Home Tin Tiền Ảo Bitcoin ABC Chiến Thắng Cuộc Đua Trên Sàn Huobi

Bitcoin ABC Chiến Thắng Cuộc Đua Trên Sàn Huobi

0
Bitcoin ABC Chiến Thắng Cuộc Đua Trên Sàn Huobi
Bitcoin Cash ABC

Trong tuần vừa rồi, tất cả đều hướng mắt đến sự kiện hardfork Bitcoin Cash (BCH) và cuộc chiến hash giữa hai phe cạnh tranh ABC và SV. Hiện tại, ABC đã giành chiến thắng trên một sàn giao dịch lớn.

Theo một tweet chính thức từ Huobi Global trên Twitter, phiên bản ABC của Bitcoin Cash đã chiến thắng cuộc đua giành mã niêm yết trên nền tảng giao dịch của mình.

Bitcoin ABC sẽ được điều chỉnh thành mã BCH, theo thông báo chính thức:

Huobi Global đã xác mình rằng nhóm phát triển đằng sau phiên bản AB của Bitcoin Cash (BCH) đã thiết lập một trạm kiểm soát cho phép chúng tôi đảm bảo rằng việc bảo vệ giao dịch lặp hai chiều được thực hiện. BCH ABC, chuỗi dài hơn, sẽ được giữ lại thành mã BCH. Và, chúng tôi sẽ chỉ định phiên bản SV của BCH với mã BSV.

Do đó, ABC đã chính thức “chiến thắng cuộc chiến” – ít nhất là trên sàn Huobi.

Hiện tại, token BSV sẽ được phân phối với tỷ lệ 1: 1 cho tất cả những người nắm giữ Bitcoin Cash (BCH) trước hardfork, dựa bản sao chụp tại 00:40 giờ Singapore vào ngày 16 tháng 11.

Ngoài ra, Huobi sẽ mở nạp BCH vào lúc 14:00 giờ Singapore ngày 19 tháng 11. BSV cũng sẽ mở cửa cho các khoản nạp tiền vào lúc 15:00 giờ Singapore ngày 20 tháng 11. Các khoản rút tiền có thể sẽ bị khóa cho đến ngày sau đó, và sẽ được thông báo sau.

Huobi kết thúc tweet của mình bằng cách nhắc nhở người dùng về một sự thật hài hước rằng giao dịch tiền điện tử là hành động dễ mất trắng, đặc biệt là khi có liên quan đến hard fork. “Các hard fork vẫn có thể gây ra biến động mạnh trong giá thị trường,” sàn giao dịch lưu ý. “Hãy chú ý đến rủi ro giao dịch và tiến hành thận trọng.”

Bitcoin Cash hard fork cứng không chỉ gây ra việc giá của đồng bị phân chia biến động dữ dội mà cũng đã được suy đoán là nguyên nhân chính của việc Bitcoin (BTC) giảm qua mức hỗ trợ quan trọng tại $6000 xuống còn khoảng $5.500. Vẫn còn phải theo dõi xem việc hard fork ổn định sẽ giúp BTC vực dậy trở lại hay là sẽ giảm đến mức thấp hơn nữa.

Theo Bitcoinist

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here