Coinbase vừa thực hiện việc chuyển đổi từ GDAX sang Coinbase Pro, thay đổi thiết kế và tên của một trong những nền tảng sàn giao dịch nổi bật nhất trong ngành.

Việc chuyển đổi từ GDAX sang Coinbase Pro

Coinbase vừa nói lời tạm biệt với GDAX và chào đón sự xuất hiện của Coinbase Pro. Coinbase đã hoàn tất việc chuyển đổi nền tảng cũ sang sàn giao dịch được cải tiến gọi là ‘Pro’ vào thứ Sáu.

GDAX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, giờ đây sẽ không thể truy cập được, chuyển hướng khách truy cập của trang web cũ sang nền tảng mới. Tất cả số dư GDAX và nhật ký giao dịch sẽ có thể truy cập được trên trang web mới, giúp việc di chuyển liên tục thông tin quan trọng lên Coinbase Pro.

Theo một bài đăng của David Farmer, tổng giám đốc của Coinbase Pro, Coinbase Pro được xây dựng trên cùng một công cụ giao dịch đúng loại mà GDAX đã sử dụng. Farmer viết:

Coinbase Pro là một giao diện mới được xây dựng trên nền tảng của công cụ giao dịch GDAX hiện và được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các trader hiện tại.

GDAX nổi tiếng về tính dễ sử dụng và tốc độ phản hồi nhanh, giúp nó trở thành một trong những nền tảng chuyên dụng nhất cho giao dịch tiền điện tử. Nhiều người hy vọng rằng Coinbase Pro sẽ mô phỏng gần như những gì nền tảng cũ đã cung cấp.

Một người dùng Twitter đã trích tweet chuyển đổi của Coinbase Pro để đưa ra ý kiến ​​của mình về nền tảng mới, chỉ ra các vấn đề về giao diện người dùng, đặc biệt là với các phiên bản dành cho thiết bị di động.

Nền tảng này không tốt… Phiên bản iPad gần như không dùng được. Bản iPhone thì thôi rồi… Tôi không hiểu nổi, tôi biết người ta thường không thích sự thay đổi, nhưng cái này chẳng tốt hơn tí nào. Hình như người thiết kế UI, UX của mấy ông nghỉ hết rồi?

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Thiago Predebon, một người dùng Twitter khác, đã đồng tình với ý kiến ​​này:

Khi nào mới có ứng dụng #coinbasepro cho thiết bị di động hay website di động? Trang web của mấy ông chẳng ra gì khi dùng trên điện thoại.

Dường như người dùng không chỉ gặp sự cố với giao diện người dùng trên thiết bị di động mà còn có phiên bản dành cho máy tính để bàn. ConfusedCoin đã đưa ra một Tweet chỉ ra các vấn đề giao diện người dùng quan trọng, bao gồm cả màu sắc quá sáng và khó khăn khi chọn các cặp giao dịch cụ thể.

Như đã đề cập ở trên, nhiều người hi vọng Coinbase Pro thực hiện theo cách tương tự so với người tiền nhiệm của nó.

Tuy nhiên, theo BTCKyle, Coinbase Pro thực sự là một giảm hiệu suất đáng kể so với GDAX, theo lưu ý của người dùng trên Twitter:

Bạn sẽ nghĩ rằng việc nâng cấp sẽ tốt hơn? GDAX rõ ràng nhanh hơn. Sổ lệnh của PRO bị TREO trong MỌI LÚC. Làm thế nào một người có thể giao dịch kiểu này?

Brian Chavez cũng chỉ ra độ trễ trong biểu đồ độ sâu, đăng một đoạn video ngắn về tính năng chậm và khó sử dụng trên trang web.

Cũng có trường hợp Coinbase không được chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi, vốn phải di chuyển đến hàng trăm nghìn người dùng của GDAX sang nền tảng mới.

Để giải quyết các khiếu nại, Coinbase Pro đã gửi Twitter thông báo phản hồi, nêu rõ: “Nếu bạn là người dùng Pro hiện tại – chúng tôi rất mong nhận được phản hồi của bạn về cách chúng tôi có thể biến nền tảng thành địa điểm tốt nhất để giao dịch nội dung kỹ thuật số” kèm theo là đường link dẫn đến phản hồi cho khách hàng.

Vẫn chưa rõ lý do tại sao Coinbase quyết định thực hiện chuyển đổi. Tuy nhiên, một số người đã suy đoán rằng sàn giao dịch muốn đưa GDAX đến gần tên Coinbase hơn, đổi tên nó để phù hợp hơn với công ty mẹ của nó.

Nhưng nhiều người vẫn hy vọng cho sự thành công của Coinbase Pro hiện tại, vì nó đã trở thành một phần thiết yếu cho việc giao dịch với tiền fiat, một điều rất quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Payvnn Team (Theo EthereumWorldNews)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.