Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Sunday, February 17, 2013

LinkBucks Update 02/2013, Hỗ Trợ Liberty Reserve

Categories:

Bên cạnh Adf.ly, Linkbucks cũng là một trang kiếm tiền từ rút gọn link uy tín nhất hiện nay. Ở cuối tháng 1 và đầu tháng 2 vừa qua, Linkbucks đã có một số thay đổi đáng kể và có lợi cho người tham gia:
- Các loại banner ads (quảng cáo một khung nhỏ trên trang gốc ví dụ http://f6168754.linkbucks.com) sẽ được chuyển thành intermission (người dùng quảng xem quảng cáo mới được chuyển tới trang gốc, ví dụ: http://5ce052dd.linkbucks.com). Điều này giúp bạn tăng thu nhập dù gây khó chịu cho người xem.
- Tăng tỷ lệ chi trả lên từ 10 - 30%.
- Hỗ trợ thêm Liberty Reserve
Ngoài ra, trong tháng 3 tới Linkbucks sẽ có thêm các tính năng mới nữa như Website entry script (quảng cáo trên web của bạn, tương tự adf.ly), hỗ trợ chi tra Payoneer, Link Creation API giúp tạo link nhanh hơn... VNPP sẽ cập nhật khi có thay đổi.

Để đổi từ hình thức thanh toán Paypal, Payza sang Liberty Reserve, bạn chỉ cần vào mục Manage Account > Payment Account rồi thay đổi. Bạn lưu ý là phải vào email xác nhận để thay đổi có hiệu lực.

Minimum payment của linkbucks là 10 USD, khi đã đủ bạn vào thẻ Earnings, bấm Request Payment để rút tiền về tài khoản, thanh toán được tự động ngay lập tức.

Payment Proof - Bằng chứng chi trả của Linkbucks:
Bằng chứng thu nhập Linkbucks, 17/02/2013
Bằng chứng thu nhập Linkbucks, 17/02/2013


Từ khóa: kiem tien rut gon link, linkbuck uy tin, kiem tien linkbucks, kiem tien adf.ly bang cach nao
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

4

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.