Giới thiệu Sàn giao dịch Cobinhood
Giới thiệu Sàn giao dịch Cobinhood

Trong thời điểm đầu tư tiền ảo trở nên nóng hơn bao giờ hết thì các sàn giao dịch lớn như Binance, Bitfinex, Bittrex lần lượt đóng cửa với thành viên mới. Điều này đã thúc đẩy các sàn giao dịch mới lần lượt xuất hiện với nhiều cải tiến, gần đây nhất có BiBox, Kucoin và hôm nay là sàn Cobinhood.

Giới thiệu sàn giao dịch Cobinhood

Cobinhood là sàn giao dịch đến từ Đài Loan với hai CEO trẻ tuổi là Popo Chen và Wei-Ning Huan. Cobinhood cũng là sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới tuyên bố “Zero trading fees” nghĩa là hoàn toàn không tính phí cho từng giao dịch.

Như bạn đã biết, phí giao dịch là một khoản tiền trừ vào tài khoản của bạn khi bạn mua hoặc bán một coin. Số tiền này thường vào khoảng 0.05% – 0.2% tùy vào sàn giao dịch. Tuy không thực sự lớn nhưng với những người chơi “lướt sóng” mua bán liên tục thì đây là một khoản tiền rất nặng, có thể rút cạn đầu tư của bạn nhanh chóng. Giờ đây bạn không còn phải lo vấn đề này nữa nếu trade ở trên sàn Cobinhood.

Giới thiệu Sàn giao dịch Cobinhood
Giới thiệu Sàn giao dịch Cobinhood

Ngoài ra, Cobinhood cũng cung cấp dịch vụ “bảo lãnh” cho các ICO mới và thu phí 5% từ dịch vụ này để duy trì hoạt động. Dịch vụ này có thể bao gồm phát triển công nghệ, hỗ trợ pháp lý, quản lý quan hệ công chúng, truyền thông tiếp thị chiến lược, hỗ trợ quảng cáo và lập đưa ICO lên sàn, ngay lập tức giải quyết vấn đề thanh khoản thấp của ICO.

Cobinhood đã bảo lãnh và đưa lên sàn dự án ICO Cybermiles rất thành công và token CMT cũng đang được trade trên sàn Cobinhood hiện tại.

ĐĂNG KÝ COBINHOOD

Ưu và nhược điểm của sàn Cobinhood

Sàn Cobinhood chỉ vừa mới được đưa vào hoạt động, sau đây là các ưu điểm của sàn:

  • Hoàn toàn miễn phí giao dịch giúp đẩy lợi nhuận của trader lên tối đa. Miễn phí cả dịch vụ margin trading với đòn bẩy x10.
  • Đảm bảo tài khoản coin của bạn. Phần lớn lượng tiền ảo sẽ được lưu trữ trên các ví lạnh. Phần nhỏ tài khoản được lưu trữ online cũng sẽ được bảo hiểm trước mọi rủi ro bị hack.
  • Engine khớp lệnh siêu nhanh với thời gian chỉ vài mili giây.
  • Có coin sàn riêng (COB token) dùng để mua các ICO được bảo lãnh bởi Cobinhood. Mã coin sàn là COB, tính chất coin này cũng tương tự BNB của Binance và KCS của Kucoin.
  • Hiện Cobinhood đã có app hoạt động tốt trên hệ điều hành Android và iOS.
Ưu điểm sàn Cobinhood
Ưu điểm sàn Cobinhood

Tuy nhiên, sàn vẫn còn một số những nhược điểm sau cần phải khắc phục:

  • Số lượng cặp coin trade còn rất ít, hiện chỉ có BTC, ETH, COB và CMT.
  • Số lượng người trade ít.
  • Không có USDT nên bạn chỉ có thể nạp trực tiếp BTC, ETH hoặc CMT.
  • Giao diện còn rối và hơi khó sử dụng cho người mới.
Giao diện sàn Cobinhood
Giao diện sàn Cobinhood

Tuy còn nhiều nhược điểm nhưng các nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục trong tương lai. Hy vọng sàn Cobinhood sẽ phát triển mạnh để trader có thêm nhiều lựa chọn cho khoản đầu tư của mình.

Cách Nhận Airdrop từ Cobinhood

Để nhận được airdrop coin từ Cobinhood, bạn cần phải có ticket để quay số. Để quay số bạn vào menu chính chọn Free Token > Candy Machine.

Khi đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận được 1 ticket, với mỗi lệnh được khớp trên sàn bạn sẽ nhận được 1 ticket nữa. Bạn cũng có thể vào menu Free Token > Airdrop Center để tham gia các chương trình airdrop của sàn Cobinhood.

Airdrop Coin Center Cobinhood
Airdrop Coin Center Cobinhood

Giới thiệu COB token

COB token là đồng tiền mã hóa được phát hành riêng của sàn Cobinhood. Người giữ token COB sẽ nhận được những ưu đãi riêng, ví dụ mua token ICO được phát hành trên nền tảng Cobinhood với giá cực kỳ ưu đãi.

Nếu bạn vay sàn để giao dịch ký quỹ trên Cobinhood, với token COB bạn sẽ được giảm giá 50% lãi suất.

Với sự phát triển mạnh mẽ có Cobinhood hiện tại, token COB sẽ là một token có giá trị cao trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về sàn tại:

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcBAT – Basic Attention Token Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào BAT – Altcoin Tiềm Năng 2018
Bài tiếp theoCryptopia Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Giao Dịch Cryptopia.co.nz
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây