Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Wednesday, December 1, 2010

Hot Spot - Kiếm Tiền Trên Facebook Như EasyCash - Trả Tiền Rất Nhanh

Categories:

   Cách đây vài ngày, khi EasyCash đã scam, VNPP đã có bài giới thiệu chương trình kiếm tiền Hot Spot tương tự EasyCash. Hôm nay VNPP đã nhận được tiền từ Hot Spot (http://apps.facebook.com/ez-money/) nên quyết định viết một bài riêng về chương trình này. Bằng chứng nhận tiền:

Hot Spot - Kiếm Tiền Trên Facebook Như EasyCash

    Ưu điểm lớn nhất của Hot Spot đó là bạn có thể Request nhận tiền bất cứ lúc nào, miễn khi đủ 5 USD trở lên. Nếu bạn không Request thì Hot Spot sẽ trả tiền vào ngày 1 và 16 của tháng. Để Request Cash Out bạn vào mục Account, điền địa chỉ email PayPal vào rồi bấm Cash OUT.

    Ngoài ưu điểm này ra các đặc điểm khác của Hot Spot đều giống với chương trình EasyCash đã giới thiệu, Hot Spot cũng được tặng ngay 1 USD khi tham gia. Bạn cũng nên Fake IP để có thể kiếm tiền nhiều hơn.
Để làm việc, bạn vào mục Make Money! Tuy nhiên, với người Việt Nam thì sẽ có rất ít việc để làm, thậm chí là không có. Bạn tham khảo thêm cách làm bên bài viết về EasyCash.
   BẠN PHẢI NHANH CHÂN LÊN TRƯỚC KHI CHƯƠNG TRÌNH NÀY CŨNG SCAM NHƯ EASYCASH!

Hot Spot - Kiếm Tiền Trên Facebook Như EasyCash - Trả Tiền Rất NhanhKiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

62

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.