Cơ Hội Nhận 1 Triệu Đồng Từ VinaResearch

Nhận token miễn phí
    VinaResearch là một trong số những trang khảo sát trực tuyến hiếm hoi uy tín và có thể giữ được điều này trong một thời gian dài. Bên cạnh các chương trình khảo sát ngày càng nhiều (giúp bạn tăng cơ hội kiếm tiền) thì VinaResearch cũng tổ chức các đợt khuyến mãi tặng quà dành cho thành viên mới. Cụ thể là chương trình “Đón 8/3 cùng VinaResearch“, nội dung như sau:

 “ĐÓN 8/3 CÙNG VINARESEARCH”
I.     Nội dung chương trình:
1.        Bắt đầu từ ngày 1/3/2012 đến ngày 31/3/2012, Vinaresearch sẽ dành tặng 10 phiếu mua hàng tại siêu thị Coopmart, trị giá 1.000.000 VND/phiếu dành cho:
Các thành viên đăng ký mới tại Vinaresearch và có số thứ tự đăng ký lần lượt là 100, 500, 1000, 1500, 2000, 2500, 3000, 4000, 5000 và 6000.
2.        Vinaresearch cũng tiếp tục gửi tặng 100 phần quà là card điện thoại trị giá 20.000 VND dành tặng cho 100 thành viên đầu tiên đăng ký tại Vinaresearch vào ngày 8/3/2012.
II. Đối tượng tham gia:
Tất cả các thành viên của Vinaresearch từ 16 tuổi trở lên.
III. Lưu ý:
–     Thành viên mới đăng ký và thành viên được giới thiệu phải có thông tin được xác nhận là tốt (Để tránh thắc mắc, các bạn hãy đăng ký thông tin thật CHÍNH XÁC, CỤ THỂ và chúng tôi có thể gọi điện xác minh bất kỳ lúc nào nếu cần thiết).
    Mỗi thành viên chỉ nhận tối đa 01 giải thưởng có giá trị cao nhất.
    Danh sách thành viên nhận được thẻ sẽ được chúng tôi công bố trong vòng 10 ngày sau khi chương trình kết thúc.
Lưu ý: Thông tin về họ tên, địa chỉ và số điện thoại phải được điền chính xác, vì đây là cơ sở để Vinaresearch liên lạc và gửi quà tặng.
(Thông tin thành viên tại Vinaresearch là hoàn toàn bảo mật và không được sử dụng cho mục đích quảng cáo, email marketing, theo cam kết của công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến W&S và tổ chức ESOMAR.)

    Một điều đáng tiếc là chương trình này chỉ áp dụng cho các thành viên đăng kí mới mà thôi nên các bạn nào đã có tài khoản đành phải đợi các chương trình sau. Một lưu ý quan trọng là do VinaResearch uy tín nên bạn cũng phải trung thực, tức là mỗi người chỉ có một tài khoản và khi đăng kí bạn phải khai đúng thông tin thật để đảm bảo tài khoản không bị khóa sau này.

Từ khóa: khao sat uy tin, kiem tien uy tin, khao sat vinaresearch, kiem tien vinaresearch, vinaresearch uy tin, khao sat truc tuyen, khao sat lua dao, awsurvey lua dao, awsurvey khao sat, kiem tien khao sat

Cơ Hội Nhận 1 Triệu Đồng Từ VinaResearch
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here