Trong nhiều ngày đấu tranh liên tục giữa phe bò và gấu, những tưởng có lúc giá Bitcoin đã bị những chú gấu hạ gục khi rớt xuống gần mốc $6400 thì hôm nay những chú bò mạnh mẽ đã trở lại và đẩy giá Bitcoin tăng hơn 300 USD chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Gia Bitcoin Hom Nay
Gia Bitcoin Hom Nay

Rạng sáng nay, vào khoảng từ 5 – 7 giờ sáng, giá Bitcoin đã đột ngột tăng từ mốc $6530 lên đến đỉnh $6840 chỉ trong hơn 1 giờ đồng hồ, tăng trưởng hơn 300 USD hay 4.5% so với giá ngày hôm qua. Đây là mức giá Bitcoin cao nhất đạt được trong 3 tuần qua.

Bạn có thể thấy giá Bitcoin được pump vào thời điểm phiên Châu Á vẫn chưa hoàn toàn vào cuộc và phiên Mỹ lại vừa đóng cửa. Vì vậy đây có thể là một cú pump có chủ đích, còn mục đích thực sự là gì còn phải chờ vào những diễn biến tiếp theo trong ngày hôm nay.

Tuy Bitcoin đã vượt đỉnh cũ nhưng ngay sau đó giá đã bị kéo thấp lại và hiện tại chỉ còn giao dịch quanh mức $6730 tại thời điểm viết bài.

Kéo theo sự lên giá của Bitcoin là sự tăng trưởng của những đồng tiền điện tử hàng đầu, tăng mạnh nhất là NEO với mức tăng trưởng 7%, theo sau đó là Ethereum, Bitcoin Cash.

Về xu hướng ngắn hạn vẫn là xu hướng tăng, tuy nhiên mốc kháng cự ở $6800 là rất vững chắc, nên Bitcoin khó có thể vượt được mốc này trong ngày hôm nay, thậm chí là trong vài ngày tới.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Vốn hóa thị trường đạt 277 tỷ USD, tăng hơn 9 tỷ USD so với ngày hôm qua. Khối lượng giao dịch khoảng 12.5 tỷ USD.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.