Activity Log là tính năng vốn có sẵn ở nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi, Bitfinex… Tuy nhiên tính năng trước đây lại không có trên sàn BitMEX, cũng là một trong những sàn giao dịch hàng đầu hiện nay.

BitMEX hiện là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất cũng như số lượng thành viên tăng rất nhanh. Vì vậy có khả năng sẽ thu hút rất nhiều hacker đang tìm cách xâm nhập và đánh cắp tài khoản của trader. Tuy sàn BitMEX được bảo mật rất tốt, vẫn chưa dính phải bất kỳ trường hợp bị hack nào nhưng tính năgn Activity Log cũng rất cần thiết để trader có thể theo dõi tình trạng đăng nhập tài khoản của mình và yên tâm hơn khi nạp tiền giao dịch.

Cho đến hôm nay, ngày 30/8, đáp ứng yêu cầu của nhiều trader, BitMEX cuối cùng cũng đã bổ sung tính năng này trên nền tảng của mình.

Để có thể thấy mục Activity Log, bạn click vào mục Total Balance ở trên góc phải màn hình, sau đó chọn Activity Log ở panel cột trái.

Tại đây bạn có thể thấy đầy đủ các phiên đăng nhập kể từ khi có tính năng này. Thông tin có đầy đủ gồm email đăng nhập, trình duyệt và địa chỉ IP đã đăng nhập.

BitMEX Activity Log
BitMEX Activity Log

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.