Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Tuesday, November 2, 2010

PayPal Đã Khôi Phục Hoạt Động Sau Khi Bị Tê Liệt

Categories:

PayPal - dịch vụ thanh toán trực tuyến nổi tiếng thế giới vừa ra thông báo đã khôi phục hoàn toàn hoạt động của mình sau khi bị tê liệt trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ hôm 30/10 vừa qua.


Hãng PayPal đã không tiết lộ cụ thể nguyên nhân dẫn đến sự cố tê liệt toàn bộ hệ thống thanh toán trực tuyến của mình và chỉ cho biết đó là một lỗi kỹ thuật chứ không phải xuất phát từ một vụ tấn công mạng nào. 

PayPal đã khôi phục được hoạt động

Việc tê liệt hoạt động vừa qua chắc chắn đã khiến cho PayPal và cả khách hàng của họ là các trang mua bán trực tuyến hay người dùng dịch vụ bị thiệt hại nặng nề về kinh tế cũng như tác động xấu đến hình ảnh thương hiệu. Trên blog chính thức của mình, PayPal đã đưa ra lời xin lỗi với những người bị thiệt hại liên quan.
 
Hiện PayPal đang có hơn 87 triệu tài khoản nằm rải rác tại hơn 190 quốc gia tương thích với 24 loại tiền tệ khác nhau. Trong quý III vừa qua, doanh thu của PayPal đã tăng tới 22% so với quý III/2009, đạt 838 triệu USD và chiếm tới 37% tổng doanh thu của eBay - mạng dịch vụ mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới.
Lê Trí

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

7

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.