Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Sunday, January 30, 2011

Onbux Bỏ Tính Năng Instant Payout và Khắc Phục Tình Trạng Khó Truy Cập

Categories:

   Trong những ngày giáp Tết gần đây, Onbux đã có một số thay đổi đáng chú ý và có thể nói là gây một số bất lợi cho những ai đang kiếm tiền từ PTC ở Việt Nam.
   Thay đổi đầu tiên đó là Onbux đã không còn tính năng Instant Payment (trả tiền ngay khi yêu cầu) nữa. Một số thanh toán dưới 10 USD hoặc từ một số thành viên nhất định thì vẫn được nhận tiền ngay lập tức.

   Hiện tại, khi rút tiền bạn sẽ gặp thông báo như hình dưới. Nghĩa là trong vòng 24 - 48 giờ đội ngũ Onbux sẽ xem xét yêu cầu rút tiền của bạn rồi mới thực hiện. Điều này có nghĩa là nếu bất kì tài khoản gian lận nào có ý định rút tiền thì sẽ rất dễ bị chặn và bị khóa ngay sau đó.
Onbux Bỏ Tính Năng Instant Payout và Khắc Phục Tình Trạng Khó Truy Cập
  Lý giải cho điều này, Onbux nói rằng là do tình trạng hack, cheat tăng cao nên việc này là để tăng cường bảo mật và giúp Onbux hoạt động tốt hơn.

   Một khó khăn nữa là hiện tại ở VN khá khó khăn trong việc truy cập Onbux. VNPP nhận được một số phản ánh và chính bản thân cũng gặp rắc rối khi truy cập Onbux, đó là liên tục gặp thông báo lỗi kết nối. Theo VNPP nghĩ thì do Onbux đang bị tấn công từ phía các hacker (đặc biệt là Nga) nên tường lửa đã được thiết lập chặn lại các kết nối đáng nghi. VNPP xin chia sẻ một cách đang được nhiều người áp dụng và khá hiệu quả:
  1. Reset modem lại rồi thử truy cập lại Onbux.
  2. Vào Google Search từ khóa Onbux rồi bấm vào link kết quả đầu tiên.
  3. Nếu cách 2 không được thì làm lần lượt cách 1 rồi cách 2.
  4. Refresh trang Onbux liên tục cho đến khi nào được thì thôi.
   Nếu bạn có cách nào hiệu quả xin chia sẻ với VNPP ở bài viết này. Lưu ý là bạn không nên thử các cách fake IP, dùng socks hoặc tương tự, sẽ ảnh hưởng không tốt tới tài khoản của bạn.

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

25

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.