Các Kênh Mua Sắm Online Cũng Rộn Ràng Khuyến Mãi

Nhận token miễn phí

Chương trình “Tháng 9 – tháng khuyến mại” không chỉ làm nóng không khí “Thỏa sức mua, đua sức sắm” tại các cửa hàng, trung tâm thương mại mà còn khá sôi nổi tại các kênh bán hàng online.

Chương trình khuyến mãi của NgânLượng.vn với tên gọi “Tháng khuyến mại Online” tại địa chỉ http://shopping.nganluong.vn từ ngày 06/09/2010 đến ngày 30/09/2010 là một chương trình như thế. NgânLượng.vn cũng là cổng thanh toán trực tuyến duy nhất hợp tác cùng Sở Công Thương TP.HCM tổ chức chương trình “Tháng khuyến mại Online”.

Theo đó, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được chọn lựa hàng ngàn sản phẩm giảm giá tới 50% thuộc các ngành hàng: thời trang, mỹ phẩm, đồ hi-tech, thủ công mỹ nghệ, sách, văn hóa phẩm … Ngoài ra, khi mua hàng trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà may mắn như Voucher xem phim, Coupon mua hàng eBay trị giá 500.000 đồng…

Cổng TTTT NgânLượng.vn cung cấp thông tin hàng ngàn sản phẩm khuyến mãi

Mua sắm trực tuyến trở thành xu hướng của dân văn phòng trong thời gian gần đây với tốc độ tăng trưởng trên 15% mỗi năm. Tiết kiệm thời gian, phục vụ nhanh chóng, nhiều cơ hội lựa chọn và mua được hàng giá rẻ hơn so với thị trường là những lý do thu hút số đông thành viên chọn lựa mua hàng trực tuyến.

Thêm vào đó, hiện nay những doanh nghiệp có thương hiệu như FPT, Nguyễn Kim, TheGioiDiDong, PNJ, Nam Á….cũng đã đầu tư mạnh vào kênh bán hàng trực tuyến, nhờ đó khách hàng cũng sẽ yên tâm và thỏai mái lựa chọn sản phẩm khi mua hàng.

Big Sale chỉ dành cho KH mua Online của siêu thị điện máy Nguyễn Kim.
Điều đó cho thấy xu hướng mua hàng Online ngày càng có nhiều lợi thế.

Tuy nhiên, không phải mọi giao dịch đều hoàn hảo. Sử dụng cổng thanh toán trung gian (TTTT) để thanh toán là sự lựa chọn an toàn khi mua hàng qua mạng, đặc biệt là với những đối tác thiếu độ tin cậy. Ngânlượng.vn là một trong những công cụ thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng theo mô hình của mạng thanh toán PayPal (Mỹ).

Cổng TTTT NgânLượng.vn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng thông qua chế độ thanh toán tạm giữ. Ngoài ra, NgânLượng.vn còn là cổng thanh toán duy nhất thực hiện chính sách “bảo hiểm người mua”, nghĩa là khách hàng được hoàn lại toàn bộ số tiền thanh toán nếu giao dịch gặp rủi ro.

NgânLượng.vn hiện có cộng đồng người dùng đông đảo nhất với 100.000 tài khoản đăng ký và hơn 500 website cung cấp các mặt hàng như: Hi- tech, thời trang, mỹ phẩm, đồ cổ, đồ lạ, thiết bị số… cùng hàng ngàn người bán trên forum, site rao vặt…

Theo phunuonline
FREE COIN

Tìm kèo trade coin, ICO tiềm năng, FREE coin ở đâu?:
FOLLOW TELEGRAM


 //Đây giống như là một bài quảng cáo cho Ngân Lượng hơn là tin tức về mua sắm online.
Từ khóa: shopping online, mua hang online, mua hang truc tuyen, shopping truc tuyen

Các Kênh Mua Sắm Online Cũng Rộn Ràng Khuyến Mãi
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here