Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Saturday, November 27, 2010

Kiếm Tiền Facebook Tương Tự EasyCash

Categories:

    Kiếm tiền trên Facebook hiện có 2 trang khá nổi tiếng đó là CloudCrowdEasyCash. Trong đó EasyCash đang có hiện tượng scam và không trả tiền cho người tham gia. Ngoài ra, hiện Facebook cũng còn vài ứng dụng nữa có thể kiếm tiền được.

   VNPP cũng lưu ý là các App kiếm tiền trên Facebook cũng làm offer hoàn toàn tương tự EasyCash (VNPP nghĩ là cùng một lò với EasyCash), nhưng hiện tại chưa scam. Cách để bạn làm cũng hoàn toàn tương tự, đó là phải fake IP mới có thêm job để làm, bạn tham khảo thêm bên bài EasyCash.

    1/ ShopForFree (http://apps.facebook.com/shopforfree/): app này tính từng job theo coins, bạn có thể đổi 75 coins lấy 5 USD. Tuy nhiên quá trình đổi cũng khá rắc rối, bạn phải email địa chỉ Paypal và Facebook ID vào shop4free@fb.letslike.net. Nên App này có vẻ không đáng tin lắm.

Kiếm Tiền Facebook Tương Tự EasyCash


    2/ HotSpot EZ-Money (http://apps.facebook.com/ez-money/): khi đăng kí bạn cũng có ngay 1 USD như EasyCash, và từ giao diện đến cách kiếm tiên của trang này hoàn toàn giống hệt EasyCash. Tuy nhiên, bạn chỉ cần 4 USD là có thể rút tiền, và có thể rút bất cứ lúc nào.

Kiếm Tiền Facebook Tương Tự EasyCashKiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

10

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.