Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Friday, December 10, 2010

Một Số Điều Luật NeoBux/Onbux Cần Biết

Categories:

Bài viết dưới đây tổng hợp một số điều luật quan trọng của Neobux mà bạn cần biết để quá trình tham gia. Tất cả được dịch từ trang chủ của Neobux, nhưgn cũng có thể áp dụng cho Onbux, vì luật các trang PTC là tương tự nhau. 

Có 2 lưu ý về vấn đề này:
1. Các luật này chỉ đúng ở thời điểm viết. Sau này có thể Neobux sẽ thay đổi nên các bạn cần nắm rõ các tin tưc của Neobux.
2. Các luật này không áp dụng cho các site PTC khác. Tuy vậy đa số đều có luật tương tự nhau.
Bên cạnh các luật tôi cũng trình bày một số vấn đề râu ria mà có thể có ích cho các bạn. Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ - happy clicking.

I. LÀM LUẬT NÀY
Điều này cũng giống như đi đường vậy. Cũng có luật nếu không thì mạnh ai nấy đi. Bây giờ các bạn khỏe các bạn chen với các cụ già. Đến khi các bạn già, các bạn có chen được với bọn trẻ không. Hay như trong cuộc sống hiện nay, không có luật thì cũng nguy hiểm. Luật có mà sai thì thành "luật rừng" cũng nguy hiểm.
Chơi neobux cũng có luật. Để đảm bảo các thành viên chấp hành tốt nội qui cùng xây dựng cộng đồng phát triển tốt. Đó là cái ý nghĩa dài dòng của luật.

II. ĐIỀU KIỆN NÂNG CẤP LÊN GOLDEN
Điều kiện nâng cấp lên golden pack
1. Registered at least 15 days ago
2. Have seen 50 advertisements
3. Have rented referrals two times
Nhớ là 3 điều kiện trên là 3 điều kiện AND chứ không phải OR. Có nghĩa là 1 điều kiện mà không đáp ứng được là cũng không được.

III. Golden pack vs Standard pack
Các quyền lợi Standard pack
Per click: $0.010 (standard view)
Per referral click: $0.005 (standard view)
Detailed charts: No
Cheaper rental prices: No
Cheaper renewal prices: No
Higher referral limits: No

Các quyền lợi golden pack
Per click: $0.010 (standard view)
Per referral click: $0.010 (standard view)
Detailed charts: Yes
Cheaper rental prices: Yes
Cheaper renewal prices: Yes
Higher referral limits: Yes

(tôi thấy đã quá dễ hiểu nên không giải thích nhé.)

IV. Điều kiên để rent
You may only rent one pack each 7 days.

V. Phương thức làm việc
Khi bạn lựa chọn bất kỳ 1 gói rent nào (tất nhiên phải đủ tiền) thì số ref sẽ được thêm vào tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày. Bạn có quyền extend thời gian rent vào bất kỳ lúc nào trước khi hết hạn.

VI. Packs and limited refs
Standard : max 300 ref
Golden : 2000 ref
Emerald : 2000 ref
Plantium : 2000 ref
Sapphire : 2500
Diamond : 3000
Ultimate : 4000 ref

VII. Law about inactivity
About inactivity from the ToS:
8.4. After 30 days of inactivity, your account will be temporarily suspended and permanently suspended after 60 days of inactivity. An inactive user for 72 hours after registration will have the account permanently suspended.

Các bạn sẽ bị tạm thời suspend account sau 30 ngày không có action gì. Sau 30 ngày NỮA các bạn sẽ bị xóa account. Cũng như vậy nếu sau 72h đăng ký mà không active.

IX. Khi nào sẽ nhận được credit từ refs.
If the referral is a direct one, they're credited instantly.
If the referral is a rented one, it can take from 3 to 15 minutes depending on the current server load.
This is made like this because the resources needed to credit each click individually are much higher than doing it all at once. In average it takes less than 5 minutes for users to make all their clicks.
Although it would be the best to do so with all referral types, we know that some users like to see their friends click and see their accounts update in realtime.

Tạm dịch như thế này: Nếu ref của bạn là direct thì sau khi ref click là các bạn có ngay tiền. Nếu là rent thì các bạn phải đợi từ 3-15 phút tùy vào tải của server lúc đó.

X. One or more direct referrals has disappeared
Whenever a user has his/her account permanently suspended and that user is someone's direct referral, it is removed from the referrer.
This is done to avoid clutter as a permanently suspended account cannot be restored.

Tại sao 1 DIRECT ref của tôi lại tự nhiên mất đi.
Đó là vì ref đó đã bị suspend vĩnh viễn account. Khi 1 direct ref đã mất thì bạn không lấy lại được dù ref đó có xin khôi phục thành công lại tài khoản.

XI. Recycled ref will appear in my list once again?
Whenever you recycle a referral, you get a new one. No surprises here.
The referral that got fired, isn't tossed to the lions. After 15 days of being recycled, if his/her activity is back on the general rule of 10 clicks in 5 days, that user goes back to the rental distribution and can be rented or exchanged by another user again.

Liệu khi 1 ref đã bị tôi recycle thì có còn xuất hiện trong list của tôi nữa không?
Câu trả lời là còn tùy. Sau khi ref đó bị recycle 15 ngày thì neobux sẽ xem xét đến quá trình để đưa ref đó lại vào danh sách ref có thể thuê nếu ref đó đảm bảo click ít nhất 10 click trong 5 ngày. Vậy có thể có xác suất nào đó bạn vẫn thuê lại ref cũ. Điều này cũng vì nhiều lý do. Họ đi nghỉ mát, đi chơi mấy ngày nên k click. về đến nhà thì bạn đã recycle họ....

XII. No mobile phone here!
Terms of Service 6.4. Advertisements must not be viewed on mobile phones. Doing so may lead to the permanent suspension of your account.
You are allowed to check on your refs, buy refs, extend refs, check forums and check your account via mobile but just not advertisements.

Nhớ là không dùng mobile để click ads.
tuy nhiên để quản lý ref thì lại được.

XIII. Hình phạt với các trường hợp để ref expired
Bạn có thể cho rằng việc để ref ex là quyền của tôi nhưng theo admin điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống phân phối ref và do đó ảnh hưởng đến cả các thành viên bình thường khác. Tránh trường hợp để các thành phần không hợp tác làm hỏng và quấy rối hệ thống admin có luật sau:

Rented referrals have a return policy. If, within 14 days one of your rented referrals does not click any advertisement, you will automatically get your referral exchanged with no additional charge and for unlimited times. This exchange policy is only for rented referrals and they will only be replaced when new ones are available. Rented referrals are distributed based on an activity rule but we cannot predict or assure how they will behave afterwards. Letting a referral expire will have a small fee ranging from $0.02 to $0.05 depending on your current membership/pack.
Most of you who read the preview on this, know that many users are simply abusing the referral distribution system by letting them expire and rent them again.
This completely delays everything and simply destroys the distribution system. So, starting in just a few hours every user that lets referrals expire will have to pay a small fee ranging from $0.02 to $0.05 depending on your membership/pack and years of that membership pack. It should be higher but I think we can start low to see if it works.
This amount will be deducted from the user's main balance even if the same becomes negative.
So, the actual prices for letting a RENT referral go are these:
Standard members: $0.02
Golden members: $0.04
Golden members with a Golden Pack: $0.05
Golden members after their first consecutive year: $0.03
Golden members with a Golden Pack after their first consecutive year: $0.02.

Hey. Có vẻ dài dòng và toàn tiếng anh đúng không?
Cái này cũng dễ hiểu thôi.
1. Nếu sau 14 ngày mà ref của bạn không click thì bạn được tự động thay cho 1 ref khác mà không phải trả phí. (đây gọi là luật tự động thay thế ref)
2. Nếu bạn mà để ref hết hạn và không renew thì bạn sẽ bị phạt một số tiền (như trên đó) vì đã làm ảnh hưởng tới hệ thống và các thành viên khác. Số tiền đó sẽ bị trừ trong tài khoản của bạn.

CÁC LÝ DO BẠN KHÔNG CLICK ADS ĐƯỢC, HOẶC CLICK KHÔNG ĐƯỢC TÍNH:
Lưu ý: Với các bạn chăm chỉ click ads nhưng thỉnh thoảng gặp một số lỗi không click ads của neobux được hoặc click ads xong thì báo lỗi và không cộng thêm tiền vào tài khoản cho mình thì các bạn yên tâm vì tôi cũng như mọi thành viên đều gặp phải những trường hợp như vậy. Tôi sẽ giải thích nguyên nhân ngay sau đây nhưng việc đầu tiên mà các bạn cần làm là hết sức bình tĩnh, không cố gắng click lại ngay, không cố gắng truy cập lại trang web. Thật bình tĩnh tắt trang web đi. và đọc lại các giải thích của tôi sau đây:
1. Các nguyên nhân dẫn tới việc bạn không click được
+ Bạn dùng ADSL nhưng IP của bạn không phải IP tĩnh mà là IP động, bạn tắt modem và mở lại modem thì IP của bạn được các ISP như viettel hay fpt và vnpt cấp mới ngẫu nhiên, có thể là IP của 1 người nào đó cũng chơi neobux vừa truy nhập vào neobux và click ads với user của họ. Trường hợp này neobux có thể làm mờ ads đi hoặc không làm mờ nhưng khi bạn click ads thì neobux báo là "có 1 user khác dùng IP này đã click ads trước đó. Vậy bạn hãy đợi 24h để click lại....". Giải quyết như sau: bạn tắt trang neobux đi, đi làm việc khác, sau khoảng 2-3 tiếng quay lại click ads. Ví dụ tôi chọn múi giờ click ads từ 11h trưa đến 7h sáng ngày hôm sau thì lúc 11h trưa nếu không click được thì tôi nghỉ ngơi thoải mái đến tối về tôi click ads. đảm bảo với các bạn thành công. Không nên nóng vội click ads đó thật nhiều lần dù đã báo lỗi.
+ Trường hợp bạn click vào khoảng 0h - 1h giờ server (ở vietnam là 11h trưa đến 12h trưa) đôi lúc gặp phải lỗi 505 bad gateway. Chuyện bình thường thôi. Đó là oh giờ server nên có thể server down 1 thời gian ngắn. Bình tĩnh vui chơi và giải trí khoảng 30 phút đến 1h sau quay lại thử truy nhập. Oh god lại truy nhập được rồi.
+ Còn một trường hợp bạn click neobux ads xong, đợi đến ngày hôm sau (giờ việt nam) và thấy ads đã ok dù chưa đến giờ click ads hàng ngày, bạn click ads và bạn không biết lúc đó neobux server chưa sang ngày mới mà vẫn đang là ngày cũ, hoặc bạn biết nhưng chắc mẩm mình đã ăn gian được 4ads nữa. Có nghĩa là ngày đó bạn click 8ads. Ngày hôm sau (theo giờ server) bạn sẽ có 1 thông báo đã miss ngày tiếp theo vì dù bạn có dùng mọi cách thì cũng không thể click ads được. Tốt nhất hãy nghe lời khuyên của tôi: bạn không phải tranh thủ làm gì 4 ads của mình vì nó quá nhỏ mà bạn mất quá nhiều (miss 1 ngày là bạn không nhận được tiền từ ref ngày hôm sau). Hãy click neobux ads đúng giờ, dù các ads có ok trong các giờ khác không thuộc múi giờ mình đã chọn thì đừng có clicks. Cứ kệ nó. Đến giờ ta click. Ta click không phải để lấy 0.04$. Ta click để lấy số tiền mà refs click cơ mà. Vậy hãy bình tĩnh nhé. + Lời khuyên: Bạn không nên sử dụng nhiều IP để truy nhập và click ads tại neobux và cũng không nên dùng nhiều máy để truy nhập. Như vậy rất dễ neobux gán cho bạn cái mác robot - dù thực tế bạn rất chăm chỉ.

VNPayPal: Còn một số nguyên nhân nữa khiến bạn click ads không được tính, trong đó quan trọng nhất là:
- Trình duyệt bạn có cài addon/plug-in chặn quảng cáo, bạn hãy gỡ nó ra.
- Trình duyệt bạn còn thiếu Flash Player, tắt javascript... Hãy cài lại Flash Player hoặc bậy javascript trong Options.

Nguồn: http://imhades.blogspot.com

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

19

 • Bài viết rất hay. thanks pác nhé

  Trả lời
  December 10, 2010 at 1:48 AM

 • Day la bai cua anh Tran Duc Loi

  Trả lời
  December 10, 2010 at 8:21 AM

 • Trong bài viết bạn có nói: "Nếu bạn mà để ref hết hạn và không renew thì bạn sẽ bị phạt một số tiền". Vậy hết hạn là sao mình ko hiểu và renew là làm thế nào, bạn có thể nói rõ vấn đề này giúp mình được không?
  Thank!

  Trả lời
  December 10, 2010 at 9:40 AM

 • Renew là gia hạn thuê thêm cho ref, ví dụ ref bạn thuê trong vòng 30 ngày thì khi sắp hết 30 ngày bạn phải renew.

  Trả lời
  December 10, 2010 at 12:05 PM

 • Như vậy, tôi thuê 1 ref, nhưng gần hết 30 ngày mà tôi thấy ref này làm việc ko hiệu quả, nhưng tôi không đổi ref khác mà tôi để cho nó hết ngày, rồi tôi thuê ref khác. Vì tôi mà đổi thì tôi vẫn phải gia hạn nữa, như vậy là tôi mất thêm 0.06$ so với việc tôi để hết hạn và thuê ref khác. Cách làm này của tôi bị vi phạm và bị phạt ah? Phạt bao nhiêu vậy?

  Trả lời
  December 10, 2010 at 1:21 PM

 • Theo bài viết là bạn bị phạt 0.02 - 0.05. Tốt nhất là bạn recycle rồi renew sẽ dễ quản lý hơn.

  Trả lời
  December 10, 2010 at 9:48 PM

 • VN pay pal cho mình hỏi trường hợp có thêm quảng cáo mà lúc đó do IP động,thì đôi lúc mình phải reset modem khi gặp sự cố,vậy mình có thể click thêm quảng cáo những lúc nó cho quảng cáo được không,theo VN paypal thì onbux nó kiểm tra mình chơi dựa trên hardware hay là IP

  Trả lời
  December 10, 2010 at 10:57 PM

 • tui thay trang nay kiem tien kha nhanh. VNPP va cac ban thay co nen dau tu vao trang nay k?
  [url=http://www.newwaveclix.com/?ref=walkingman][img]http://www.newwaveclix.com/images/banner1.png[/img][/url]

  Trả lời
  December 11, 2010 at 5:50 PM

 • vao trang nay de kiem tien bang cach go captcha di cac ban oi http://www.weebly.com/weebly

  Trả lời
  December 11, 2010 at 8:36 PM

 • @7: bạn có thể click mà không sao cả. Onbux kiểm tra cả IP và hardware.

  Trả lời
  December 11, 2010 at 9:42 PM

 • Diễn đàn cho tôi hỏi 1 câu về trang neobux.com:
  Tài khoản của tôi đã vi phạm điều 2.8 trong quy định của trang và bị khóa (permanently suspended). Tôi có thế xin sử dụng lại tài khoản đó không?
  Mọi thông tin xin các bạn gửi về địa chỉ:haminhthang1003@yahoo.com
  Xin chân thành cảm ơn các bạn!

  Trả lời
  December 25, 2010 at 11:44 PM

 • Theo mình biết bạn có thể xin tham gia lại với cùng tên tài khoản nhưng sẽ mất hết ref và click, tiền cũng về $0.

  Trả lời
  December 26, 2010 at 12:30 PM

 • Trích :"neobux báo là "có 1 user khác dùng IP này đã click ads trước đó. Vậy bạn hãy đợi 24h để click lại....". Giải quyết như sau: bạn tắt trang neobux đi, đi làm việc khác, sau khoảng 2-3 tiếng quay lại click ads. Ví dụ tôi chọn múi giờ click ads từ 11h trưa đến 7h sáng ngày hôm sau thì lúc 11h trưa nếu không click được thì tôi nghỉ ngơi thoải mái đến tối về tôi click ads. đảm bảo với các bạn thành công."
  Nếu làm theo vd ,thì có reset modum ko hay để máy đến tối rồi click ads mà ko reset modum.

  Trả lời
  December 31, 2010 at 5:50 PM

 • Tùy bạn lựa chọn, nhưng reset modem sẽ có kết quả sớm hơn.

  Trả lời
  January 1, 2011 at 5:37 PM

 • Nếu reset modum từ 2 lần trở lên, thì sẽ vi phạm điều khoản sử dụng nhiều IP ---> bị delete tài khoản. VNPP đã bị trường hợp này chưa. Chính vì vậy, tôi mới thắc mắc để không đụng chạm đến tos.

  Trả lời
  January 2, 2011 at 6:19 PM

 • admin ơi. mình cũng thắc mắc vụ dùng modem mạng vnpt thì nó sài ip động. mỗi lần vào là 1 ip. ko biết Neobux có tính là nhiều ip không, dù là mình ko hề ăn gian, và chỉ dùng có 1 computer . có cách nào giải quyết ko, mong admin và các bạn giúp đỡ.

  Trả lời
  July 5, 2012 at 8:11 AM

 • minh muoonhoi minh cu click truoc con tai khoan paypal nhap sau dc khong vi hien jo minh dang tr rung k gan ngan hang de mo visadebit

  Trả lời
  April 22, 2013 at 2:28 PM

 • After being in relationship with Elizabeth for seven years,he broke up with me, I did everything possible to bring him back but all was in vain, I wanted him back so much because of the love I have for him, I begged him with everything, I made promises but he refused. I explained my problem to someone online and she suggested that I should rather contact a spell caster that could help me cast a spell to bring him back but I am the type that never believed in spell, I had no choice than to try it, I mailed the spell caster, and he told me there was no problem that everything will be okay before three days, that my ex will return to me before three days, he cast the spell and surprisingly in the second day, it was around 4pm. My ex called me, I was so surprised, I answered the call and all he said was that he was so sorry for everything that happened, that he wanted me to return to him, that he loves me so much. I was so happy and went to him, that was how we started living together happily again. Since then, I have made promise that anybody I know that have a relationship problem, I would be of help to such person by referring him or her to the only real and powerful spell caster who helped me with my own problem and who is different from all the fake ones out there. Anybody could need drakugbespellhome1@gmail.com the help of the spell caster, his email:you can email him if you need his assistance in your relationship or anything he also help me to win $500,000:00 for lotto game.I CAN NEVER STOP TALKING ABOUT YOU SIR HIS EMAIL: drakugbespellhome1@gmail.com post by elizabeth

  Trả lời
  November 14, 2015 at 2:08 AM

 • I'm Terry Brown from New York (USA). I am 57 years of age I got married before 27 years. 11 years my wife die and I was alone. I am running a software company so in my office there was a Divorcee woman approx 35 years old, after my wife death she came closer to me and slowly we started an affair she is very pretty and beautiful and I really love her as I used to love my wife she also loves me as her husband we were living together at my home from last six months everything was going on very good I was very happy but before two months she started ignoring me and she left my home and whenever I call her she gives me an excuse and finally before 25 days she said to me that she can’t do it further she does not love me I was shocked what happened my heart was broken and literally I cried too much on that day I was mad nothing was right I tried to convinced her a lot but everything was useless, I can’t describe my situation but by chance I got the help of Dr.Ogudugu, on internet as I have told you I am owner on a software company so I didn’t believe at starting but I did not have any option so I talked to Dr.Ogudugu he gave me 48 Days time to complete my work and he said that she will come back herself.it happened as he claimed I am very grateful to Dr.Ogudugu we are now happy as ever before,Dr.Ogudugu make her know how much we are meet to be together. If you are there having any problems in your relationship...you have to hurry up and get it touch with Dr.Ogudugu is there to help you(GREATOGUDUGU@GMAIL.COM tel: +2348057266712) i am so happy to share these my testimony with you.

  Trả lời
  November 20, 2015 at 5:40 PM

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.