Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Wednesday, December 29, 2010

Onbux Mở Forum Việt Nam và Thêm Tính Năng Mới

Categories:

   Ngày hôm qua, Onbux đã tung ra hàng loạt cải tiến và tính năng mới cho mọi thành viên Onbux đang tham gia. Động thái này làm cho Onbux ngày càng được nhiều sự tin tưởng trong giới PTC. Với các thay đổi này, không những Onbux ngày càng giống Neobux mà còn vượt Neobux về sự tiện lợi và tính năng.

   CÁC THAY ĐỔI:
   - Các member mới đăng kí sau ngày 28/12/2010 sẽ phải hoạt động đủ 30 ngày và ít nhất 100 clicks mới được có direct referral. Thay đổi này giống với quy định của Neobux.

   - Thêm vào một Sub-Forum dành riêng cho người Việt Nam! Tại đây bạn có thể thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm Onbux với các thành viên kì cựu.

Onbux Mở Forum Việt Nam và Thêm Tính Năng Mới


   - Khoảng thời gian giữa 2 bài post trong forum giảm còn 1 phút (trước đây là 3 phút).

   - Tính năng Referrals Rental Extension: tính năng này sẽ liệt kê từng nhóm referrals với từng khoảng thời gian. Giúp bạn nhanh chóng gia hạn hoặc kiểm soát tốt hơn các nhóm ref.

Onbux Mở Forum Việt Nam và Thêm Tính Năng MớiKiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

19

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.