Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Wednesday, March 13, 2013

Các Cách Rút Tiền Payza Về Việt Nam

Categories:

   Về cơ bản, khi thay đổi từ AlertPay sang Payza thì các cách rút tiền cũng không thay đổi. Nghĩa là bạn vẫn bị hạn chế rất nhiều khi rút tiền từ Payza về Việt Nam. Hiện Payza hỗ trợ 2 cách rút tiền là Bank Transfer và BankWire nhưng chỉ BankWire hỗ trợ Việt Nam. Bài viết này VNPP sẽ hướng dẫn bạn từng cách rút tiền và so sánh ưu điểm của từng cách.
Loạt bài hướng dẫn Payza:
 1. Đăng Ký Tài Khoản Payza
 2. Verify tài khoản Payza
 3. Các cách rút tiền từ Payza về Việt Nam
 4. Giới thiệu thẻ Payza Prepaid Card
 5. Hướng dẫn mua và dùng thẻ Payza Prepaid Card
1/ Trao đổi tiền với các Exchanger. Đây là một cách thông dụng được rất nhiều người dùng hiện nay. Ưu điểm là trao đổi nhanh gọn và bạn có thể dễ dàng đổi tiền Payza thành loại tiền khác như Paypal, Liberty Reserve, thích hợp thì bạn trao đổi lượng tiền ít. Nhược điểm là tỉ lệ quy đổi thấp (khoảng 17000đ - 18000đ/USD), có thể gặp phải scammer.
- Bạn có thể tìm các Exchanger uy tín tại các diễn đàn kiếm tiền trực tuyến lớn của Việt Nam.

2/ Rút tiền bằng tính năng BankWire trong Payza. Rút tiền bằng cách này an toàn, không sợ rủi ro như cách 1, nhưng bù lại phí cao (25 USD), không thích hợp cho những ai rút với số nhỏ lẻ. Bạn cũng cần phải Verify tài khoản Payza để rút tiền.

- Tiền rút về bằng cách này vẫn là tiền USD, không sợ bị tỷ giá thấp như ở Paypal. Tuy nhiên một số ngân hàng sẽ tự chuyển đổi thành VND theo tỷ giá ngân hàng và giữ trong tài khoản của bạn.
- Thời gian tiền về khoảng 4 - 7 ngày làm việc.
- BankWire hỗ trợ tốt với các ngân hàng ACB, VCB. Rút về ACB bạn sẽ vẫn được giữ USD. Rút về VCB ngân hàng sẽ tự đổi từ USD sang VND, nhưng bù lại tiền về Việt Nam nhanh hơn.
- Để rút tiền bằng BankWire, bạn phải thêm tài khoản ngân hàng trước bằng cách vào Payza Main Menu > My Bank Account > Tại mục Bank Wire bạn bấm Add.
- Bước tiếp theo bạn điền thông tin như sau:
 + Tại Please select the type of action: chọn BankWire
 + Currency: chọn US Dollars
 + Account Type: Personal Checking
 + Account Number: điền số tài khoản ngân hàng, với ACB thì điền 16 số thẻ Visa.
 + Swift BIC: tham khảo Swift Code ngân hàng Việt Nam.
 + First Name và Last Name: Tên và Họ của bạn.
 + Bank Name: tham khảo Tên giao dịch quốc tế các ngân hàng.
 + Các thông tin khác có thể bỏ trống.
 + Cuối cùng bấm Next để tạo tài khoản.
- Sau khi đã thêm tài khoản bạn vào mục Withdraw Funds > BankWire để rút tiền. Payza sẽ hỏi thêm số tiền cần rút, bạn nhập vào rồi bấm Next > Finish để hoàn thành.
- Sau khi hoàn thành các bước trên, trạng thái rút tiền mất khoảng 5 - 7 ngày để chuyển từ Pending thành Complete, và mất 3 - 4 ngày nữa để chuyển về Việt Nam, không tính thứ bảy, chủ nhật.

3/ Rút tiền bằng tính năng Check trong Payza. Rút tiền bằng cách này bạn phải đợi khá lâu, mất 1 tháng để nhận check từ Payza, thêm 1 tháng nữa chờ phía ngân hàng, tham khảo thêm trình tự đổi check từ nước ngoài về Việt Nam. Ưu điểm là phí tốn ít, và bạn có thể nhận tiền USD.

- Để rút bạn vào Payza rồi bấm Withdraw Funds > Check.
- Bước tiếp theo bạn nhập số tiền cần rút, qua vài bước xác nhận nữa để rút tiền.

4/ Rút tiền bằng thẻ Payza Prepaid Card. Đây có thể nói là cách tiện lợi và nhanh nhất cho những ai có nhu cầu rút tiền từ Payza lớn và liên tục. Nhược điểm là phí làm thẻ ban đầu cao (19.95 USD) và chỉ rút về được VND.
- Xem hướng dẫn làm thẻ Payza Prepaid Card và rút tiền Payza tại đây.
Từ khóa: rut tien payza, rút tiền payza về Việt Nam, cach rut tien Payza
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

18

 • Payza có phải scam ko mọi người ?
  search gg thấy nhìu ng` nói quá !

  Trả lời
  March 14, 2013 at 1:38 PM

 • Payza là một hệ thống thanh toán lớn thì làm sao scam được bạn. Vấn đề là do hiện nạn tiền bẩn Payza rất nhiều nên Payza ngày càng siết chặt bảo mật hơn nên nhiều người bị ảnh hưởng thôi. Nếu bạn sử dụng Payza kiếm tiền sạch thì không vấn đề gì cả.

  Trả lời
  March 14, 2013 at 7:43 PM

 • Ban oi cho minh hoi sao luc Add Bank Account trong muc Country ko co Vietnam vay? Minh chon cai nao bay h? Thank u!

  Trả lời
  March 15, 2013 at 6:19 AM

 • Hôm trước mình làm vẫn còn thấy Vietnam nhưng hôm này vào đúng là không thấy VN đâu cả, chắc là Payza đang có sự thay đổi chính sách nào đó với VN.

  Trả lời
  March 15, 2013 at 11:34 AM

 • cho hỏi , có site PTU nào h vẫn đang hoạt động ko
  ???

  Trả lời
  April 24, 2013 at 7:08 PM

 • 1 Ngày kiếm 200k bằng việc Trả lời khảo sát và giới thiệu bạn bè cùng với 4 Trang Uy Tín VIETNAMESE


  1 điểm đổi ra được = 100 vnđ
  Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn cách kiểm tiền bằng cách trả lời khảo sát với những trang việt nam , lần sau mình sẽ giới thiệu các bạn trang nước ngoài, độ uy tín cao và giá rất cao .trước mắt mình giới thiệu cho các Bạn làm mấy Trang Vietnamese uy tín này trước nhé. Các Bạn Đăng ký làm tài khoản làm hết khoảng 4 Trang , Ngoài việc 1 ngày Các Bạn dành chút ít Thời Gian để Trả lời khảo sát kiếm điểm thưởng đổi tiền Thì các bạn nên đem link đi pót bài ở các diễn đàn forum _ Google + Facebook .v..v.. Thì 1 Ngày Các Bạn kiếm 200k là chuyện bình thường. Naozz ! CHÚNG TA BẮT ĐẦU NHÉ ? ^^

  Các bạn kiếm tiền bằng việc trả lời khảo sát trên các website: ipanelonline +vn.viewfruit.com+ vinaresearch + InfoQ, Mỗi ngày Các bạn truy cập vào 4 Trang

  Các Công TY ipanelonline - vn.viewfruit.com - vinaresearch- InfoQNhằm mục đích hỗ trợ điều tra thị trường Việt Nam. Các Công ty hợp tác với Việt Nam, chúng ta trả lời những bảng khảo sát của Họ đưa ra , họ lấy ý kiến trả lời khảo sát của chúng ta để tạo ra sản phẩm + dịch vụ để phục vụ đời sống cho thị trường việt nam và cũng giúp họ kinh doanh hiệu quả chính xác - Và ta thì sẽ được họ trã tiền khi chúng ta trả lời khảo sát cho họ - Có lợi cho cà 2 bên !
  +
  Các bạn kiếm tiền bằng cách kết hợp làm 4 trang, mỗi ngày dành 10 phút trả lời khảo sát cho mỗi trang + với việc đem link đi quảng bá giới thiệu bạn bè mọi người nhé!
  -bằng chứng lĩnh lương ipanelonline
  Đã thanh toán: 100000.00 VND


  Số thứ tự Thời gian thanh toán Tên quà tặng Điểm đã dùng
  E64143 2013-07-05 13:22:45 100,000 VND 2000  Hướng dẫn đăng ký 4 Trang: Các Bạn Lick bấm vào 4 đường link ở phía dưới để đăng ký tài khoản - Rồi Các Bạn điền Thông tin đầy đủ và chính xác vào để đăng ký - Đăng ký xong thì mỗi Trang Họ sẽ Gửi 1 đường link kết kích hoạt tài khoản vào Email của bạn đã dùng để Đăng Ký ( 4 Trang sẽ có 4 đường link kết kích hoạt) - Bạn vào Email đã dùng để đăng ký BẤM vào đường Link Kết kích hoạt tài khoản đó - Và CÁC BẠN BẮT ĐẦU TRẢ LỜI KHẢO SAT KIẾM TIỀN!

  Tổng kết 4 Trang khảo sát Việt NAm Uy Tín được nhìu người Việt Nam làm:


  ipanelonline -Link đăng ký ipanalonline:
  http://vn.ipanelonline.com/register?inviter_id=1594471 -


  http://vn.viewfruit.com - Link đăng ký vn.viewfruit.com:
  http://vn.viewfruit.com/Register/MTM5ODQ6M0RWN05NNkYxR0xCTjFSUktKRjY=/OQ==


  InfoQ -Link đăng ký InfoQ:
  http://infoq.vn/Registers/index?friend=2c3b5ddce3660a66 -


  vinaresearch - Link đăng ký vinaresearch:
  https://www.vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/Trung987 -


  + Mẹo để có khảo sát mỗi ngày nhìu: Khi đăng ký 4 tài khoản ở 4 trang khảo sát này để mỗi ngày đăng nhập vào Trả lời khảo sát để kiếm điểm thưởng đổi tiền + việc đem link đi giới thiệu bạn bè mọi người đăng ký để kiếm điểm thương thêm . Khi Các Bạn đăng ký tài khoản ở 4 Trang này xong, Các Bạn Cập Nhập Thông Tin Các Chuyên Mục chẳng hạn như là lĩnh việc : Điện máy + Thời trang + Xe cộ ..v..v.. Các bạn cập nhập là CÓ hết nhé ! Vì 4 Trang khảo sát đều khuyên Chúng Ta là Cập nhập thông tin CÓ hết thì mỗi ngày sẽ cho ta nhìu Khảo sát để mà làm !

  -nhằm mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn kiếm việc làm thêm - mình sẽ hỗ trợ cho các bạn khi gặp khó khăn trong lúc làm việc-
  Y!M: themenx30
  Fancebook: Hội Thích Show hàng
  Chúc Các Bạn Có Cuộc Sống Hạnh Phuc!

  Trả lời
  September 12, 2013 at 8:35 AM

 • Đã có thể đổi tiền trực tiếp từ Payza sang PM (Perfect Money) - OKPAY- EgoPay - Paxum-C gold
  http://mmo4me.com/threads/exchange-payza-perfect-money-okpay-egopay-paxum-c-gold-2013.133299/

  Trả lời
  October 24, 2013 at 7:32 PM

 • các bạn có thê biết thêm thông tin qua Website: http://vi.vkool.com/

  Trả lời
  November 3, 2013 at 5:08 PM

 • Mình rất bận rộn nên chỉ có ngày thứ 7 là rảnh rang, không biết có ngân hàng nào Ngày thứ 7 có chuyển tiền được không. Mong các bạn chỉ giúp mình.

  Trả lời
  January 6, 2015 at 5:12 PM

 • Các ban ơi cho mình hỏi mình vào đổi tiền nhưng mà sao yêu cầu số tài khoản nhưng mình không biết tạo tài khoản như thế nào cả ai có thể giúp mình được không ? Xin cảm ơn.

  Trả lời
  June 5, 2015 at 11:18 AM • Opportunities You Enjoy from RSC Bux :

  $0.25 Free New Registration
  2.5% Commission on AD
  $2 Income on Referral On every paid referrals only
  2.5% generation Income
  Unlimited Generation Income.
  bux
  the rsc bux
  advertising
  perfect money
  get Free Money Online

  Trả lời
  November 18, 2015 at 3:18 AM

 • Rottgering NVM Makelaars voor deskundig advies en begeleiding. Wij zijn actief in de regio groot Den Haag en kennen dit gebied als geen ander. Lees op onze website hoe wij u kunnen helpen.

  makelaar den hag

  Trả lời
  April 24, 2016 at 10:35 PM

 • Cho em hỏi là lúc trước em bấm vào chỗ payza trên trag web nc ngoài r nhập số tk sacombank của em. Bây giờ em muốn rút có được không ạ và làm cách nào để em rút ạ

  Trả lời
  November 28, 2016 at 4:56 PM

 • Cho em hỏi là lúc trước em bấm vào chỗ payza trên trag web nc ngoài r nhập số tk sacombank của em. Bây giờ em muốn rút có được không ạ và làm cách nào để em rút ạ

  Trả lời
  November 28, 2016 at 5:04 PM

 • Mình có tham gia neobux và định rút tiền về paypal, nhưng giờ neobux đã thay paypal bằng payza, mình lại muốn tiền vào paypal vì mình mới verify paypal, có ai hảo tâm chỉ mình với

  Trả lời
  September 18, 2017 at 8:44 PM

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.