Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Wednesday, December 15, 2010

OnBux Không Truy Cập Được, Scam Hay Không?

Categories:

    Trưa nay khi đăng nhập để click quảng cáo tại Onbux thì Onbux vẫn hoạt động bình thường. Nhưng đến giữa giờ chiều thì VNPP nhận được thông báo của nhiều bạn đọc là Onbux không truy cập được, điều này gây hoang mang lớn đến người tham gia PTC nói chung và tham gia Onbux nói riêng.

   OnBux scam chăng? Sự thật không phải như vậy, hiện tại Onbux vẫn chưa scam!

    Vậy thì tại sao Onbux không truy cập được? Tại một số diễn đàn đang lan truyền một số tin tức (bắt nguồn từ vietmaker) là Onbux bị hacker lấy mất 3 triệu USD và đang tìm cách lấy lại tiền từ lợi nhuận ở các sàn Forex. VNPayPal xin khẳng định với các bạn rằng đây là tin đồn nhảm, và không hề có một căn cứ nào cả.

    Sự thật là hiện tại Onbux chỉ đang bảo trì Server và sẽ quay lại hoạt động trong vài giờ nữa thôi. Hiện tại, ở Twitter của Onbux (http://twitter.com/onbux) thông báo rằng Onbux đã quay trở lại hoạt động. Tuy nhiên, hiện tại VNPP vẫn chưa truy cập vào Onbux được. Nhưng cũng đã có một số bạn đọc nói rằng đã truy cập được vào Onbux, đây là tin mừng đối với những người đã và đang tham gia, đầu tư vào Onbux.
     Bạn có thể xem các tin cập nhật mới nhất của Onbux tại bài viết này, hoặc xem tại Twitter của Onbux: http://twitter.com/onbux.

 Hiện tại VNPP vẫn chưa vào được Onbux, truy cập từ server của Facebook cũng không được, một số bạn khác cũng chưa vào được, nhưng đa số là đã vào Onbux lại được rồi.

VNPP đoán đây là do hệ thống DNS (máy chủ phân giải tên miền) chưa cập nhật, mọi người cứ bình tĩnh chờ đợi.

    Hiện tại, Neobux cũng có thông báo sẽ bảo trì server vào 5 giờ sáng Server (tương ứng 5 giờ chiều VN): http://www.neobux.com/forum/?frmid=3&tpcid=166298. Nên nếu Neobux không truy cập được bạn cũng đừng lo lắng.

Từ khóa: paypal vietnam,
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

50

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.