Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Friday, January 21, 2011

StableHost, Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao, Giảm Giá 65%

Categories:

    StableHost (http://www.stablehost.com) là một nhà cung cấp hosting khá mới nhưng đã rất được tin tưởng bởi chất lượng tốt, tốc độ nhanh và giá rất hợp lý. VNPP đang có 5 website đang chạy trên hosting này, tổng lượng truy cập khoảng 15000 unique visitors/ngày và chưa hề gặp bất kì vấn đề nào cả. StableHost hỗ trợ thanh toán ra Paypal rất nhanh gọn. Bạn có thể test thử tốc độ ở website: http://www.vngiare.com

   StableHost có nhiều gói cho bạn lựa chọn gồm Basic, Stable và Plus, tuy khác về dung lượng host và bandwitdth nhưng tất cả đều hỗ trợ không giới hạn domain và email, đây là một ưu điểm tuyệt vời của StableHost. Hiện VNPayPal đang dùng gói Plus, gói cao nhất để phục vụ cho hệ thống nhiều website của mình.
StableHost, Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao
   So với Hostgator, tuy StableHost không unlimited disk space và bandwidth, nhưng StableHost lại hơn ở chỗ là rất ít khi có tình trạng bị suspend tài khoản vì sử dụng quá mức tài nguyên cho phép (tình trạng rất hay gặp ở Hostgator với các website lượng truy cập lớn).
  
    Nhân dịp sinh nhât 1 năm, StableHost đang có Coupon Code giảm giá 65% cho lần giao dịch đầu tiên, code là BDAY2011. Khi đăng kí bạn điền code này vào để được giảm giá.

StableHost, Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao

   Bạn cũng lưu ý là khi thanh toán, StableHost sẽ gọi điện vào số điện thoại của bạn, bạn phải bắt máy và nhập vào các con số đã nghe được để hoàn tất thanh toán.
StableHost, Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao, Giảm Giá 65%


   Hóa đơn thanh toán của VNPP:
StableHost, Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Từ khóa: hosting gia re, hosting nhanh, hosting chat luong cao
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

4

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.