FPT tích hợp cổng thanh toán Ngân Lượng

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance

    Các khách hàng mua dịch vụ tên miền hoặc lưu trữ của công ty Viễn thông Quốc tế FPT (FPT Telecom International) đã có thể thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán Ngân Lượng.

    Hôm nay, ngày 12/8, Công ty Viễn thông Quốc tế FPT (FPT Telecom International – FTI) thuộc Công ty FPT Telecom đã ký kết thoả thuận hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng (nganluong.vn) trong việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến vào website của công ty (http://data.fpt.vn).
FPT tích hợp cổng thanh toán Ngân Lượng
    Sự hợp tác này nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến ngay tại website của FTI một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

      Với việc tích hợp cổng thanh toán Ngân Lượng, các khách hàng của FTI mua các dịch vụ tên miền và lưu trữ không cần đến công ty FTI hoặc ra ngân hàng chuyển khoản như trước đây mà chỉ cần máy tính kết nối với Ngân Lượng là có thể thực hiện thao tác thanh toán trong vòng 5 phút. 
 
     Nhân dịp bổ sung hình thức thanh toán trực tuyến qua cổng Ngân Lượng, từ ngày 15/08 đến ngày 30/09/2010, FTI giảm giá tới 30% cho những khách hàng đăng ký và thanh toán trực tuyến các dịch vụ tên miền và lưu trữ.
 
     Ông Trần Hải Dương, phó giám đốc kinh doanh của Công ty FTI cho rằng khách hàng trong nước chưa có thói quen mua hàng và thanh toán dịch vụ trực tuyến. “Với việc hợp tác này, chúng tôi mong muốn mở rộng đối tượng sử dụng dịch vụ cũng như tạo tiện lợi cho các khách hàng có nhu cầu thanh toán trực tuyến nhanh chóng”, ông Hà nói.
 
    Ngân Lượng, sản phẩm của Công ty cổ phần phần mềm Hòa Bình (PeaceSoft), là một trong những công cụ thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình của mạng thanh toán PayPal của Mỹ. Cổng thanh toán này cho phép người mua nạp tiền vào tài khoản trên cổng, sau đó dùng nó để chuyển cho người bán để thanh  toán các hóa đơn mua hàng.
 
     Ngân Lượng hiện có hơn 100.000 tài khoản đăng ký và hơn 500 người bán cung cấp các mặt hàng phổ biến là đồ công nghệ, thời trang, mỹ phẩm, đồ cổ, đồ lạ.

Theo ICTNews 

Từ khóa: cong ty fpt, cong thanh toan ngan luong, thanh toan qua mang, mua hang qua mang, kiem tien online, gui tien vao ngan luong, mua hang qua ngan luong, cong ty bao kim

FPT tích hợp cổng thanh toán Ngân Lượng
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here