi thực hiện, nó không phải là giả mạo.
Tôi mong bạn sẽ nhanh chóng gỡ bỏ limited đối với tài khoản của tôi. Chính vì tài khoản Paypal bị limited khiến cho gia dịch bị tạm giữ mà tài khoản Neobux của tôi cũng đang bị suppended”

Sau đó mình thực hiện theo hướng dẫn gỡ limited của PP, đổi mật khẩu và trả lời 2 câu hỏi bảo mật. Xong xuôi đâu vào đấy thì ngày hôm sau PP mới gửi email hướng dẫn gỡ limited về.

Hôm qua, mình scan cả CMND, thẻ VISA, thẻ sinh viên và chiếc phong bì chứa mật khẩu mặc định của thẻ VISA mà ngân hàng giao cho khi nhận thẻ, mặt trước phong bì có in tên chủ thẻ, số thẻ và địa chỉ của chủ thẻ. Rồi gửi tất cả cho PP theo hướng dẫn của vnpaypal trong bài “hướng dẫn đổi tên cho PP” vì khi đang ký, mình viết first name là Tam, last name là Nguyen, nên tên bị ngược.

Và kết quả là sáng nay, PP đã gỡ limite cho tài khoản của mình. Mình ko rõ nó gỡ do mình hoàn thành đủ 3 bước theo yêu cầu hay nhờ mình gửi thêm giấy tờ xác nhận, nhưng dẫu sao, được gỡ limited là tốt rồi. Bởi vì, ngay khi PP được gỡ thì chiều nay neobux cũng đã gỡ suppended cho mình.

Gỡ được cả 2 acc, phần lớn là nhờ hướng dẫn từ bài viết này, cũng như sự tư vấn nhiệt tình của vnpaypal.
Thanhs so much.

VNPP xin cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm này. Hy vọng nếu có ai bị tình trạng này có thể gỡ được rắc rối.

Gỡ Rối Khi Vừa Bị Limit PayPal Vừa Bị Khóa Neobux/Onbux
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here