Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Friday, December 17, 2010

Các Loại Thành Viên Và Các Câu Hỏi Về Neobux/Onbux

Categories:

1.Các loại thành viên Neobux
Tại Neobux có 3 loại thành viên:

* Standard: Họ là những thành viên miễn phí của Neobux.
* Pioneer: Họ là những thành viên đã tham gia Neobux trước khi chính thức khởi động. Bạn không còn có thể có được thành viên này.
* Golden: Bạn phải trả 90,00 $ để nâng cấp. Bất cứ ai có thể trả tiền và nhận được nó. Nó có nhiều lợi thế như $ 0,01 cho mỗi giới thiệu click, giảm chi phí, đổi mới, thống kê cho từng giới thiệu, bạn có thể sử dụng hàng đợi cho thuê và có 5 quảng cáo thêm cho bạn một tổng số là 9 tối thiểu mỗi ngày.
Kiếm Tiền PTC Với NeoBux - Uy Tín Nhất Hiện Nay
Ngoài ra còn có tiện ích được gọi là "Golden packs" mà các thành viên tăng cường các tính năng tối ưu cho bạn trong qúa trình đầu tư.

Trên trang này bạn có thể thấy tất cả các tùy chọn nâng cấp và chi phí tương ứng của họ:


2.Câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để tôi kiếm được nhiều cho mỗi quảng cáo mà tôi xem?
Điều đó phụ thuộc vào loại quảng cáo bạn đã xem và loại tài khoản của bạn sở hữu.
Tại Neobux có hiện ba loại hình quảng cáo:

* Mini Ads: Có thời gian 15 giây và trả tiền cho bạn $ 0,005 không phân biệt loại thành viên của bạn.
* Standard Ads: là phổ biến nhất. Có một nền trắng và cung cấp cho bạn $0,02 hoặc 0,01$ tuỳ loại thành viên.
* Extended Ads: Đây là những lựa chọn của nhà quảng cáo muốn quảng cáo của họ để thu hút sự chú ý nhiều hơn phần còn lại. Có một nền màu xanh. Golden member được trả $ 0,02 trong khi pioneer and standard member được trả $ 0,015 cho xem một quảng cáo mở rộng.


Làm thế nào để tôi kiếm được nhiều cho mỗi quảng cáo giới thiệu của tôi xem?
Điều đó phụ thuộc vào loại tài khoản mà bạn có và các loại hình quảng cáo giới thiệu của bạn đã được xem.
Các thành viên Golden nhận được $ 0,01 cho mỗi bấm vào giới thiệu và $ 0,02 nếu nó là một giới thiệu xem một quảng cáo mở rộng.
Pioneer và standard members nhận được $ 0,005 cho mỗi click giới thiệu và $ 0,01 nếu nó là một giới thiệu xem một quảng cáo mở rộng.

Làm thế nào nhiều quảng cáo tôi có thể nhận được để xem?
Điều đó phụ thuộc vào loại tài khoản mà bạn có.

* Thành viên Standard và Pioneer hiện đang có ít nhất 4 quảng cáo mỗi ngày.
* Golden thành viên hiện đang có tối thiểu 9 quảng cáo mỗi ngày.
* Emerald thành viên hiện đang có tối thiểu 10 quảng cáo mỗi ngày.
* Sapphire thành viên hiện đang có tối thiểu 10 quảng cáo mỗi ngày.
* Platinum thành viên hiện đang có tối thiểu 12 quảng cáo mỗi ngày.
* Diamond thành viên hiện đang có tối thiểu 12 quảng cáo mỗi ngày.
* Ultimate thành viên hiện đang có tối thiểu 15 quảng cáo mỗi ngày.


Bao lâu tôi phải chờ đợi để nhận tiền của tôi?

Tất cả bạn phải làm là đạt được số tiền tối thiểu để yêu cầu một khoản thanh toán, bắt đầu từ $ 2,00 cho việc thanh toán đầu tiên, 3,00 $ cho phần thứ hai, $ 4,00 cho lần thứ ba và nó tiếp tục ở $ 1,00 gia số lên đến $ 10,00.
Một khi bạn đã đạt đến số tiền tối thiểu bạn có thể yêu cầu thanh toán và bạn sẽ nhận được nó ngay lập tức.

Thế nào là AutoPay?

AutoPay lệ phí khác nhau tùy thuộc vào loại tài khoản và số tiền của các giới thiệu bạn có, bạn có thể thấy giá trên bảng này:


Khi bạn thuê một giới thiệu ban đầu là tiền thuê trong một tháng dương lịch. Trước khi kết thúc tháng, bạn có thể tiếp tục gia hạn 30 hoặc 60 (10% giảm giá) hoặc 90 (20% giảm giá) ngày, nếu bạn muốn họ tiếp tục làm việc cho bạn. Neobux cho chúng ta một số thống kê về từng giới thiệu:

Trong trường hợp này và gạch dưới màu đỏ, chúng ta thấy rằng giới thiệu đầu của tôi sẽ phải được trả trong 67 ngày, giới thiệu hai trong 36 ngày và thứ ba trong 56 ngày, nếu tôi muốn giữ họ làm việc cho tôi. Autopay = Enable nên được trả từ từ và tránh trả tiền cho họ với số lượng lớn.

Tính năng AutoPay được sử dụng để trả các giới thiệu cho một ngày khác. Ưu điểm của việc này là cuối cùng bạn có thể tiết kiệm 10% chi phí đổi mới! - renewing

Autopay như thế này:
Từ ngày bạn thuê của họ còn giới thiệu ngày deceases 1 mỗi ngày trừ khi bạn có autopay kích hoạt. Cho phép giả sử là ngày đầu tiên họ có thể không nhấp chuột, nhưng trong ngày thứ sau họ có thể, ngày đầu tiên giới thiệu sẽ mất một ngày và bạn sẽ không kiếm được đồng nào mặc dù vào ngày thứ nhì, giới thiệu sẽ tự động trả tiền tại một tỷ lệ giảm giá cho một ngày khác để ngày còn lại của họ vẫn như nhau, chúng tôi thuê giới thiệu cho một tháng trước và khi họ nhấp vào một quảng cáo mà họ được trả cho một ngày trước với một giảm giá 10% đối với các thành viên tiêu chuẩn, autopay chỉ hoạt động khi thuê giới thiệu có 20 hoặc nhiều hơn ngày còn lại để nó là khôn ngoan để giữ cho tất cả các giới thiệu của bạn trên 20 ngày, nếu bạn có các tính năng autopay kích hoạt.

Để tóm tắt:
Lần đầu tiên giới thiệu của bạn nhấp chuột một quảng cáo mỗi ngày một lượng tiền xác định trước được tự động khấu trừ từ số tiền cho thuê của bạn, nếu bạn không có đủ tiền trong số dư cho thuê của bạn nó được khấu trừ từ số dư chính của bạn, những đồng tiền được trừ là ở một tỷ lệ giảm giá.
Nếu họ không bấm vào, tiền bạc không được khấu trừ và các ngày còn lại của họ giảm đi bởi 1 ngày.
Nó chỉ hoạt động cho các giới thiệu với hơn 20 ngày còn lại, ngoại lệ là 18 ngày đối với các thành viên Sapphire, 14 ngày đối với các thành viên Diamond và 10 ngày đối với các thành viên Ultimate.
Bạn tiết kiệm 10% chi phí đổi mới trong những ngày mà các giới thiệu nhấp chuột.

Sự kiện để xem xét:
Ngày Neobux bạn giới thiệu thuê cho một tháng dương lịch, khi những ngày còn lại đạt đến 0, giới thiệu được lấy ra khỏi danh sách của bạn và bạn sẽ mất họ.
Bạn có thể trả tiền để mở rộng giới thiệu cho nhau 30 ngày, thêm 60 ngày với giá giảm 10% hoặc 90 ngày khác với giá giảm 20%.

Tôi có thể có thêm chi tiết về các giới thiệu trực tiếp?

Trước khi bạn có thể nhận được các giới thiệu trực tiếp của bạn phải đáp ứng hai tiêu chí đó là, bạn phải có 100 lần nhấp chuột của riêng bạn ghi có vào tài khoản của bạn và bạn phải là thành viên cho 30 ngày đầy đủ

Có giới hạn cho số tiền của các giới thiệu trực tiếp mà bạn có thể có, chúng được dựa trên hai yếu tố, trước hết họ là dựa trên thành viên của bạn / gói:

* Standard: 30
* Pioneer: 60
* Golden: 200
* Golden và Pioneer: 250
* Golden / Emerald: 300
* Golden / Sapphire: 300
* Golden / Platinum: 400
* Golden / Diamond: 400
* Golden / Ultimate: 800

Thứ hai là họ cũng dựa vào thời gian mà bạn có được một thành viên trên Neobux, giới hạn tăng lên khi thời gian của bạn với tăng Neobux.
Tùy thuộc vào bao nhiêu ngày bạn có được đăng ký, tất cả những ngày đó, sau khi ban đầu 30 cho đến ngày nay, sẽ được tính vào giới hạn tăng.
Điều này có nghĩa rằng các thành viên cũ bạn đang có, việc giới thiệu thêm bạn có thể có.

Số tiền này được dựa trên tư cách thành viên hiện tại của bạn và những ngày bạn đã được đăng ký (trừ 30). Số tiền này sẽ thay đổi và được giải thích dưới đây:

* Standard/Pioneer = Ngày chia cho 4 thêm 1 giới thiệu
* Standard/Pioneer = Ngày chia cho 2 thêm 1 giới thiệu
* Golden (with a pack) = 1 ngày thêm 1 giới thiệu

Ví dụ, (với 330 ngày kể từ ngày bạn đăng ký Neobux):

* Standard = 30 + (300 / 4) = 105
* Golden = 200 + (300 / 2) = 350
* Golden (Ultimate) = 800 + 300 = 1.100


Làm thế nào để tái chế các giới thiệu thuê (đổi ref thuê)

Tái chế sẽ giới thiệu chi phí lên đến $ 0,08 cho mỗi giới thiệu. Chỉ giới thiệu thuê có thể được tái chế và khi họ được tái chế chúng tôi là đưa ra một giới thiệu những người đang hoạt động trong trao đổi cho không hoạt động một. Với hoạt động, tôi có nghĩa rằng chúng tôi có được một sự thay thế những người có lúc nhấp vào ít nhất 10 quảng cáo trong 5 ngày qua.

Để tái chế một giới thiệu bạn có thể click vào mũi tên màu xanh lá cây được ở cùng hàng: và sau đó xác nhận bằng cách nhấp vào "Có" hoặc nếu bạn có đủ tiền trong tài khoản cho thuê của bạn, bạn có thể chọn hộp kiểm tra cá nhân và di chuyển đến chân trang và chọn tôi muốn tái chế chúng trên trình đơn thả xuống.

Tại sao giới thiệu các nhấp chuột không ghi có cho tôi?

Khi tình trạng này xảy ra nó thường là bởi vì bạn chưa thực hiện bất kỳ nhấp chuột hoặc ít nhất là không đủ vào ngày trước đó. Theo mục 3,7 của các điều khoản của dịch vụ nếu một ngày bạn không bấm vào quảng cáo, ngày hôm sau bạn sẽ không được ghi có cho các nhấp chuột làm cho giới thiệu của bạn. bạn phải đảm bảo rằng các quảng cáo bạn xem được theo thời gian máy chủ Neobux và không chỉ theo giờ địa phương của bạn như các điều khoản của dịch vụ 3,7 dựa trên máy chủ thời gian.

Nếu bạn không ghi có cho giới thiệu của bạn nhấp chuột bạn có thể nhìn vào trang tóm tắt tài khoản của bạn bằng cách bấm vào tên người dùng của bạn hoặc trực tiếp từ đây và kiểm tra các bảng xếp hạng bấm hai quảng cáo. Nếu 0 nhấp chuột xuất hiện trên biểu đồ thời gian máy chủ thì điều này là lý do tại sao điều này đang xảy ra và bạn click phải vào một thời điểm khác nhau nhưng cùng một lúc hàng ngày và đảm bảo rằng các nhấp chuột được ghi theo biểu đồ thời gian máy chủ.

Tôi đã kích hoạt AutoPay và tôi mất đi giới thiệu, tại sao?

AutoPay chỉ hoạt động cho các giới thiệu những người có 20 hoặc nhiều ngày cho đến khi ngày thanh toán tiếp theo của họ, ngoại lệ áp dụng cho các gói vàng. Nếu một lần nhấp chuột giới thiệu vào một ngày nó chỉ tăng ngày thanh toán tiếp theo của họ bởi 1 ngày vì vậy nếu giới thiệu thuê không bấm vào rất thường xuyên trong các kết thúc họ sẽ rơi ra khỏi autopay 20 ngày còn lại của họ yêu cầu và các ngày còn lại sẽ giảm 1 cho mỗi ngày cho đến khi bạn mở rộng chúng do đó họ sẽ có 20 hoặc nhiều hơn ngày còn lại.

Tại sao giới thiệu của tôi có tên khác thường?

Khi giới thiệu thuê có một cái tên như "R123456 phương tiện này" vì lý do bảo mật tên người dùng ẩn. Tất cả chúng ta có thể giấu tên người dùng của chúng tôi tại bất kỳ thời gian để người khác không biết chúng ta là ai vì lý do gì. Để ẩn tên của bạn, bạn phải đi đến trang thiết lập cá nhân ở đây và tìm "Hiển thị tên người dùng của tôi bằng cách sử dụng trình đơn thả xuống chọn có hoặc không có, tên người dùng được ẩn theo mặc định.

Giới thiệu của tôi là thuê thu lợi nhuận khi tôi thuê anh ta?

Không ai biết điều này, và nó không phải là một mối quan tâm, miễn là các nhấp chuột quảng cáo giới thiệu thuê đủ để trả cho mình cho một tháng và nhiều hơn nữa đó sẽ là lợi nhuận của bạn, nếu giới thiệu thuê là không hoạt động đủ cho ý thích của bạn, bạn luôn luôn có tùy chọn để tái chế chúng cho một khoản phí nhỏ.

sự cân bằng cho thuê là gì?

Sự cân bằng cho thuê là một sự cân bằng mà chỉ phục vụ thuê giới thiệu nhiều hơn và phải trả chi phí phát sinh bởi tái chế và mở rộng giới thiệu của bạn thuê. Tiền trong bảng cân đối không thể cho thuê được chuyển giao để cân bằng chính của bạn, sử dụng mua các nâng cấp thành viên, và cũng không nó có thể được ra tiền mặt.

 
 
Kiếm Tiền PTC Với NeoBux - Uy Tín Nhất Hiện Nay
Khi tôi có thể nhấp vào quảng cáo của tôi nữa không?

Mỗi nước có một thời gian khác nhau. Để xem nó, bạn phải bấm vào "Xem quảng cáo" (phía trên) và bên trái bạn sẽ thấy:
Từ thời gian đó trở đi bạn có thể nhấp một lần nữa. thời gian này dựa trên thời gian địa phương của chúng tôi. Một lần nữa, đảm bảo các nhấp chuột bạn thực hiện được dựa trên thời gian máy chủ.


Sưu Tầm

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

34

 • Dich bang google ah .Mong Vnpaypal check lai cho anh em doc de hieu hon .Thks !

  Trả lời
  December 17, 2010 at 6:21 PM

 • Bài này mình sưu tầm thôi, thấy đọc cũng tạm hiểu được, mong mọi người thông cảm.

  Trả lời
  December 18, 2010 at 1:46 AM

 • Em nhìn mà mún xíu quíu hết trơn ! Nửa bài viết đầu con hiểu chứ nửa sau thì lơ mơ quá anh ! ;)

  Trả lời
  December 18, 2010 at 10:18 AM

 • cho hỏi bên neobux có phần referral extended thì click mình hưởng được 0.01$ từ 1 cú click của họ... vậy tại sao khi mình đã extend refer của mình rồi mà sao khi họ click mình cũng chỉ đc 0.005$ thôi?

  Trả lời
  December 18, 2010 at 4:24 PM

 • mình là newbie mới chơi neobux nhưng sơ suất (không cheat fake gì cả đầu) để tài khoản neobux bị treo rồi mình serach google rồi cũng gửi mail cho neobux nhưng nó cho mình cái mã ticket gì đó cái ấy để làm gì xin vnpaypal giúp đỡ nếu không được thì mình có thể tiếp tục đăng kí lại neobux để chơi không?

  Trả lời
  December 18, 2010 at 4:46 PM

 • @4: 0.01 họ quảng cáo là số tiền tối đa thôi bạn, không phải click nào cũng được như vậy đâu.

  @5: Ticket là mã số tự động cấp cho từng support của Neobux. Bạn có thể đăng kí và tham gia lại, không sao.

  Trả lời
  December 18, 2010 at 7:26 PM

 • Bao lâu tôi phải chờ đợi để nhận tiền của tôi?

  Tất cả bạn phải làm là đạt được số tiền tối thiểu để yêu cầu một khoản thanh toán, bắt đầu từ $ 2,00 cho việc thanh toán đầu tiên, 3,00 $ cho phần thứ hai, $ 4,00 cho lần thứ ba và nó tiếp tục ở $ 1,00 gia số lên đến $ 10,00.
  Một khi bạn đã đạt đến số tiền tối thiểu bạn có thể yêu cầu thanh toán và bạn sẽ nhận được nó ngay lập tức.

  Lúc payment từ onbux/neobux qua Paypal có bị tính phí ko VNPP, hay chỉ bị tính khi rút tiền từ Paypal về tài khoản. Mình có đọc qua cách tính phí, nhưng không rõ lắm >,<

  Trả lời
  December 18, 2010 at 10:14 PM

 • Có phí bạn ạ, phí do Onbux/Neobux quy định, mình cũng không rõ bao nhiêu phần trăm nữa.

  Trả lời
  December 19, 2010 at 5:30 PM

 • VNPP cho mình hỏi :
  Mình đặt để " autopay " = " Enabled " thì có lợi gì ko ?
  Cứ mỗi lần Ref click là " Rental Balance " của mình giảm là do autopay à ?
  Nếu đúng thì Ref click là Ref có tiền vậy khi hết tháng thì mình có tốn tiền để trả công cho Ref ko hay chỉ tốn tiền gia hạn Ref mà ko tốn 1 phí nào nửa ?
  Nếu mà vẫn tốn phí trả công cho Ref thì mình tắt " Autopay " thì có tốt hơn ko ?
  --- Mình mới tham gia nên nhiều thắc mắc mong dc giải đáp---
  Thân VNPP !!!

  Trả lời
  December 20, 2010 at 9:32 PM

 • Vấn đề Autopay đã được bàn rất nhiều rồi, bạn đọc comment trong bài "VNPPayPal đã đầu tư vào PTC như thế nào".

  Trả lời
  December 21, 2010 at 9:41 AM

 • VNPP cho hỏi. Mình tính đầu tư lên Gold và VNPP khuyên nên chọn Site nào đầu tư trong 2 site onbux và neobux. VNPP đã đầu tư chắc có kinh nghiệm và cho mình hỏi Onbux khi up lên Gold thì ref click trung bình khoảng bao nhiêu. Và 1 tháng lãi khoảng bao nhiêu vậy VNPP. Cảm ơn trước nha

  Trả lời
  December 22, 2010 at 12:37 PM

 • Nếu muốn nhanh có lợi nhuận thì bạn nên đầu tư vào Onbux, ref click trung bình từ 1.5 ~ 2.0 click/ngày khi bạn là Golden.

  Trả lời
  December 22, 2010 at 7:10 PM

 • Còn ở Neobux thì sao hả anh? Cho em biết em tham khảo luôn. Thằng Onbux khi thành gold rùi thì ref click có đều không anh? Thằng neobux hay onbux click đều hơn

  Trả lời
  December 22, 2010 at 8:59 PM

 • Anh cho em hỏi luôn có khoảng bao nhiêu ref mình đầu tư là tối ưu nhất? Khoảng 500ref mình up lên gold được không?

  Trả lời
  December 22, 2010 at 9:06 PM

 • @13, 14: hiện tại Onbux click đều hơn Neobux. Với Neobux thì mình nghĩ 300 ref thì lên Golden là vừa.

  Trả lời
  December 23, 2010 at 6:56 PM

 • Anh VNPP phân tích giùm em có khả năng nào mùa giáng sinh onbux khuyến mãi rùi sau đó thu hút vốn onbux sập không? Em đang định đầu tư. Mà rank onbux tăng rất cao gần bằng neobux cho thấy onbux chắc chưa scam đâu hả anh

  Trả lời
  December 24, 2010 at 7:38 AM

 • mình mới thuê ref còn lờ mờ quá, bạn cho mình hỏi nếu xui một ngày mình không click được, không nhận được tiền từ ref mà ref vẫn click đều đặn thì autopay vẫn trả tiền và ngày hoạt động có giảm hay khong

  Trả lời
  December 25, 2010 at 5:53 PM

 • @16 Khuyến mãi giáng sinh là chuyện thường, nhất là với trang phát triển mạnh như Onbux thì lại càng thường hơn nữa. Đã đầu tư thì phải chịu rủi ro, nếu bạn cứ đắn đo scam thì tốt nhất đầu tư vào những trang uy tín như như Neobux, Incrasebux.

  @17: bạn không click mà ref click thì autopay vẫn trả tiền, mà nếu trả tiền thì sẽ duy trì thêm 1 ngày thuê ref.

  Trả lời
  December 25, 2010 at 10:50 PM

 • Anh VNPP ơi anh có chơi increasebux không? Sao giá thuê mắc quá sao mình có lãi. Anh có kinh nghiệm hay chiến thuật gì chỉ đàn em với

  Trả lời
  December 25, 2010 at 11:00 PM

 • Uh sẵn làm phiền anh. Em chơi mạng FPT nên IP động lỡ khi cúp điện rồi có lại thì IP của em bị change rùi. Dù mình không gian lận nhưng lỡ onbux có gán cho mình là hack thì tính sao hả anh. Mình có thương lượng với nó được không?

  Trả lời
  December 25, 2010 at 11:05 PM

 • Cho em hỏi tí. Lúc trước em đăng nhập vào trang vinabux vẫn bt, lúc nào cũng đăng nhập được. Nhưng khoảng 10 ngày gần đây thì gặp lỗi: GeN4 License Issue

  This license appears to be invalid.

  Click here to try again or contact support.

  Have a new license key? Enter it in "lib/license.php".
  Mỗi khi vào web chứ chưa đăng nhập thì nó hiện thông báo này. Ngoài ra trang buxsess em đang tham gia cũng bị như trên. Mong vnpaypal xem thử nó muốn gì vậy? Cảm ơn.

  Trả lời
  December 26, 2010 at 9:47 AM

 • @19: các trang càng khó kiếm lời thì mới uy tín và cần một chiến lược đầu tư hiệu quả đấy bạn.
  @20: nếu bị khóa nick vô lý bạn hoàn toàn có thể thương lượng để mở lại. Trên forum Onbux đã có vài trường hợp người VN được mở lại nick rồi.

  @21: do trang này dùng code PTC lậu nên bị vậy thôi, chứng tỏ là trang không uy tín.

  Trả lời
  December 26, 2010 at 12:25 PM

 • à sẵn cho em hỏi. Khi ref hết hạn mình không keep thêm ngày mà đi thuê ref mới thì có bị trừ tiền.Phiền phức thế. Nhỡ ref dỏm rồi sao phải bắt mình giữ thêm à. Luật này của neobux vậy onbux có vậy không hả VNPP

  Trả lời
  December 26, 2010 at 5:53 PM

 • mình có 2 ref neobux sắp hết hạn (4 ngày và 8 ngày, tại đặt autopay nên tuy thuê cùng lúc mà thời gian hết hạn lại khác nhau).
  Khhi hết thời hạn thuê đối với 2 ref này, làm thế nào để thay bằng ref mới nhỉ?
  chỉ những ref nào có số click trong tháng từ 75 trở lên thì mình mới extend thêm 30 ngày, còn lại muốn đổi ref mới.
  Extend thì dễ rồi, nhưng đổi ref khi hết hạn thì phải làm thế nào? Hay là phải chọn ref rồi bấm recycle?

  Trả lời
  December 28, 2010 at 4:10 PM

 • Em vừa mới nâng cấp gold member cho neobux. Thấy có thêm tính năng mới của gold mem là: Golden Pack Balance. Không biết tính năng này dùng vào việc gì. Mong đuợc vnpaypal giải thích chút. Cảm ơn vn.

  Trả lời
  December 29, 2010 at 12:17 PM

 • @23: luật đó là ở Neobux.

  @24: bạn Recycle xong rồi Extend.

  @25: Golden Pack là các gói tính năng bạn mua thêm cho Golden Account tùy theo nhu cầu của bạn.

  Trả lời
  December 29, 2010 at 8:16 PM

 • 1/ thế còn cái Rental Queue là gì vậy anh? Khi bấm vào em thấy hiện dòng sau: "You need at least $16.5 in your rental balance to order 55 referrals".
  2/ Xin anh nói rõ hơn 1 chút về gói các tính năng mà mình có thể mưa thêm từ gói Golden Pack. Xin hãy kể ra 1 vài tính năng mà anh thấy thích hoặc hữu ích cho mọi người up gold cũng như em học hỏi.
  3/ Ngay sau khi em up gold mem thì nút Referrals dùng thuê ref ko còn sáng lên nữa và cũng không ghi rõ đến ngày nào em mới có thể thuê lại ref của mình. GIờ muốn thuê thêm ref thì em phải làm sao?
  4/ Thế cái dòng Exposure Clicks là dùng để làm gì vậy anh? Nút Advertise bên cạnh nút Referrals là dùng để làm gì? Em thấy hình như là dùng để đăng quảng cáo của mình. Không biết phải vậy ko?
  Xin vnpaypal giải đáp 4 thắc mắc của em để em ko bị lơ mơ khi đã up gold mem. Xin cảm ơn! Chúc vn ngày càng lớn mạnh.

  Trả lời
  December 30, 2010 at 6:21 AM

 • 1/ Rental Quêu là referral có sẵn cho bạn thuê, không phải canh giờ.
  2/ Tính năng thì bạn bấm vào Golden Pack mà xem.
  3/ Sau khi thuê ref bạn cần 7 ngày sau mới thuê tiếp được.
  4/ Nút Advertise để bạn đăng quảng cáo lên Onbux.

  Trả lời
  December 30, 2010 at 5:18 PM

 • Tiếp @27, vẫn câu hỏi 3: Em xin nói rõ là trước khi up gold mem thì nút thuê ref vẫn sáng nhưng sau khi up gold thì nút này ko sáng nữa. Và bình thường thì khi trỏ chuột vào nó sẽ hiện ngày bao nhiu đc thuê lại nhưng lần này thì nó ko hiện ngày tháng giờ phút mà chỉ nói chưa có ref bây giờ. Vậy hok lẽ em ngồi chờ đến khuya hả anh?

  Tiếp @27, vẫn câu 1: "You need at least $16.5 in your rental balance to order 55 referrals" tạm dich với google là: "Bạn cần ít nhất $ 16,5 trong sự cân bằng cho thuê của bạn để tự giới thiệu 55". Vậy cân bằng ở đây nghĩa là sao hả anh? Và tự giới thiệu 55 ref nghĩa là gì vậy? Sau khi up gold mem có nhiều thứ em ko biết quá!

  Câu hỏi "MỚI": sau khi up gold mem thì nó bảo em phải vào trong Personal và tùy chỉnh dòng Rental Times theo ý mình. trong chỗ này có 2 dòng là :1st hour và 2nd hour: em chỉnh lần lượt là
  1st hour 00:00 (your 12:00) và
  2nd hour 09:00 (your 21:00)
  vì vào lúc trưa 12h và tối 21h thì em rảnh chút ít nên nếu neobux yêu cầu em phải làm gì đó cho neobux với 2 điểm thời gian trên thì em có thể đáp ứng nên chỉnh thế nhưng vẫn chưa rõ ý nghĩa của việc chỉnh thời gian này là gì. Thật sự ko biết hỏi ai ngoài vnpaypal. Mong được chỉ bảo. Cảm ơn!

  Trả lời
  December 31, 2010 at 10:50 PM

 • @29:
  - Bạn chỉ được thuê ref trong những giờ nhất định mà bạn đã thấy trong Personal, vào đúng giờ đó bạn vào thật nhanh sẽ thuê được ref.
  - Rental Queue là ref có sẵn để bạn thuê các ref này.

  Trả lời
  January 1, 2011 at 5:28 PM

 • Cho em hỏi: đối với Direct mà tự mình đi giới thiệu thì tỉ lệ hưởng hoa hồng như thế nào?
  Các cấp dưới tầng 2,3,... thì được hưởng hoa hồng ra sao?
  Nếu thành viên tầng 1 hay 2,3... thuê ref và kiếm lời thì mình có nhận được hoa hồng từ các ref đó ko hay chỉ được ăn hoa hồng của chính tay thành viên đó click?

  Trả lời
  January 8, 2011 at 5:28 PM

 • Anh vnpaypal ơi , anh có thể hướng dẫn em các bước chuyển tiền từ visa -> paypal -> onbux để đầu tư thuê ref được không ạ , em tìm hoài nhưng không thấy bài nào hướng dẫn cả :(

  Trả lời
  March 1, 2011 at 12:36 AM

 • Vn Paypal ơi, mình muốn tham gia neobux thời điểm này có còn được nữa không? và cho mình hỏi gói Gold(ultimate) có thêm tính năng gì so với gold; dăng kí Gold(ultimete) hết bao nhiêu tiền?

  Trả lời
  March 7, 2012 at 10:57 PM

 • Sao Minh choi neobux 3ngay roi ma khong co Duoc du chi 1 click.minh phai lam sap day .minh click vo quang cao dem roi no chuyen qua mau xam ,.vay ma van ko co tien gi het.giup Minh thanks

  Trả lời
  August 30, 2013 at 5:36 AM

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.