Với nhiều trader crypto kỳ cựu thì việc sử dụng bot không còn xa lạ và được sử dụng rất nhiều để thu về lợi nhuận đều đặn và ít tốn công sức. Nhưng nếu bạn là người mới đến với thị trường tiền điện tử thì sẽ khá lạ lẫm với khái niệm này. Bài viết này Payvnn sẽ giải thích rõ hơn về khái niệm crypto trading bot và phần mềm bot trading tốt nhất hiện nay.

Trading Bot là gì?

Trading Bot là một ứng dụng/phần mềm được thiết kế để có thể giao tiếp trực tiếp với sàn giao dịch. Trading Bot có thể thực hiện giao dịch mua và bán thay cho bạn dựa trên những gì đã được thiết lập sẵn. Những quyết định mua bán của Trading Bot được thực hiện dựa trên sự dịch chuyển giá của thị trường và phản ứng theo những quy tắc đã được xác định trước.

Trading Bot đã từng rất thành công trong lĩnh vực chứng khoán, forex và hiện tại là ở thị trường tiền điện tử vẫn còn rất non trẻ.

Haasonline và HaasBot là gì?

HaasOnline Software là công ty phần mềm được thành lập vào năm 2014, có trụ sở tại Hà Lan. Phần mềm nổi tiếng nhất của công ty là HaasOnline Trade Server (HTS), là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được thiết kế để có thể hoàn toàn tự động. Đến năm 2018, phần mềm HTS đã ra đến phiên bản 3.0 và đang phục vụ hơn 10.000 khách hàng.

HaasBot là crypto trading bot được cung cấp bởi HaasOnline, và có thể nói đây là bot toàn diện nhất hiện nay trên thị trường. HaasBot cung cấp đầy đủ tính năng, rất nhiều tùy chọn giao dịch và hàng chục chỉ báo khác nhau. Tất cả mang đến một trải nghiệm giao dịch tự động tốt nhất dành cho trader.

Tính năng của HaasBot Automated Crypto Trading Platform

 1. Giao dịch tự động với HaasBot: giao dịch 24 giờ trong ngày, 365 ngày trong năm với chiến lược bạn định sẵn.
 2. Thử nghiệm mô hình (Backtesting) quá khứ và thời gian thực: sử dụng dữ liệu quá khứ và thời gian thực để giả lập chiến lược giao dịch của bạn, từ đó có thể biết được HaasBots hoạt động có tốt không giữa những trạng thái thị trường khác nhau.
 3. Thông báo và Báo cáo nâng cao: tích hợp trực tiếp với Telegram để nhận thông báo tình hình giao dịch và báo cáo lợi nhuận, thua lỗ và các thông tin giao dịch khác.
 4. Thân thiện với nhà phát triển: HaasBot sử dụng ngôn ngữ C# và có thể hoàn toàn tùy biến bot. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tùy chỉnh bot làm việc theo cách mà bạn muốn.
 5. Chỉ báo và an toàn: HaasBot có thể sử dụng các chỉ báo kỹ thuật như RSI, MACD và Fibonacci. Bạn cũng có thể thiếp lập ưu tiên an toàn để đảm bảo danh mục đầu tư.
 6. Không có phí ẩn và hạn chế: bạn không bị thu phí dựa trên số lượng giao dịch, bạn cũng có quyền truy xuất đến toàn bộ những sàn giao dịch được hỗ trợ. Và HaasBot cũng không thu phí theo lợi nhuận của bạn.
 7. Cài đặt Auto-Tune: tính năng auto-tune dành cho chỉ báo và an toàn để xem cài đặt nào phù hợp với giai đoạn nào của thị trường.
 8. Hệ thống Bot được xây dựng sẵn: HaasBot có một số lượng Bot được xây dựng sẵn với nhiều mục đích khác nhau để bạn có thể bắt đầu giao dịch một cách dễ dàng nhất.

Xem toàn bộ tính năng và những chỉ báo được hỗ trợ tại đây.

Các sàn giao dịch được hỗ trợ

HaasBot hỗ trợ 20 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cụ thể là:

 1. BitMEX
 2. Binance
 3. Binance Futures
 4. Binance US
 5. Bitfinex
 6. Bitpanda
 7. Bitstamp
 8. Bittrex
 9. Bybit
 10. CEX.io
 11. Coinbase
 12. Deribit
 13. FTX
 14. Gemini
 15. HitBTC
 16. Huobi
 17. Kraken
 18. Kucoin
 19. OKEX
 20. Poloniex

Chi phí cho HaasBots

HaasBots cung cấp 3 gói tài khoản tùy theo yêu cầu của bạn, giá rẻ nhất là gói Beginner với chi phí 0.0005 Bitcoin cho 3 tháng và 0.011 Bitcoin cho 12 tháng.

Gói cao cấp nhất Advanced với chi phí 0.012 Bitcoin cho 3 tháng và 0.033 Bitcoin cho 12 tháng. Gói này cung cấp không giới hạn các chỉ báo, Bot và toàn bộ những tính năng được xây dựng sẵn dành cho trader.

Giá của Haasbot
Giá của Haasbot

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HAASBOT

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcHodl là gì? Chiến Thuật Hold Trong Coin và Chứng Khoán
Bài tiếp theoFTX – Sàn Giao Dịch Đã Pump x100 FTT, SOL, FTM, C98, AXS
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

2 BÌNH LUẬN

 1. Bot có tính năng khi giá vượt quá tp thì giá vẫn di chuyển đến khi quay đầu(chạm mức set up vd 0.1% thì sẽ từ close,hoắc tương tự khi thị trường dump (chỉ mua khia giá quay lại X% đã sep up trước thì bót mới mua?
  Bạn có thể giới thiệu thêm1 số tính năng ưu việt của bot này ko?
  Tks

  • Có bạn nhé, Bot bản Basic đã có tính năng kích hoạt lệnh mua/bán theo điều kiện. Gốc bot sẽ chạy theo giá chứ không theo %. Nếu muốn theo % bạn cần phải code lại theo tài liệu được cung cấp nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây