BitMEX là sàn giao dịch Bitcoin phái sinh lâu đời và uy tín nhất hiện nay. Năm 2018 đặc biệt là một năm thành công của BitMEX vì thị trường xuống đã giúp các trader trên BitMEX đặc biệt ăn nên làm ra. Học theo sự thành công của BitMEX, nhiều sàn giao dịch lớn như Huobi Pro đã bổ sung tính năng Margin Trading. Và cũng nhiều sàn giao dịch mở ra với những tính năng tương tự BitMEX, thậm chí nhiều tính năng hơn, ví dụ như DeribitCrypto Facilities.

Crypto Facilities là gì?

Crypto Facilities là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh có trụ sở tại Anh. Crypto Facilities là một trong số ít những sàn giao dịch được ủy quyền, cấp phép và đăng ký dưới tên Crypto Facilities Ltd, trụ sở đặt tại 25 Copthall Avenue, London EC2R 7BP, United Kingdom.

Crypto Facilities cung cấp tùy chọn giao dịch Long và Short với mức đòn bẩy cao nhất 50x với các cặp giao dịch tiền điện tử sau:

 • XBTUSD (Bitcoin)
 • ETHUSD (Ethereum)
 • LTCUSD (Litecoin)
 • BCHUSD (Bitcoin Cash)
 • XRPUSD (Ripple)
 • XRPXBT
Giao dien san Crypto Facilities
Giao dien san Crypto Facilities

Crypto Facilities hợp tác với CME Group của Mỹ để cung cấp dữ liệu giá cho các tổ chức tài chính, công ty giao dịch và nhà cung cấp dữ liệu trên toàn thế giới.

Crypto Facilities được thành lập năm 2015 bởi những cựu nhân viên ngân hàng danh tiếng gồm Goldman Sachs, Morgan Stanley, BNP Paribas và Societe Generale.

Hợp Đồng Tương Lai Trên Crypto Facilities

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Cũng giống như BitMEX, Crypto Facilities cung cấp một “Hợp đồng tương lai vĩnh viễn” là một sản phẩm phái sinh tương tự như một “hợp đồng tương lai” truyền thống nhưng có hai điểm khác nhau:

 • Không có ngày hết hạn và ngày thanh toán hợp đồng.
 • Hợp đồng tương lai đóng giao dịch theo giá chỉ số tham chiếu.

Những điểm khác nhau giữa Crypto Facilities và BitMEX:

 • Không giống BitMEX chỉ cho phép nạp Bitcoin, trên Crypto Facilities bạn có thể nạp vào BTC, ETH, LTC, XRP và BCH.
 • Hợp đồng vĩnh viễn của cặp XRP/XBT là “Vanilla Perpetual Futures” trong khi những hợp đồng khác là “Inverse Perpetual Futures”.
 • Sẽ có quy trình Funding mỗi 4 tiếng thay vì 8 tiếng như trên BitMEX. Thời điểm bắt đầu là 12:00, 16:00, 20:00, 24:00, 4:00 và 8:00 tính theo giờ UTC (tương ứng với 7:00, 11:00, 15:00, 19:00, 23:00, 3:00 giờ Việt Nam).

ĐĂNG KÝ CRYPTO FACILITIES

Crypto Facilities có scam (lừa đảo) không?

Không giống như các sàn giao dịch phái sinh không rõ nguồn gốc, sàn Crypto Facilities là công ty đã đăng ký, được cấp phép và có trụ sở tại Anh. Trong suốt thời gian hoạt động từ 2015, Crypto Facilities chưa từng dính phải bất kỳ cáo buộc lừa đảo (scam) nào. Ngoài ra, Crypto Facilities cũng không có tiền sử bị hacker xâm nhập.

Crypto Facilities là gì? Giới Thiệu Sàn Giao Dịch Cạnh Tranh Với BitMEX
5 (100%) 4 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.