Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Saturday, November 6, 2010

Phân Biệt PTC – Bux – Aurora – PTR - GPT

Categories:


     Nhiều người tham gia kiếm tiền trên mạng, nhưng cũng không thật sự hiểu được sự khác nhau giữa các trang này. Mình cố gắng giải thích theo những gì mình biết và tìm hiểu được.

Phân Biệt PTC – Bux – Aurora – PTR - GPT


     Những trang PTC (Paid to click): xu hướng (không thường xuyên) là giới thiệu quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác nhau. Điều này cũng có nghĩa là các nhà quảng cáo sẽ chọn lọc đối tượng mà họ hướng đến. Vì vậy bạn sẽ thấy ở những trang này bạn nhận được rất nhiều quảng cáo khác nhau.

    Mini PTC: Đây là dạng kết hợp giữa Aurora và PTC. Thường đưa các quảng cáo dưới dạng PTC (không giống với auroras), nhưng giá mỗi quảng cáo rất thấp (giống auroras) và giới hạn việc giới thiệu thành viên: như mybux.met và vipclix.com

    Aurora: Thường không giới hạn số lượng thành viên giới thiệu trực tiếp (bạn có thể giới thiệu bao nhiêu tuỳ bạn): các loại hình quảng cáo là: PTC, Paid to sign up và Paid to read. Tuy nhiên các trang này thường trả rất thấp đối với mỗi quảng cáo, thường là: 0.0001$. Giá này cũng có thể thay đổi đối với mỗi trang.


    Bux: Các trang này thường giới thiệu các quảng cáo giống nhau hàng ngày. Cũng có những link tự quảng cáo về trang đó. Phần lớn các trang thường có từ 4-6 quảng cáo mỗi ngày, và giá mỗi click sấp xỉ 0.01$. Số lượng quảng cáo này thay đổi theo cấp thành viên và các gói quảng cáo mà bạn mua. Nhưng phần lớn các trang thường không ổn định (hoạt động từ 3-6 tháng) và nhiều trang scam như: gagabux, bux.to. Bên cạnh đó cũng có 1 số trang hoạt động tốt như: Neobux, Incrasebux (trên 2 năm), và một số trang mới xuất hiện nhưng khá uy tín như Onbux, Cashium...

Phân Biệt PTC – Bux – Aurora – PTR - GPT
    GPT (Get Paid To): Là những trang đưa ra khá nhiều loại hình để kiếm tiền. Và cũng thường không giới hạn giới thiệu thành viên PTC, tham gia khảo sát, hoàn thành các yêu cầu,… Một số trang trả tiền ngay, và một số trang thời gian trả tiền trong vòng 30 ngày. Một số yêu cầu có thể không được cộng tiền trừ khi các nhà quảng cáo chấp nhận. Nhiều quốc gia bị giới hạn không tham gia ở các trang này. Và mục tiêu các nhà quảng cáo hướng đến là các nước Châu âu, Mỹ, Canada.

    Bên cạnh đó cũng tồn tại những trang như PTR (trả tiền khi đọc email, quảng cáo). Bạn sẽ nhận được email và có thể kiếm tiền từ việc đọc email đó. Cũng như Bux site phần lớn (không phải tất cả) các trang này đều trở thành scam. Những trang này thường đưa ra mức tiền khá cao cho 1 email (thậm chí 100$/email). Bên cạnh đó cũng có 1 vài trang thực sự trả tiền cho bạn như Hits4pay, Dealsncash. Tuy nhiên mức giá chỉ là 1 cent/ email
Tác giả: Hapoi48 - VNPayPal
Từ khóa: paypal vietnam,

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

4

 • Chào các bạn!

  Đúng là Neobux uy tín thật, nhưng hiện nay việc đầu tư và kiếm tiền từ nó không phải là việc dễ dàng, đầu tư mà không có tính toán cụ thể, không có khả năng quản lý ref tốt thì bị lỗ là điều khó tránh khỏi. Mình muốn giới thiệu đến các bạn 1 trang cũng rất uy tín, được thành lập từ năm 2008 và quan trọng hơn, nếu bạn đầu tư vào đó chắc chắn bạn sẽ có lãi ngay sau tháng đầu tiên. Hơn nữa mức đầu tư ban đầu không lớn lắm: chỉ 10$ hoặc bạn có thể dùng chính tiền trong tài khoản ở trang đó để đầu tư. Bạn nào muốn tham gia thì đăng ký theo mình nhé:

  http://buxify.com/?r=duyhung19852001

  http://buxjunction.com/?r=duyhung19852001

  sau khi đăng ký có gì ko hiểu hãy liên lạc với mình theo nick: duyhung19852001.

  Chúc các bạn may mắn!

  Trả lời
  November 26, 2010 at 1:58 PM

 • trong so cac site PTR thi donkeymails la uy tin nhat
  + email : 0.25 - 0.5 cent/ email
  + paid sign up: 10 - 15 cent/ site
  + paid to review: 1-5 cent/ review
  + paid to click : 0.01-0.1 cent/ click
  + paid to point : 2 - 5 point/click
  + referral : 5 levels, huong 10% tu ref level 1.

  cash out : 1$ (tai khoan phai ton tai tu 15 ngay tro len)
  pay via : AP, PP, LR, OK (Okay) .....

  Nhu vay, voi donkeymails, ban co the kiem 1$ chi trong vai gio bang cach sign up offer, tuy nhien, vi khi dang ky offer thi ban thuong ko co y dinh su dung den, ma chi dang ky nham lay tien tu donkeymais, nen tot nhat nen nen dung 1 hom mail rieng, boi vi dang ky cang nhieu site thi so mail gui ve, ca cua cac site dang ky, ca spam, se rat nhieu, neu dung chung 1 hom mail de xu ly cac cong viec khac thi chac chac se rat roi.

  [url]http://www.donkeymails.com/pages/index.php?refid=jany253[/url]

  Trả lời
  December 6, 2010 at 7:22 PM

 • CÁC BIẾT KHÔNG MÌNH CÓ NHỮNG TRANG MÀ THANH TOÁN CHỈ VỚI 0.01$ VÀ 0.05$

  http://www.proptc.com/index.php?ref=tranminhtri

  http://www.master-advertising.info/index.php?ref=tranminhtri

  http://okbux.gzk.cz/?r=tranminhtri

  Trả lời
  February 15, 2011 at 1:38 PM

 • http://en.20dollars2surf.com/?ref=592801

  Trả lời
  June 19, 2012 at 6:21 PM

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.